อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง The Ancient Magus’ Bride

อนิเมะ เจ้าสาวจอมเวทโบราณเป็นเรื่องเกี่ยวกับ Chise Hatori อายุ 15 ปี ชีวิตของเธอยุ่งเหยิงอย่างน่ากลัวเพราะเธอไม่มีครอบครัวที่ใกล้ชิดและถูกย้ายจากคนสู่คนโดยไม่มีใครต้องการเธอจริงๆ ยิ่งไปกว่านั้น เธอยังเป็นรถเลื่อนขอทานที่มีสายตา ซึ่งหมายความว่าเธอเป็นที่พึงปรารถนาและมีค่าของสัตว์วิเศษ/นางฟ้า/ผู้วิเศษ/พ่อมด/แม่มด/ทุกคนและสุนัขของพวกมัน เป็นต้น และด้วยสายตา เธอก็สามารถมองเห็นพวกมันได้เช่นกัน ดูอนิเมะ . แน่นอนว่าสิ่งนี้ทำให้เธอฟังดูบ้าสำหรับคนทั่วไป และไม่ใช่ว่าสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ทั้งหมดจะไม่เป็นอันตราย เมื่อมีหลายคนพยายามฆ่าหรือทำร้ายเธออย่างเอาเป็นเอาตาย ในที่สุดเธอก็มีเพียงพอและขายตัวเองเป็นทาส ไม่สนใจว่าเธอจะอยู่หรือตาย

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เธอถูกพาไปที่โรงประมูลลับสำหรับผู้ใช้เวทมนตร์

และที่นั่นเธอได้พบกับผู้วิเศษ Elias Ainsworth ชาย/ดูหนังออนไลน์สิ่งมีชีวิตที่มีหัวกะโหลกเปิดโล่ง เขาซื้อเธอด้วยเงินจำนวน 5,000,000 ปอนด์ ซึ่งเป็นเงินจำนวนมหาศาล และการหักหลังก็เริ่มขึ้น!เราพบว่าไม่เพียงแต่พลังเลื่อนขอสัตว์ของเธอเท่านั้นที่ทำให้ชีวิตของเธอแย่แล้ว มันก็จะฆ่าเธอในไม่ช้าเช่นกัน! อีเลียสต้องการพยายามช่วยเธอด้วยเหตุผลของเขาเอง และยืนยันว่าเธอจะกลายเป็นลูกศิษย์และเจ้าสาวของเขา ตอนนี้กำลังเป็น Beauty and the Beast มากๆ แต่อดใจรออีกนิด! เห็นได้ชัดว่าเอเลียสไม่ใช่มนุษย์ เขาไม่ได้คิดเหมือนกันหรือมีอารมณ์ร่วม ดังนั้นความจริงก็คือเขาไม่เข้าใจด้วยซ้ำว่าการแต่งงานคืออะไร แต่เราผู้ชมที่ฉลาดสามารถเข้าใจได้ว่า ถึงไม่รับรู้ก็อ้างว้างดังนั้นเราจึงมีตัวละครสองตัวจากภูมิหลังที่น่าเศร้าที่พยายามทำให้สิ่งต่าง ๆ เป็นไปได้ในโลกใบเล็ก ๆดูหนังhd ของพวกเขา ระหว่างทางมีเพื่อนที่พยายามช่วยเหลือ โดยเฉพาะ Ruth หุ่นแสยะสีดำที่ Chise คุ้นเคย และ Silver นางฟ้าขนปุยที่คอยเฝ้าบ้านให้ เรายังมีหลายกลุ่มที่พยายามบรรลุเป้าหมายของตนเอง นักเวทย์เป็นพวกฮิปปี้ในโลกเวทมนตร์ที่พยายามรักษาความสามัคคีและเล่นดีกับเหล่านางฟ้า พ่อมดเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่สนใจความก้าวหน้ามากกว่าเรื่องจริยธรรม แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ชั่วร้ายก็ตาม! เรายังมีนางฟ้าด้วย ราชาและราชินีต้องการให้ทั้ง Chise และ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Elias เข้าร่วมกับพวกเขาและนางฟ้าคนอื่น ๆ

อนิเมะออนไลน์ ที่มีวาระส่วนตัวของตนเองสิ่งนี้อาจฟังดูซับซ้อนเล็กน้อย แต่มันง่ายมากที่จะติดตามและทำให้แน่ใจว่าโลกมีความสำคัญพอๆ กับตัวละคร การเมืองที่เล่นยังให้บางสิ่งบางอย่างสำหรับตัวละครของเราที่จะทำงานร่วมกันหรือต่อต้านพวกคุณที่คาดหวังเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อาจรู้สึกผิดหวัง ในขณะที่มีความรักอยู่บ้าง ซึ่งแตกต่างจากอนิเมะส่วนใหญ่มาก และเนื่องจาก อนิเมะออนไลน์ Elias ไม่เข้าใจความรักอย่างแท้จริง มันทำให้สิ่งต่าง ๆ ยากขึ้นไปอีก สิ่งที่ฉันสามารถพูดได้คือซีรีส์นี้ดีมากในการสร้างความเชื่อใจและความรู้สึกอย่างช้าๆ Chise เองก็มีอารมณ์ในทางที่แย่มากเนื่องจากประวัติของเธอและฉันรู้สึกว่ามันคงผิดที่พวกเขาจะพยายามผลักดันให้ความรักเป็น คำตอบสำหรับภาวะซึมเศร้า ความเหงา และความเกลียดชังตนเองโชคดีที่ซีรีส์นี้เกี่ยวกับการรับมือกับสิ่งเหล่านี้มากกว่า ตัว Chise เองมีปัญหาการถูกทอดทิ้งอย่างมาก และต้องใช้ทั้งซีรีส์เพื่อให้เธอค่อยๆ ตกลงกับพวกเขาอย่างช้าๆ และเริ่มอยากมีชีวิตอีกครั้ง ฉันรู้สึกประทับใจมากกับการให้ความสำคัญและเอาใจใส่ต่อปัญหาของทั้ง อนิเมะ ออนไลน์

Chise และ Elias และทั้งคู่ยังกล้าหาญ

พอที่จะแสดงความเมตตาต่อกัน แต่ยังตำหนิพวกเขาเมื่อการกระทำของพวกเขากลายเป็นความเห็นแก่ตัวหรือเป็นอันตรายต่อผู้อื่นการออกแบบสิ่งมีชีวิตในซีรีส์นี้ดีมากและน่าดึงดูด โดยเน้นไปที่ตำนานเคลติกและอังกฤษเป็นหลัก อนิเมะ ออนไลน์ และผู้สร้างได้ทุ่มเทเวลาและการวิจัยอย่างมากเพื่อทำให้มีความแม่นยำมากกว่าซีรีส์ส่วนใหญ่ อย่างที่หลายๆ คนทราบกันดีว่านางฟ้าและสัตว์วิเศษนั้นไม่ค่อยจะใจดี พวกเขามักต้องการบางสิ่ง และบางครั้งพวกเขาก็พยายามที่จะทำร้ายมนุษย์ และซีรีส์นี้ก็ไม่อายที่จะหลีกหนีจากธรรมชาติที่ซับซ้อนของพวกมัน แต่พวกมันยังมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อหากคุณให้สิ่งตอบแทนแก่พวกเขา ดังนั้นจึงมักจะมีความสมดุลที่ดีระหว่างนางฟ้าที่เป็นประโยชน์กับนางฟ้าที่อันตราย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *