อนิเมะ

อนิเมะ รีวิว เรื่อง Yuru Camp

อนิเมะ การผจญภัยในแคมป์ยังคงดำเนินต่อไปสำหรับ Rin, Nadeshiko, Aoi และ Chiaki ในซีซั่นที่ 2 Rin ไปตั้งแคมป์เดี่ยวที่ทะเล แต่ความพยายามที่จะกลับบ้านของเธอต้องหยุดชะงักเมื่อสภาพอากาศเลวร้าย ที่เคยหมายถึงค่าย 2 วันก็กลายเป็นการพักระยะยาวเพื่อชมทิวทัศน์ ตั้งแคมป์มากขึ้น เยี่ยมเพื่อนและครอบครัว และค้นพบสิ่งมหัศจรรย์ทั้งหมดของญี่ปุ่นกลางฤดูกาลที่ 2 ดูอนิเมะ  Yuru Campมุ่งเน้นไปที่ Aoi, Chiaki และ Ena เพื่อนของ Rin พวกเขาเดินทางไปยังแหลมโอมามะในฤดูหนาวและตั้งค่ายพักแรมริมทะเลสาบยามานากะ Chiaki ประกอบเก้าอี้ขนาดกะทัดรัด 2 ตัวและเปลี่ยนเป็นเปลญวน ซึ่งทั้งสามคนจะผลัดกันลอง แต่ละชิ้นแสดงออกถึงความรู้สึกอันศักดิ์สิทธิ์และความรู้สึกที่พวกเขาไม่ต้องการขยับเขยื้อน ความสุขที่เคลื่อนไหวบนใบหน้าของพวกเขาบ่งบอกได้ทั้งหมด และคุณอดไม่ได้ที่จะรู้สึกว่าความสุขที่เรียบง่ายนั้นดีที่สุด สิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่สรุปเป็นอะนิเมะซีรีส์เสี้ยวชีวิตนี้ และมันก็ทำออกมาในรูปแบบที่ดี

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้ง

ดูอนิเมะ การดื่มชา การทำอาหารเย็นด้วยตัวเองบนเตาแก๊สแบบพกพา ดูหนังออนไลน์การเปิดรับอากาศบริสุทธิ์ และการใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบันคือสิ่งที่ทำให้อนิเมะเรื่องนี้สวยงาม ตัวละครน่ารัก ซึ่งฉันไม่คิดว่าจำเป็นเป็นพิเศษ แต่การโต้ตอบของพวกเขาทำให้เกิดช่วงเวลาที่ตลกซึ่งเพิ่มความรู้สึกพึงพอใจโดยรวมของซีรีส์นี้อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างไม่ได้ราบรื่นนัก เนื่องจากความพ่ายแพ้และปัญหาที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ทำให้ผู้ชมได้เรียนรู้หลายอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำในการออกค่าย และสิ่งที่คุณควรคำนึงถึง ตัวอย่างเช่น ตอนของ Cape Ohmama เห็นว่าเด็กผู้หญิงสามคนของเราพบว่าที่ที่ ดูการ์ตูนอนิเมะ พวกเขาอยู่นั้นหนาวกว่าที่ที่พวกเขาเคยไปในแคมป์ก่อนหน้านี้มาก กลายเป็นว่าแคมป์ทะเลสาบยามานากะอยู่สูงจากระดับน้ำทะเล 1,000 เมตร โทรศัพท์มือถือของพวกเขาใช้พลังงานจนหมดเนื่องจากความหนาวเย็น ดูหนังhdและในช่วงบ่าย อุณหภูมิอยู่ที่ -2 องศาเซลเซียสแล้ว ดังนั้น สาวๆ จึงต้องคิดหาวิธีปรับตัว และเป็นการมองความท้าทายของการตั้งแคมป์ฤดูหนาวอย่างลึกซึ้งและน่าสนใจแคมป์ไฟ กระติกน้ำร้อน นอนด้วยกันในเต็นท์ ใช้กระดาษแข็งรองใต้เสื่อนอน และใช้แผ่นแปะมืออุ่นในถุงนอน ล้วนเป็นไอเดียที่สาวๆ คิดขึ้น อย่างไรก็ตาม สิ่งเหล่านี้บางส่วนไม่ประสบผลสำเร็จ และเป็นเพียงโชคดีเท่านั้นที่พวกเขาไม่ได้ลงเอยด้วยการเก็บข้าวของทั้งหมดและมุ่งหน้ากลับบ้านในความมืด โชคในตอนนี้มาในรูปแบบของ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เพื่อนร่วมแคมป์สองคนที่เตรียมตัวมาอย่างดี

เว็บ การ์ตูน ชวนสาวๆ เข้าไปให้ความอบอุ่นและทานอาหารกับพวกเธอ ฉันไม่รู้ว่าอนิเมะทำได้อย่างไร แต่เมื่อใดก็ตามที่พวกเขาแสดงภาพอาหาร ก็มักจะดูน่าอร่อยเสมอการผจญภัยยังคงมุ่งเน้นไปที่ Rin เป็นหลัก และเธอเป็นดาราที่เงียบสงบของรายการ โดยที่ Nadeshiko ที่มีความเป็นสังคมมากกว่าก็ได้รับเวลาออกอากาศที่เหมาะสมเช่นกัน รินมีความรู้ด้านการตั้งแคมป์มากที่สุด เว็บ การ์ตูน และสถานที่ที่เธอไปจะทำให้คุณอยากสำรวจสถานที่ตั้งแคมป์ของญี่ปุ่น และให้คุณกระโดดออนไลน์เพื่อซื้อผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ตั้งแคมป์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ไม่ว่าคุณจะอยากไปเที่ยวบ่อน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่นและพักผ่อนในสถานที่เหล่านี้โดยไม่สนใจโลกYuru Campทำได้ดีในการเป็นโปสเตอร์ท่องเที่ยวของประเทศแม้ว่าจะไม่ได้ตั้งใจก็ตาม เป็นมุมมองที่น่ารักว่าเราทุกคนควรใช้ชีวิตให้ช้าลงและไม่หมกมุ่นอยู่กับชีวิตที่เร่งรีบวุ่นวาย สุภาษิตโบราณที่ว่า ‘หยุดและดมกลิ่นกุหลาบ’ ไม่เคยชัดเจนมากไปกว่าYuru Campหรือบางทีอาจมากกว่านั้น ‘หยุดและปรุงแกงกะหรี่ฤดูหนาวในขณะที่จ้องมองภูเขาไฟฟูจิอันงดงาม’ ค่อนข้างไม่หลุดลิ้นง่าย ๆ แต่บรรลุเป้าหมายเดียวกันอย่างแน่นอน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *