อนิเมะ เรื่อง Welcome to Demon School, Iruma-kun Season 3

อนิเมะ โรงเรียนต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะรู้สึกเหมือนได้กลับมาอยู่ในเซสชั่นอีกครั้งในซีซั่น 3 ของWelcome to Demon School, Iruma-kunแต่ในตอนที่ 3 สิ่งต่างๆ เป็นไปตามแผนอย่างสมบูรณ์ และฉันรู้สึกซาบซึ้งจริงๆ ที่ฤดูกาลนี้เพิ่งเข้าสู่เนื้อเรื่องโดยไม่มีบทสรุปที่น่ารำคาญหรือบทสนทนาที่ยืดเยื้อและถูกบังคับตลอดแนว “จำได้ไหมว่าเวลาที่ … ” เป็นเรื่องน่าละอายที่ส่วนนี้ใช้เวลาโดยพื้นฐานหนึ่งตอนครึ่ง การ์ตูนอนิเมะ ถอดแต่ตอนจบตอนที่สาม อะไรๆ ก็ดูดีไปหมดความท้าทายก่อน Misfit Class ในครั้งนี้คือพวกเขาทั้งหมดต้องก้าวไปสู่อันดับที่ dalet หากพวกเขาต้องการรักษาห้องเรียนที่แสนสบาย เพื่ออำนวยความสะดวกในเรื่องนี้ อาจารย์ Kalego ผู้น่ารักได้เกณฑ์กลุ่มผู้สอนพิเศษเฉพาะสำหรับพวกเขาโดยเฉพาะ – คนที่น่ารักเช่นนายพล นางเงือกที่มีปัญหาในการผลิตน้ำตา และผู้ชายที่ชื่ออย่างฉาวโฉ่ว่า หมวก” ซึ่งฟังดูเหมือนเด็กตัวเล็กๆ จะตั้งชื่อว่าปอบในมุมที่ไม่มีใครมองเห็น สมาชิกทั้งสิบสองคนที่มองเห็นได้เป็นประจำในชั้นเรียนทุกคนถูกแบ่งออกเป็นคู่และผลักไปที่ครูสอนพิเศษ โดย Iruma และ Lead ติดอยู่กับโรบิน… อันที่จริง โรบินไม่ได้รู้สึกหนักใจกับงานนี้ ดังนั้นเขาจึงเกณฑ์ การ์ตูนอนิเมะ

บาชิโกะ น้องสาวของเขา การ์ตูนใหม่

ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นสาวน้อยเวทมนตร์ของเฮลล์เอง ตะกั่วประกันตัวค่อนข้างเร็วและทำให้โรบินรับเขา แต่อิรุมะตัดสินใจที่จะเอาตัวรอดนอกเหนือจากคำถามที่ว่า Purson กำลังทำอะไรอยู่ (เขามองเห็นได้มากที่สุดในสองตอนแรกถ้าคุณกำลังมองหาเขา และฉันชอบจี้เปิดของเขาที่แอบมอง Goemon) ความไม่แน่นอนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็คือว่า Bachiko ตั้งใจจริงหรือไม่ สอนอิรุมะอะไรก็ได้ ดูหนังออนไลน์ เขาเป็นมนุษย์อยู่หลังบอลอยู่แล้ว และบาชิโกะก็ดูกระตือรือร้นที่จะแต่งตัวให้เขาเหมือนเด็กผู้หญิงและทำให้เขาทำธุระมากกว่าช่วยเขาจริงๆ แปลกดีในระดับสอง ด่านแรกคือซัลลิแวน คุณปู่ของอิรุมะถาม อย่างเจาะจงบาชิโกะ เข้าไปช่วย เนื่องจากเขาไม่เคยทำอะไรที่จะเสี่ยงต่อโอกาสของความสุข (และอำนาจ) ของ Iruma นั่นหมายความว่าจะต้องมีอะไรเกิดขึ้นกับเธอมากกว่านี้ นอกจากนี้ยังแนะนำว่าไม่เหมือนสิ่งที่ Kalego เต็มใจจะพูดเป็นนัยหรือสิ่งที่ครูคนอื่นๆ กำลังคิด มันไม่ใช่ความอาฆาตพยาบาทของเขาเองทั้งหมดต่อนักเรียนของเขาที่เติมพลังให้กับอาณัตินี้ ซัลลิแวนมีอานุภาพมากพอที่จะปิดสิ่งทั้งปวงได้ถ้าเขาคิดว่ามันเป็นการกระทำที่มุ่งร้าย ดังนั้นเขาจึงขอให้ผู้สอนแทนบอกเป็นนัยว่าเขาอยู่บนเรือพร้อมกับสิ่งทั้งปวง (โอเปร่าอาจจะน้อยกว่านี้ แม้ว่ามันจะค่อนข้างยากที่จะอ่านจากการปรากฏตัวครั้งเดียวของพวกเขาในตอนที่สอง)และปรากฎว่า หนังhd

บาชิโกะไม่ได้เป็นแค่ไอ้งั่ง อัพเดตอนิเมะใหม่

การ์ตูน hd เธอเป็นคนงี่เง่าที่มีอดีตที่ทำให้เธอเลิกสอนไม่มากก็น้อย ตอนที่สามแสดงให้เราเห็นว่าเธอเคยเป็นครูผู้สอนที่กระตือรือร้น เต็มใจที่จะทำทุกอย่างเพื่อลูกศิษย์ของเธอ แต่ความล้มเหลวหลายปีทำให้เธอล้มลงและเผาเธอทิ้งไป เธอไม่คิดว่าจริง ๆ แล้ว Iruma จะสามารถทำภารกิจที่เธอตั้งไว้ได้สำเร็จ อย่างน้อยที่สุดก็คือคนที่สร้างธนูอันทรงพลังที่จะเปลี่ยนความปรารถนาของเขาให้เป็นพลังดิบ เรารู้ว่าเขาทำได้ และฉันจะเดิมพันด้วยเงินที่ซัลลิแวนเองก็รู้ว่าเขาทำได้ ดังนั้นบทบาทของเธอในส่วนนี้จึงดูเหมือนว่าจะได้รับการสอนมากพอๆ กับการสอน มันง่ายจริงๆ ที่จะหมดไฟเมื่อคุณสอนและมีปีที่ยากลำบากติดต่อกัน และ Iruma อาจเป็นนักเรียนที่ประสบความสำเร็จคนหนึ่งที่สามารถช่วยให้ Bachiko ตัดสินใจว่าบางทีมันอาจจะคุ้มค่าก็ได้ตอนที่ 1 และ 2 ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการต่อยอดไปยังตอนที่ 3 ซึ่งการติวที่หนักหน่วงเริ่มได้ผล: Iruma สร้างธนูของเขา (พร้อมสายรัดมีปีก!) Sabnock และ Asmodeus การ์ตูน hd เรียนรู้ที่จะทำงานร่วมกันเพื่อโจมตี บาลัมและคลาร่าพยายามโจมตีด้วยความน่ารักซึ่งเทียบได้กับความเซ็กซี่ของเอลิซาเบตต้า (พูดตามตรง ฉันคิดว่าติวเตอร์ของพวกเขาแย่ที่สุด – คลาร่าเยี่ยมมาก แต่ “เซ็กซี่” ไม่ได้อยู่ที่รถเข็นของเธอ อย่างน้อยก็ไม่ใช่อย่างที่ซัคคิวบัสคิด) และที่สำคัญที่สุดคือ อิรุมะถูกบังคับให้ยอมรับจริงๆ ว่า เขามีความปรารถนาที่เห็นแก่ตัว สิ่งที่เขาต้องการมากกว่าสิ่งอื่นใดที่ไม่มีประโยชน์ของใครนอกจากตัวเขาเอง: เขาต้องการอยู่กับเพื่อน ๆ ของเขา เราทุกคนรู้ว่าอย่างน้อย Azz-Azz และ Clara ก็รู้สึกเหมือนกัน แต่ Iruma อาจไม่เป็นเช่นนั้นเพราะเขา’ต้องการ การที่เขายอมรับกับอาลีว่าเขาต้องการอยู่ร่วมกับพวกเขาอย่างสิ้นหวังเป็นก้าวสำคัญสำหรับเขา เพราะตอนนี้เขามีเป้าหมายของตัวเองที่จะทำงานต่อไป การ์ตูนอนิเมะ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *