อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Deko-Boko Bittersweet Days

อนิเมะ รุยและยูจิโร่แยกกันไม่ออกตั้งแต่ยังเล็ก ตอนนี้เพื่อนซี้ในวัยเด็กเหล่านี้เรียนอยู่ชั้นมัธยมปีสุดท้ายแล้ว และความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็แน่นแฟ้นจนกลายเป็นความรัก เมื่อพวกเขายังเป็นเด็ก รุย (ด้วยสีหน้าแบบยุโรป) เดิมทีตัวเล็กกว่าสองคนนี้ (และน่ารัก) แต่หลายปีผ่านไป ตอนนี้เขาสูงมากกว่ายูจิโระที่ 186 ซม. จากเพื่อนนักยูโดสายดำสุดแกร่งของเขาซึ่งสูงเพียง 166 ซม.แต่ความรักก็เอาชนะทุกสิ่ง แม้แต่ความอ่อนไหวของ Yuujirou เกี่ยวกับความสูงของเขา และตั้งแต่วินาทีที่ทั้งคู่สารภาพความรู้สึก พวกเขาก็มีความสุขอย่างเปี่ยมล้นและมั่นคง พวกเขายังไม่ได้ออกมาหาครอบครัว แต่เป็นเพียงคำถามของการเลือกช่วงเวลาที่เหมาะสม… อย่างไรก็ตาม การปรากฏตัวเหนือพวกเขาและเพื่อน ๆ ของพวกเขาคือแนวทางของการสำเร็จการศึกษาและความจำเป็นในการวางแผนว่าจะทำอะไรต่อไป ยูจิโร่จัดการทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว เขากำลังจะเรียนสถาปัตยกรรมในมหาวิทยาลัย ดูอนิเมะ ดังนั้นหากรุย (ผู้ต้องการฝึกฝนเป็นนักออกแบบเหมือนคุณย่าชาวฝรั่งเศสของเขา) เลือกมหาวิทยาลัยใกล้ ๆ พวกเขาก็สามารถแชร์แฟลตและอยู่ด้วยกันได้ 365 วันต่อปีในที่สุด!ดูเหมือนว่า – สำหรับ Yuujirou อย่างน้อย – ราวกับว่าเขาและ Rui ได้รับความยุติธรรมและพร้อมที่จะก้าวไปสู่อนาคตด้วยกัน Rui เงียบเมื่อเขาแนะนำให้อยู่ด้วยกัน “ฉันอยากให้คุณรู้ก่อน” รุยพูดทำลายความเงียบในที่สุด ดูอนิเมะ  “ฉันจะไปโรงเรียนที่ฝรั่งเศส” คุณย่าซึ่งเป็นนักออกแบบ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ชาวฝรั่งเศสของรุยได้เชิญเขาไปเรียนที่ปารีส การ์ตูนอนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ และเขาก็ตั้งใจว่าจะไปให้ได้ แต่ถึงคราวที่ต้องจากกันนานถึง 4 ปี ยูจิโร่รับรู้ข่าวนี้ในทางที่ไม่ดี ในขณะที่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้มั่นใจว่ารุยจะสนับสนุนเขาในการตัดสินใจของเขา จากนั้นให้เอาเกลือมาถูแผล เมื่อทั้งสองครอบครัวร่วมรับประทานอาหารกันอย่างกะทันหันในวันคริสต์มาส หัวข้อเรื่องแฟนก็ปรากฏขึ้น ทำให้ยูอิจิโร่ระเบิดอารมณ์อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนซึ่งยังคงเจ็บปวดจากสิ่งที่เขาอดไม่ได้ที่จะมองเห็น ขณะที่ Rui ละทิ้งเขา “อาจจะดีกว่าสำหรับทุกคนวันรับปริญญามาถึง แล้วรุยก็เดินทางไปฝรั่งเศส ความสัมพันธ์ของพวกเขาจบลงแล้วจริงหรือ?Deko-Boko Sugar Daysเล่มแรกถ่ายทอดเรื่องราวที่มีเสน่ห์และรู้สึกดีของความรักที่เบ่งบานระหว่างเพื่อนสมัยเด็กสองคน ทำให้มีชีวิตชีวาด้วยแผงจิบิน่ารักมากมายและการแสดงออกที่สนุกสนาน แต่ในเล่มที่ 2 นี้ มังงะ Atsuko Yusen นำตัวละครหลักทั้งสองของเธอมาเผชิญหน้ากับความเป็นจริงของการออกจากโรงเรียนและก้าวแรกเข้าสู่โลกของผู้ใหญ่ ‘Bittersweet’ เป็นคำคุณศัพท์ที่เหมาะสมในการอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้น ความสัมพันธ์ในโรงเรียนมัธยมหลายแห่งพังทลายและพังทลายภายใต้ความเครียดดังกล่าว หนังhd และแม้ว่าผู้อ่านจะหยั่งรากลึกสำหรับการร่วมมือครั้งนี้เพื่ออดทนต่อแรงกดดันพิเศษที่ทำให้พวกเขาอยู่ในความสัมพันธ์ระหว่างเพศเดียวกัน นับประสาอะไรกับความห่างไกลหลายพันไมล์สำหรับ สี่ปีที่ยาวนาน ไม่มีทางสรุปได้ว่าพวกเขาจะไม่แยกจากกัน ชื่นชม, ดังนั้นถึง Atsuko Yusen ที่ไม่อายที่จะพรรณนาถึงความรู้สึกของการละทิ้งที่ Yuujirou ต้องประสบเมื่อความฝันของเขาในอนาคตถูกทำลายอย่างหยาบคาย เขาอยากจะอวยพรให้รุยหายดีในขณะที่เขาเริ่มต้นเส้นทางอาชีพที่เลือกไว้ แต่ไม่สามารถประสานความรู้สึกเห็นแก่ผู้อื่นกับความเจ็บปวดที่เขาประสบจากการถูกทอดทิ้งได้ อนิเมะออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ งานศิลปะของ Atsuko Yusen

การ์ตูน hd นั้นน่าดึงดูดใจ และเธอได้พัฒนาสไตล์ของเธอเองที่เป็นที่รู้จักในทันที เธอเป็นมังงะ BL อีกเรื่องที่มาจากคอมมิคเสถียรของ Pixiv เช่น Shou Harusono ( Sasaki and Miyano ) และ Mika ( I Cannot Reach You )). ธีมของเพื่อนสมัยเด็กที่ถักทอทั่วทั้งมังงะ และเนื่องจากภาพวาดของทั้งสองเป็นเด็กน้อยที่น่ารัก จึงเป็นเรื่องยากที่จะเพิกเฉยต่อความสำคัญของความสัมพันธ์ที่ยืนยาวของพวกเขา สำหรับแง่มุมของ BL นั้น มังงะได้รับการจัดอันดับสำหรับผู้ใหญ่สำหรับฉากทางเพศที่ได้รับความยินยอม (แต่ถูกเซ็นเซอร์) หลายฉากซึ่งพัฒนาตามธรรมชาติจากความรู้สึกของตัวละคร ‘เรื่องตลก’ ที่แฝงอยู่ในทั้งสองเล่มคือ – เนื่องจากยีนของรุยและการเติบโตของวัยรุ่นที่กระฉับกระเฉง – ในมังงะ BL แบบดั้งเดิม เขาจะเป็นเซเมะ (เด่น) และยูจิโร่ที่เตี้ยกว่าเมื่อพิจารณาจากความสูงของเขา แต่มันกลับกัน (ดู dekoboko* ด้านล่าง) ขอชมการ์ตูนเรื่องนี้ที่แสดงให้เราเห็นว่า Rui อาจมีนิสัยอ่อนโยน แต่เขามุ่งมั่นที่จะประกอบอาชีพด้านการออกแบบ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น – และเป็นยูจิโร่ที่ใจสลายเมื่อรู้ว่ารุยกำลังจะจากไป มันดูเจ็บปวดแต่ให้ความรู้สึกสมจริงและน่าเชื่อ เช่นเดียวกับที่เธอแสดงให้เราเห็นว่าชายหนุ่มทั้งสองรู้สึกท้อแท้ใจกับการตัดสินใจของรุย แต่พบว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะพูดเรื่องนี้ให้กันและกันฟังคำแปลสำหรับรายการ การ์ตูน hd LOVE x LOVE ของ Tokyopop นั้นเขียนโดย Christine Dashiell ผู้ซึ่งมอบเวอร์ชันที่อ่านได้ลื่นไหลเช่นเคยเช่นเคย เช่นเดียวกับ Gorou Kanbe กองบรรณาธิการของ Tokyopop ได้นำมังงะ BL ที่น่าสนใจมาให้เราอ่านอีกครั้ง ซึ่งมังงะเรื่องนี้ควรค่าแก่การอ่านสำหรับแนวทางเชิงบวกสำหรับความสัมพันธ์ระหว่างเพศเดียวกันและการเล่าเรื่องที่มีชีวิตชีวาและเห็นอกเห็นใจDeko-Boko Bittersweet Days จะวางจำหน่ายทั้งเวอร์ชัน จริงและดิจิทัลในวันที่ 22 มีนาคม2022ฉันสงสัยว่า ‘เดโคโบโกะ’ หมายถึงอะไร และจากการตรวจสอบเพิ่มเติม ฉันพบว่าสามารถแปลว่า ‘ไม่สม่ำเสมอ’ ซึ่งอาจหมายถึงส่วนสูงที่ต่างกันระหว่างตัวเอกทั้งสอง และบางทีอาจหมายถึงตัวละครที่ต่างกันด้วย อย่างไรก็ตาม ยังมีแอนิเมชั่นทีวีซีรีส์เรื่องDeko Boko Friendsความยาว 30 วินาทีสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนที่ออกอากาศในญี่ปุ่นตั้งแต่ปี 2545 ถึง 2554

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *