อนิเมะ เรื่อง Rent-a-Girlfriend

อนิเมะ เรื่องราวของRent-A-Girlfriendนั้นค่อนข้างเรียบง่าย คาซึยะเป็นนักศึกษาวิทยาลัยที่ถูกมามิแฟนสาวทิ้งหลังจากผ่านไปหนึ่งเดือน ดังนั้นหลังจากเบื่อที่จะไล่เด็กๆ ไปที่คลีเน็กซ์ที่รออยู่ เขาก็ค้นพบบริการให้เช่าแฟนสาว เข้าสู่ Chizuru … waifu ที่ทุกคนชื่นชอบในฤดูกาลนี้ คาซึยะออกไปกับชิซึรุแต่มีอารมณ์ขัดแย้งกัน เขารู้ว่าทั้งหมดเป็นการกระทำและเพื่อพิสูจน์ประเด็นของเขา เขาเช่าเธออีกครั้งเพื่อบอกเลิกเธอ! สิ่งนี้ทำให้เห็นบุคลิกที่แท้จริงของชิซึรุ… ซึนเดเระ.. และด้วยเหตุนี้จึงเริ่มต้นเรื่องราวของทั้งสองที่มีปฏิสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน เข้าสู่สถานการณ์แปลก ๆ และค่อย ๆ ตระหนักว่าอาจมีบางอย่างระหว่างพวกเขาทั้งสองหลังจากนั้น นั่นเป็นเรื่องลึกพอ ๆ กับเรื่องราวของการแสดงนี้ อย่างไรก็ตาม นี่เป็นตัวอย่างที่ดีของการทำอะไรให้มากขึ้นโดยให้น้อยลง สถานการณ์แต่ละอย่างและช่องโหว่ที่ Kazuya ขุดลึกขึ้นเรื่อย ๆ ในแต่ละตอนทำหน้าที่เป็นฮุคหลักของรายการนี้และมันเป็นฮุกอะไร! ความจริงที่ว่า Chizuru สามารถยุติเรื่องตลกนี้ได้ทุกเมื่อ แต่ยังคงทำหน้าที่ Kazuya อย่างมั่นคงต่อไป แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเธอ ไม่เพียงแต่งานของเธอ แต่ยังปกป้อง อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะพากย์ไทย Kazuya เพราะเขาคือลูกค้าของเธอ

อนิเมะ ซีรีส์พยายามที่จะทำลายสิ่งต่าง ๆ โดยการเพิ่มตัวละครใหม่ซึ่งอันที่จริงแล้วทำให้สิ่งต่าง ๆ มีชีวิตชีวาขึ้น แต่ปัญหาเดียวที่ฉันมีคือความจริงที่ว่ามันชัดเจนอย่างเจ็บปวดว่าทุกอย่างเกี่ยวกับ Kazuya x Chizuru ดังนั้นตัวละครที่เพิ่มเข้ามาและ ความรักข้างเคียงดูเหมือนเป็นความพยายามที่ล้มเหลวในการหันเหความสนใจมากกว่าสิ่งอื่นใด… แม้ว่าตัวเรื่องราวเองจะพยายามปรับสิ่งที่เพิ่มเติมเข้ามาก็ตาม อีกอย่าง แค่มีตัวละครสองตัวตลอดทั้งซีรีส์ก็จะแก่เร็วมาก ดังนั้นฉันจึงเข้าใจได้อย่างแน่นอนว่าพยายามผสมผสานสิ่งต่างๆ เข้าด้วยกันเล็กน้อย ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.comKazuya เป็นตัวละครหลักที่น่าสนใจ อนิเมะพากย์ไทย

หนังhd ทีเดียว ในแง่หนึ่ง เขาค่อนข้างสุภาพและรอบคอบเมื่อพูดถึงเรื่องต่างๆ เขามักจะคิดถึงผลที่ตามมาของการกระทำของเขา และนี่กลายเป็นการคิดค่าเสื่อมราคาในตัวเองอย่างมาก เขามักทำให้ตัวเองตกต่ำและ/หรือตระหนักว่าเขาไร้ประโยชน์ในหลายๆ เรื่อง แต่โดยหลักแล้วจะเป็นแผนกโรแมนติก ในทางกลับกัน แม้ว่าเขาจะรู้เรื่องนี้ทั้งหมด แต่เขาก็ยังเป็นคนบ้ากามที่คิดแต่เรื่องเซ็กส์ ถ้าคุณไม่เชื่อฉัน ให้ดูที่กองคลีเน็กซ์ในถังขยะของเขา… หรือข้อเท็จจริงที่ว่ามีฉากช่วยตัวเองที่เขากำลังคิดถึงมามิอดีตแฟนสาวของเขา หากนั่นยังไม่เพียงพอสำหรับคุณ เมื่อใดก็ตามที่เขาคิดจะกลับไปคบกับมามิ สิ่งที่เขาคิดได้ก็คืออยากทำกับเธอ ในตอนแรก เขาคิดแบบเดียวกันเกี่ยวกับชิซึรุ แม้ว่าเขาจะรู้ว่าทุกอย่างเกี่ยวกับเธอเป็นของปลอม และการเช่าเป็นเพียงความบันเทิงเท่านั้น แน่นอนว่าการเปลี่ยนแปลงนี้เกิดขึ้นตลอดการแสดงซึ่งทำให้เขาพัฒนาเป็นตัวละคร คาซึยะอ่อนน้อมถ่อมตนมากขึ้นเมื่อรายการดำเนินต่อไป… โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน

อนิเมะพากย์ไทย ตอนท้ายที่เขายังให้ความช่วยเหลือชุนเพื่อน

อนิเมะออนไลน์ ของเขาเพื่อแก้ไขสิ่งต่างๆ กับเขา เขามีด้านที่อ่อนโยนและอ่อนโยนสำหรับเขา แต่ก็มักจะถูกบดบังด้วยข้อเท็จจริงที่ว่าเขาเป็นคนโง่เขลา อย่างน้อยเขาก็ไม่ใช่ตัวเอกที่แบนๆ มีมิติเดียว ไม่แน่นอนที่เรามักจะเจอในรายการแบบนี้Chizuru เป็นแฟนเช่าและค่อนข้างเป็นที่นิยมในนั้น เธอทำเพียงเพื่อที่เธอจะได้เก็บเงินเพื่อบรรลุเป้าหมายในการเป็นนักแสดง หลังจากที่ Kazuya เช่าเธอและเขาก้าวข้ามเส้นโดยโทรหาเธอในด้านความบันเทิงของงานของเธอ เธอก็เปิดเผยธรรมชาติที่แท้จริงของเธอว่าเป็นซึนเดเระ หรือ… อย่างน้อยฉันก็อยากจะอ้างสิทธิ์นั้น เรียกจิซึรุว่าซึนเดเระได้จริงๆ เหรอ? แน่นอนว่าเธอค่อนข้างรุนแรงต่อ Kazuya และยิ่งกว่านั้นเมื่อเธอพบว่าคนๆ นั้นเริ่มมีความรู้สึกต่อเขา อย่างไรก็ตาม ด้วยวิธีการที่ Kazuya ออกมา… อนิเมะออนไลน์ เขาทำเช่นนั้นในลักษณะที่ทำให้การเลือกอาชีพของเธอเสื่อมเสียจริง ๆ แม้ว่าจะเป็นเพียงชั่วคราวก็ตาม ในตัวของมันเองยังเป็นการดูถูกโดยตรงต่อเธอในฐานะบุคคล


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *