movie88th

อนิเมะ The Adventure of the Snow Queen’s Curse การ์ตูน hd


ดูหนังออนไลน์ คำสาปมีค่าเล็กน้อยในโลกเทพนิยายที่แตกร้าวของกาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว — แต่คำสาปนี้มันช่างบ้าบอ! ตอนของวันอาทิตย์นี้พบกับอิงกริด ราชินีหิมะผู้คลั่งไคล้ ( เอลิซาเบธ มิทเชลล์ ) ซึ่งพร้อมแล้วที่จะทำลายล้างชาวเมืองสตอรี่บรูคด้วยคาถาแห่งการมองเห็นที่แตกสลายของเธอ“มันสะเทือนอารมณ์และหายนะมากกว่าคำสาปอื่นๆ ในรายการของเราที่เราแค่ฆ่าคน” เอ็ดเวิร์ด คิตซิส ผู้ร่วมสร้าง กล่าว ในทุกคนออกมา หากไม่หยุด มันจะทำให้ตัวละครของเราหันเข้าหากันในรูปแบบที่น่ากลัว” มิตรภาพที่ยาวนานจะถูกคุกคาม ความรักก็จะเช่นกัน“เราทดสอบเบต้าของคำสาปในตอนที่ 8 [16 พ.ย.] เมื่อเราได้เห็นว่ามันส่งผลต่อ Anna [ Elizabeth Lail ] มากเพียงใดซึ่งเป็นตัวละครที่น่ารักที่สุด เบาที่สุด และมีชีวิตชีวาที่สุดเท่าที่คุณจะหาได้” Adam Horowitz ผู้สร้างร่วม กล่าว “ลองนึกดูว่าคำสาปจะส่งผลต่อผู้ที่เรารู้ว่ามีด้านมืด เช่น ราชินีผู้ชั่วร้ายของเรา [เรจิน่า รับบทโดยลาน่า แพร์ริลลา ]” คิตซิสเสริม: “แม้แต่ฮีโร่อย่างสโนไวท์ ( จินนิเฟอร์ กู้ดวิน ) ก็มีความมืดที่เธอไม่เคยนึกฝันมาก่อนว่าจะได้แสดง

Watch The Snow Queen: Mirrorlands | Prime Video
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

“นี่คือคำสาปเกรี้ยวกราด ทั้งสนุกและน่ากลัวในเวลาเดียวกัน หมวกสามารถดึงเอาสิ่งที่เลวร้ายที่สุด

แต่คำสาปจะเผยออกมา”มีเพียงเอลซ่า ( จอร์จินา เฮก ) และเอ็มมา ( เจนนิเฟอร์ มอร์ริสัน ) อนิเมะ เท่านั้นที่รอดพ้นจากสิ่งเหล่านี้ อดีตคือหลานสาวของราชินีหิมะ หลังได้รับการเลี้ยงดูจากราชินีหิมะในฐานะลูกบุญธรรม ดังนั้นพวกเขาจึงมีหน้าที่กอบกู้เมือง ในขณะเดียวกัน เทพนิยายของ Elsa ใน Storybrooke และเรื่องราวคู่ขนานของ Anna ใน Arendelle ก็กำลัง “มุ่งไปสู่การปะทะกันในตอนจบฤดูหนาวของเรา [14 ธันวาคม]” Horowitz กล่าวนั่นจะเป็นการสรุปสำหรับเนื้อหาFrozen ทั้งหมดในซีรีส์นี้หรือไม่? นักวิ่งไม่สามารถปล่อยมันไปได้ ปล่อยมันไป “ส่วนโค้งจะจบลงและราชินีหิมะจะได้รับการจัดการ แต่มีบางสิ่งที่น่าประหลาดใจตามมาหลังจากเรื่องราวนี้ และมันจะพาเราไปสู่ส่วนโค้งต่อไปของเรา” คิตซิสกล่าว “มันเป็นบิดที่เราชื่นชอบยัง”ล่าสุดนี้ ตอนนี้ไม่ได้ทำให้ถุงเท้าของฉันหลุดออกไปทั้งหมดและไม่ได้ทำให้ฉันสั่นคลอน แต่มันก็น่าพอใจอย่างยิ่ง มันทำให้ผู้ชมต้องการเรื่องราวเบื้องหลังของราชินีหิมะที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ รวมทั้งไม่เพียงแค่นำเสนอตัวเปลี่ยนเกมกับเอ็มมาและเวทมนตร์ของเธอเท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นว่าราชินีหิมะนำหน้าคนอื่นไปไกลเพียงใด เป็นอีกครั้งที่เอลิซาเบธ มิทเชลล์ขโมยการแสดง ทั้งในฉากย้อนหลังและฉากในห้องสอบสวน การปรากฏตัวของFrozenก็ลดลงมากในตอนนี้; นี่คือเรื่องราวของ Snow Queen และ Emma ตลอดมา สิ่งที่ฉันคิดว่าฉันชอบมากที่สุดเกี่ยวกับรายการ

ซีซั่น 4 นี้คือความละเอียดอ่อน

หนังhd การเล่าเรื่องส่วนใหญ่อยู่ที่การกระทำของตัวละคร ไม่ใช่คำพูด สีหน้าและแววตาบ่งบอกได้ชัดเจน เห็นภาพความขัดแย้งที่กำลังเกิดขึ้นอย่างชัดเจนตอนนี้เปิดฉากด้วยฉากบ้านนอกที่สวยงามโดยมีพี่น้องสามคน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเฮลกา เกอร์ดา และราชินีหิมะอิงกริดในอนาคตกำลังเล่นว่าวอยู่ในทุ่งหญ้า มันค่อนข้างเศร้าที่ได้เห็นฉากนี้เนื่องจากเรารู้ว่าสิ่งต่าง ๆ จะจบลงอย่างน่าสยดสยองสำหรับพี่สาวน้องสาว ว่าวที่พวกเขากำลังไล่ชนต้นไม้และถูกทำลายยกเว้นริบบิ้นที่หางนี่คือสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับสามคนนี้ เฮลกาและเกอร์ดาไม่มีปัญหากับราชินีหิมะในอนาคต อันที่จริงพวกเขาเห็นเธอเป็นผู้พิทักษ์และยืนเคียงข้างเธอ อิงกริดยังคงกังวลว่าอาสาสมัครของเอเรนเดลล์จะรู้เกี่ยวกับความทุกข์ยากเย็นชาของเธอ แต่พี่สาวของเธอปลอบโยนเธอและทั้งสามคนก็ทำสัญญาด้วยริบบิ้น ตราบใดที่พวกเขายังมีพวกเขา พวกเขาก็จะอยู่ที่นั่นเพื่อกันและกัน ฉันชอบที่น้องสาวของ Snow Queen ซื่อสัตย์โดยไม่มีคำถาม พวกเขารักน้องสาวอย่างไม่มีเงื่อนไข ข้อผิดพลาดเดียวที่ฉันพบได้ในฉากนี้คือมันเป็นลักษณะเดียวที่เราได้รับจาก Brighton Sharbino ฉันไม่มีโอกาสได้เข้าไปในThe Walking Dead(ฉันรู้ว่าทีวีบาป) แต่จากสิ่งที่แฟน ๆ ของรายการบอกฉัน นักแสดงสาวคนนี้เก่งในการเล่นเป็นตัวละครที่เยือกเย็นและต่อต้านสังคม ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่น่าสนใจสำหรับราชินีหิมะในวัยเยาว์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *