อนิเมะ

อนิเมะ รีวิว Her Blue Sky

อนิเมะ อาโออิ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 มีความฝันเป็นนักดนตรี Shinnosuke Kanomura แฟนเก่าของ Akane พี่สาวของเธอเป็นมือกีตาร์ที่ดิ้นรน พ่อแม่ของอาโออิและอากาเนะเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุเมื่อ 13 ปีก่อน และอากาเนะล้มเลิกความตั้งใจที่จะไปโตเกียวกับชินโนะสุเกะเพื่อดูแลอาโออิ ตั้งแต่นั้นมา Aoi ก็รู้สึกเป็นหนี้บุญคุณพี่สาวของเธอ อยู่มาวันหนึ่งเธอได้รับเชิญให้ไปแสดงในเทศกาลดนตรีในฐานะนักดนตรีเซสชั่นโดยนักร้องเอนกะชื่อดังชื่อดันคิจิ ในเวลาเดียวกัน ชินโนะสุเกะกลับมาที่เมืองของอาโออิและอากาเนะหลังจากห่างหายไปนาน จากนั้น ชินโนะก็ปรากฏตัวขึ้นอย่างลึกลับ ซึ่งแท้จริงแล้วคือชินโนะสุเกะเมื่อ 13 ปีก่อนที่อยู่เหนือกาลเวลา และอาโออิก็ตกหลุมรักเป็นครั้งแรก ดูอนิเมะ
Her Blue Skyเป็นอนิเมะเรื่องที่สามในสิ่งที่ฉันเรียกว่า “ไตรภาค Chichibu” เช่นเดียวกับ anohana: The Flower We Saw That Dayและ The Anthem of the Heartก่อนหน้านั้น เรื่องราวของ Her Blue Skyนั้นได้รับเครดิตจาก Chouheiwa Bustersทั้งสามคน ซึ่งประกอบด้วย Mari Okada ผู้เขียนบท ,

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ผู้กำกับ Tatsuyuki Nagaiและผู้ออกแบบตัวละคร

Masayoshi Tanaka แม้ว่าเรื่องราวจะไม่เกี่ยวข้องกันโดยตรง แต่เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นใน บ้านเกิดของ Mari Okadaเมืองจิจิบุที่ปิดล้อมด้วยภูเขาในจังหวัดไซตามะ และอนิเมะทั้งสามเรื่องจนถึงตอนนี้บอกเล่าเรื่องราวดราม่าของเยาวชนทั้งมวลด้วยความสมจริงของเวทย์มนตร์ดูเผินๆท้องฟ้าสีฟ้าของเธอมีความคล้ายคลึงกับหลักฐานของอาโนฮานะมากที่สุด ตัวละครของเราพบกับสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นวิญญาณของShinnosukeเมื่อ 13 ปีที่แล้ว ดูหนังออนไลน์ผู้ซึ่งยังคงรู้สึกกับแฟนเก่าของเขาอย่าง Akane หลังจากที่เธอปฏิเสธที่จะย้ายไปอยู่กับเขาที่โตเกียว เขานำเสนอช่วงเวลาที่เรียบง่ายขึ้นก่อนการเสียชีวิตของพ่อแม่ของอากาเนะและอาโออิ เมื่อเด็กๆ สามารถฝันอย่างบริสุทธิ์ใจที่จะยิ่งใหญ่ในโตเกียวโดยไม่ต้องคิดถึงภาระผูกพันในชีวิตจริง ไม่เหมือน Menma จากanohana ตรงที่Shinnosukeไม่ได้ตายในโลกแห่งความเป็นจริง ตอนนี้เขาเป็นเพียงนักดนตรีจังหวะตายหากคุณเป็นผู้ใหญ่ที่เคยสงสัยว่า “ตัวน้องของฉันจะคิดอย่างไรถ้าพวกเขาเห็นฉันตอนนี้” นี่คือภาพยนตร์สำหรับคุณ แม้ว่าHer Blue Skyจะถูกขายในฐานะผู้สืบทอดทางจิตวิญญาณของanohanaและThe Anthem of the Heartแต่นี่เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับผู้ใหญ่พอๆ กับที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับวัยรุ่น ซึ่งฉันคิดว่าทำให้มันเชื่อมโยงได้ในวงกว้างในแบบที่อนิเมะเรื่องอื่นๆ ไม่เป็นเช่นนั้น’ ที ตัวละครผู้ใหญ่ยังช่วยให้อารมณ์ที่แสดงโดยตัวละครวัยรุ่น พวกเขาไม่ได้ใส่อารมณ์ของตัวเองไว้บนแขนเสื้อเหมือนวัยรุ่น แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

พวกเขาขาดการติดต่อกับตัวตนที่อายุน้อยกว่า

โดยสิ้นเชิง ถ้าคุณ’อนิเมะเรื่อง Chouheiwa Busters – คุณอาจพบว่าการเข้า ดูอนิเมะ Her Blue Sky นั้นง่ายกว่า เมื่อเทียบกับเรื่องอื่นๆอีกสิ่งหนึ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับHer Blue Skyคือการให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ในครอบครัวมากกว่าความโรแมนติก อากาเนะปฏิเสธชินโนะสุเกะเพราะเธอต้องการดูแลอาโออิน้องสาว (ในตอนนั้น) น้องสาวของเธอ และสิ่งนี้จะไม่เปลี่ยนแปลงแม้ว่าชินโนะสุเกะจะปรากฏตัวในชีวิตของอากาเนะอีกครั้ง ตลอดทั้งเรื่อง ผู้คนที่หวังดีจำนวนหนึ่งผลักดันแนวคิดนี้ให้กับอากาเนะที่ว่าเธอไม่สามารถมีความสุขได้ในฐานะผู้หญิงตัวคนเดียวที่ดูแลครอบครัวของเธอในเมืองที่ห่างไกล และอากาเนะก็ปัดเป่าสิ่งเหล่านั้นออกไปด้วยการอดทนอย่างร่าเริง แม้ว่าในตอนแรกเธอจะดูเหมือนเป็นรหัส ดูการ์ตูนอนิเมะ แต่เธอก็รับมือกับแรงกดดันมากมายจากคนอื่นๆ ที่ดูเหมือนผู้หญิงวัยผู้ใหญ่จะคุ้นเคย ในบรรดาตัวละครอนิเมะ เธอมีเอกลักษณ์และสดชื่นBlue Sky ของเธอมีปัญหาสำคัญอย่างหนึ่งในฐานะภาพยนตร์ เรื่องราวไม่ได้มีโครงสร้างที่ดีพอสำหรับภาพยนตร์ และดูเหมือนว่าจะคล้ายกับมินิซีรีส์ทางทีวีมากกว่าสิ่งใด มีจุดไคลแมกซ์หลายจุดตลอดทั้งเรื่องที่ทำให้คุณคิดว่า “โอ้ ทุกอย่างกำลังจะเข้าที่เข้าทางแล้ว” เฉพาะเรื่องที่จะกลับมาเป็นปกติในฉากถัดไปเท่านั้น ในตอนท้ายจะดูเหนื่อยเล็กน้อย นอกจากนี้ยังช่วยไม่ได้ที่นี่คือ ครั้งที่สามของ Chouheiwa Bustersที่สร้างอนิเมะด้วยแนวคิดและเสน่ห์ที่คล้ายกัน ซึ่งอาจทำให้ผลกระทบลดลง ดูการ์ตูนอนิเมะ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *