หนัง

EASY RIDER

EASY RIDER

หลังจากหลายปีของภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยความหวาดกลัวความโหดร้ายและความตื่นเต้นที่ใช้ประโยชน์จากจิตวิญญาณของการประท้วงที่คลุมเครือก็มาถึงEasy Riderของโคลัมเบียซึ่งเป็นผลงานการผลิตของ Pando Co. ร่วมกับ Raybert Productions ตัวละครกลางของมันขี่มอเตอร์ไซค์ แต่นี่ไม่ใช่หนังสับ พวกเขามีการติดต่อกับยาเสพติด แต่นี่ไม่ใช่การเดินทางที่ถูกต้องของประสาทหลอน matinee อีซี่ไรเดอร์น่าจะเป็นการนำเสนอที่ชัดเจนและน่าสะเทือนใจที่สุดเกี่ยวกับความเหินห่างที่โกรธเคืองของเยาวชนอเมริกันที่จะถูกนำมาที่หน้าจอเล่นกับความงามอันแห้งแล้งและอุดมสมบูรณ์ของการแสวงบุญข้ามประเทศซึ่งเป็นการค้นหาอิสรภาพและการเผชิญหน้าที่น่าเศร้าในคราวเดียว ด้วยความไม่อดทนที่ทำลายอุดมคติของเสรีภาพ

ถ้าอีซี่ไรเดอร์ประสบความสำเร็จในการแสดงให้เห็นถึงความท้อแท้อย่างเห็นได้ชัดกับดินแดนแห่งเสรีนั่นเป็นเพราะมันบันทึกความเพ้อฝันของเยาวชนในเวลาเดียวกันและชัดเจน

มันนำเสนอเช่นเดียวกับการรับรู้ด้วยความเจ็บปวดของพวกเขาว่าเสรีภาพของกลุ่มหนึ่งในการปฏิบัติตามรูปแบบการแสดงออกแบบหนึ่งกระตุ้นให้กลุ่มนั้นสันนิษฐานว่าเลือกปฏิบัติแม้กระทั่งการชำระบัญชีของผู้ที่จะเลือกรูปแบบที่แตกต่างกันได้อย่างอิสระยิ่งใหญ่ ๆ แบบครบวงจรโดยการเปลี่ยนแปลงในรูปแบบคงที่และร่างเชิงเปรียบเทียบอย่างยั่งยืนEasy Riderพัฒนา episodically ไปสู่จุดสุดยอดเก่งคิดและดำเนินการ ผลิตโดยนักแสดงปีเตอร์ฟอนดาโดยมีเบิร์ตชไนเดอร์เป็นผู้อำนวยการสร้างและวิลเลียมแอลเฮย์เวิร์ดเป็นผู้อำนวยการสร้างอีซี่ไรเดอร์นับเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของผู้กำกับเดนนิสฮอปเปอร์ผู้ร่วมแสดงซึ่งได้รวบรวม บริษัท ที่มีความสามารถระดับฮอลลีวูดรุ่นน้องและรุ่นที่สองที่โดดเด่นทั้งก่อนและหลังกล้อง ภาพยนตร์ฉบับดั้งเดิมของเขากล่าวกันว่ามีความยาวเกือบสองเท่าของปัจจุบัน แต่การตัดครั้งสุดท้ายดำเนินการโดยบรรณาธิการภาพยนตร์ Donn Cambern โดยข้อตกลงร่วมกันคลี่คลายด้วยความเรียบง่ายของบทกวี ภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ จำกัด เฉพาะผู้ชมที่เป็นเด็กเนื่องจากโปรแกรมอัจฉริยะของการฉายผู้จัดทำความคิดเห็นล่วงหน้าซึ่งจะกระตุ้นให้เกิดการบอกเล่าปากต่อปากเพื่อผลกำไรที่สูงและรางวัลที่สำคัญด้วยทีมงาน NABET ที่กะทัดรัดและสร้างสรรค์Easy Riderจัดการสิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ อีกมากมายบนท้องถนนล้มเหลว มันได้รับขอบเขตของการเดินทางของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยความยิ่งใหญ่ที่แตกต่างกันและตัวละครแต่ละตัวโดยที่ American Southwest ทำหน้าที่เป็นฉากหลังและเนื้อผ้าของเรื่องราว ความงดงามของภาพเป็นผลมาจากความแม่นยำในการโฟกัสและความคล่องตัวของ Laszlo Kovac นักถ่ายภาพยนตร์ซึ่งการถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยมนั้นคงไว้ซึ่งการประมวลผลและการพิมพ์ที่เหนือกว่าโดยห้องปฏิบัติการ Consolidated ช่างเทคนิคเบื้องหลังรวมถึงทหารผ่านศึกที่ไว้ใจได้ในการผลิตล้อฟรีเช่น Paul Lewis เว็บดูหนัง

ซึ่งทำหน้าที่เป็นทั้งผู้จัดการฝ่ายผลิตและผู้ช่วยผู้อำนวยการ ช่างเทคนิคที่ใช้เวลาหลายปีในการขัดถังขยะตอบสนองด้วยความทุ่มเทและความท้าทายที่ทำให้Easy Riderหนึ่งในภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องที่ดูและฉายในอเมริกา ส่วนที่เหลืออยู่ในมือของนักแสดงที่ดีและมีทิศทางที่สร้างแรงบันดาลใจอย่างชัดเจน ฟอนดาและฮอปเปอร์ส่งมอบยาเสพติดให้เสร็จสิ้นซึ่งนำเงินมาให้พวกเขาเพื่อเดินทางสู่นิวออร์ลีนส์และมาร์ดิกราส์ ทิ้งนาฬิกาไว้ที่บรรทัดเริ่มต้นดำเนินการต่อโดยไม่มีกำหนดเวลาหรือกำหนดเส้นทางที่จำเป็นพวกเขาพบกับบุคคลหลายคนที่เลือกทางเลือกอื่นให้กับการดำรงอยู่ในกระแสหลักและการแข่งขันไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม แต่ละคนต่างก็“ ทำอะไรของตัวเองในช่วงเวลาของตัวเอง” ไม่ว่าจะดีหรือไม่ดีไม่ทำร้ายหรือคุกคามใคร ฟอนดาและฮอปเปอร์ยังพบว่าประตูห้องเช่าและคาเฟ่ปิดให้เห็น พวกเขาถูกจับในข้อหาร่วมขบวนพาเหรดในเมืองเล็ก ๆ พวกเขาพบกับแจ็คนิโคลสันทนายความของประเทศขี้เมาในคุก Nicholson ในกางเกงขายาวจับจีบและกางเกงขาสั้นมีลักษณะและคำพูดที่เหมาะสมซึ่งมีทัศนคติบางอย่างในภูมิภาคของเขา แต่เป็นเรื่องธรรมดาในความเชื่อมั่นในหลักการของเสรีภาพส่วนบุคคล ในซีเควนซ์ที่สนุกสนานและเปิดเผยที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้เขาเข้าร่วมกับพวกเขาในการเดินทางอธิบายธีมของภาพและได้รับความทุกข์ทรมานจากความอยุติธรรมที่อัดอั้นเช่นเดียวกับที่เขาอ้างถึง เรื่องราวของการชดใช้ถูกเล่นออกไปและผู้สำนึกผิดฟอนดาและฮ็อปเปอร์ล้อเลียนการมีส่วนร่วมครั้งสุดท้ายของพวกเขาตกเป็นเหยื่อของการใช้ความรุนแรงที่ไร้ความรู้สึกและความรุนแรงอย่างกะทันหันโดยคนแปลกหน้าที่มองว่าพวกเขาเป็นภัยคุกคามต่อเสรีภาพที่ถูกบุกรุกและจะทำร้ายภาพนั้นเพื่อพิสูจน์ ตัวเองฟรี หนัง

การฆาตกรรมของพวกเขาเกิดขึ้นกับพื้นที่อันสวยงามและอุดมสมบูรณ์ที่สุดของชนบทที่พวกเขาผ่านไปการปะทุเงียบที่ไม่มีสัญญาณเตือนภัยและไม่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในแง่ที่น่าทึ่งความจริงที่ว่าการเดินทางเริ่มต้นด้วยผลกำไรจากการสัญจรของยาเสพติดดูเหมือนจะเป็นเรื่องโชคร้ายและทำให้ประเด็นหลักเกิดความสับสนแม้ว่าจะมีจุดประสงค์บางอย่างเกี่ยวกับชาดกเรื่องการชดใช้ ในแง่ใดก็ตามมันไม่ได้ลดความอยุติธรรมขั้นสูงสุดที่ผู้ขับขี่พบเจอและในความเป็นจริงเราไม่ได้ถูกขอให้อนุมัติหรือไม่เห็นด้วยกับการใช้งานที่ผู้ขับขี่เลือกใช้เสรีภาพของพวกเขา บางทีนั่นอาจเป็นประเด็น แต่สิทธิและกฎหมายจะแตกต่างกันหากเป็นเรื่องที่ต้องพึ่งพากัน อุปกรณ์ทำให้ทั้งสองสับสนและด้วยเหตุนี้โดยระดับจะทำให้เคสของผู้ขับขี่อ่อนแอลง เป็นจุดหนึ่งที่การออกกำลังกายของทั้งคู่เกี่ยวข้องกับการกระทำที่ผิดกฎหมายและสังคมซึ่งอาจส่งผลให้เกิดความทุกข์ยากของคนอื่นในที่สุด น่าเสียดายที่มันเป็นจุดเริ่มต้นและฉันหวังว่ามันจะไม่ใช่ดูบอลสด