movie88th

อนิเมะ In Another World With My Smartphone Season 2 ดูการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ อนิเมะเรื่องนี้ติดตามเรื่องราวของชายหนุ่มชื่อ Touya ผู้ถูกส่งไปยังโลกเวทมนตร์หลังจากถูกฆ่าโดยพระเจ้าโดยไม่ตั้งใจ ในโลกใหม่นี้ เขามีความสามารถในการใช้สมาร์ทโฟนเพื่อแสดงเวทมนตร์อันทรงพลัง ด้วยการผสมผสานระหว่างความตลกขบขันและแอ็คชั่น In Another World With My Smartphone จึงเป็นซีรีส์ที่สนุกและบันเทิงสำหรับซีซันที่สองของอนิเมะ In Another World With My Smartphone ซีซันที่สองได้รับการเผยแพร่แล้ว โดยเปิดเผยว่าวันที่ 3 เมษายน 2023 ซึ่งเป็นวันเปิดตัวสำหรับซีซันใหม่ พร้อมแสดงฉากใหม่และเปิดตัวเพลงธีมของรายการ . หนังใหม่ hd

In Another World With My Smartphone Season 2 Gets First Trailer, April 2023  Premiere - Anime Corner
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

อนิเมะ isekai จะตื่นเต้นกับซีซั่นที่สองของ ‘In Another World With My Smartphone’

หนังใหม่ มาสเตอร์ ซีซั่นแรกของ In Another World With My Smartphone อนิเมะ ซึ่งเป็นอนิเมะที่ดัดแปลงจากไลท์โนเวลซีรีส์ของ Patora Fuyuhara ซึ่งยังคงฉายอยู่ ซึ่งฉายไปเมื่อเดือนกรกฎาคม 2017 รายการนี้ฉายทั้งหมด 12 ตอนและสตรีมทาง Crunchyroll อย่างไรก็ตาม แม้ว่ามันจะจบลงด้วยการพาดพิงว่าเรื่องราวจะดำเนินต่อไป แต่ก็ไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการหลังจากบทสรุป เมื่อปีที่แล้วมีการประกาศ อนิเมะ ซี ซั่นที่สองอย่างเป็นทางการIn Another World With My Smartphone ติดตาม Touya วัยรุ่นธรรมดาจากโลกที่ก่อนหน้านี้ได้เกิดใหม่ในโลกแฟนตาซีหลังจากตาย โทยะเก็บสมาร์ทโฟนของเขาจากชาติที่แล้ว ทั้งสมาร์ทโฟนและความสามารถของเขาเองได้รับการเสริมพลังอย่างน่าอัศจรรย์ในโลกใบใหม่ ดังนั้น Touya จึงออกเดินทางเพื่อสนุกไปกับการผจญภัยและช่วยเหลือผู้อื่นในชีวิตแฟนตาซีครั้งใหม่ของเขา รวบรวมฮาเร็มหญิงที่ชื่นชมตลอดทางตัวอย่างที่โพสต์ใหม่ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

สำหรับซีซั่นที่สองของอนิเมะดูเหมือนว่าสิ่งต่าง ๆ จะยังคงเหมือนเดิม

หนังhd Touya และกลุ่มเพื่อนสาวของเขาถูกแสดงออกมา เช่นเดียวกับวิวัฒนาการใหม่สำหรับปืนวิเศษที่เขาสร้างขึ้นในฤดูกาลที่แล้ว อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่า In Another World With My Smartphone กำลังจะพลิกโฉมไปสู่ซีซันที่สองอย่างจริงจัง รถพ่วงยังแสดงให้เห็นตัวละครใหม่ที่ดูเหมือนเป็นปรปักษ์ซึ่งเห็นได้ในช่วงปลายฤดูกาลแรก โดยมีภาพความตายและการทำลายล้างที่ปรากฎให้เห็นซึ่งบ่งชี้ว่า Touya movie88th อาจต้องจัดการกับบางสิ่งที่คล้ายกับการเดิมพันและผลที่ตามมาในการผจญภัยของเขาแฟน ๆ ของซีรีส์ไม่ต้องรอนานเพื่อดูว่าการพัฒนาเหล่านี้มีความหมายอย่างไรเมื่อตัวอย่างยืนยันว่าวันที่ 3 เมษายนเป็นวันเปิดตัวของซีซัน โปรโมชันใหม่ยังยืนยันการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในการผลิตรายการ: JC Staff รับหน้าที่แอนิเมชันต่อจาก Production Reed ซึ่งจัดการซีซันแรก ในขณะที่ผู้กำกับซีรีส์ตอนนี้คือ Yoshiaki Iwasaki ซึ่งก้าวเข้ามารับตำแหน่ง Takeyuki Yanase จากซีซั่นแรก ทั้งหมดนี้รวมถึงองค์ประกอบพล็อตที่พัฒนาขึ้นสำหรับ In Another World With My Smartphone จะปรากฏให้เห็นเมื่อซีซันมาถึงในเดือนเมษายนนี้ดูหนัง hd ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *