ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Escape from Tomorrow

ดูหนังออนไลน์ ในฐานะภาพยนตร์ “Escape from Tomorrow” เป็นหนังตลกที่มืดมน แปลกประหลาด เลอะเทอะ ตลกขบขันและเหมาะสมที่จะต้อนรับในที่สุด เพื่อเป็นการยั่วยุ มันเป็นเอซ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณ เกลียดดิสนีย์  เช่น ผู้กำกับ-ผู้เขียนบทของภาพยนตร์เรื่อง นี้

พูดให้ชัด ฉันไม่ได้เกลียดดิสนีย์ อันที่จริง ฉันชอบภาพยนตร์ของบริษัทหลายเรื่อง ฉันรู้สึกทึ่งกับประวัติศาสตร์ของสวนสนุก และเป็นเจ้าของหนังสือเกี่ยวกับวอลท์ ดิสนีย์ ผู้ก่อตั้งบริษัท. แต่ฉันก็เป็นพ่อลูกสองคนที่ไปเที่ยวดิสนีย์เวิลด์ในวันที่ฉันอารมณ์ไม่ดี แต่ต้องดูดมันและแสร้งทำเป็นว่ามีช่วงเวลาที่ดี ด้านที่มีปัญหาของฉันตอบสนองต่อ “Escape from Tomorrow” ด้วยความยินดี หนังตลกขาวดำราคาประหยัดเกี่ยวกับสามีและพ่อที่คลั่งไคล้ Disney World เห็นได้ชัดว่าเป็นผลงานของผู้สร้างภาพยนตร์ที่ต่อสู้กับปีศาจ มันถูกถ่ายทำในสถานที่ใน Disney World โดยไม่ได้รับอนุญาต เมื่อพิจารณาจากสิ่งที่อยู่บนหน้าจอ นั่นเป็นวิธีเดียวที่ทำได้ ถ้าดิสนีย์รู้ว่านักแสดงและทีมงานกำลังทำอะไร พวกเขาจะไม่มีวันปล่อยให้พวกเขาอยู่ใกล้สวนสาธารณะ “Escape from Tomorrow” หนังใหม่ hd เป็นการกระทำที่ทำลายวัฒนธรรม ซึ่งเป็นภาพยนตร์สารคดีที่เทียบเท่ากับการวาดอวัยวะเพศของสัตว์ในหนังสือนิทานที่น่ารัก 

รอย อับรามโซห์น รับบทเป็น จิม สามีผู้เคราะห์ร้ายของเอมิลี่ ( เอเลน่า ชู เบอร์ )

และเป็นพ่อของลูกเล็กๆ สองคน ซาร่า ( เคทลินน์ โรดริเกซ ) และเอเลียต ( แจ็ค ดาลตัน ) ดูเหมือนเขาจะฟุ้งซ่านหรือไม่พอใจเมื่อเราพบเขา แต่ข่าวกะทันหันว่าเขาถูกไล่ออกจากงานทำให้เขาแทบคลั่ง มีบางอย่างในตัวเขาสะบัด เขาประพฤติตัวไม่อดทนและจากนั้นก็โกรธขมขื่นต่อภรรยาและลูก ๆ ของเขา พัฒนาความหลงใหลทางเพศที่น่าสมเพชกับเด็กสาววัยรุ่นที่สวยงามสองคน ( Annet MahendruและDanielle Safady) และทำให้เห็นภาพหลอนเกี่ยวกับการขี่ที่ไม่เป็นอันตราย หลังรวมถึงการไปเยี่ยมชม “It’s a Small World After All” ของดิสนีย์ที่เปลี่ยนการแสดงหุ่นกระบอกหนึ่งโลกให้กลายเป็นฝันร้ายที่ทำให้เคลิบเคลิ้ม ในฐานะของจิม อับรามโซห์นมีคุณสมบัติที่ไม่ค่อยดีนักที่แมทธิว โบรเดอริคนำมาซึ่งฮีโร่ใน ” การเลือกตั้ง ” เขาไม่ได้เคลือบน้ำตาลให้กับคุณสมบัติที่ไม่น่าพึงใจของตัวละคร เขาวางความสิ้นหวังไว้ด้านหน้าและตรงกลาง และทำให้แน่ใจว่ารอยเป็นเจ้าของความคิดทั้งหมดของเขา รวมทั้งความคิดที่สกปรกและน่ารังเกียจ

ธีมและวิสัยทัศน์ของมัวร์แคบเกินไปที่จะสนับสนุนเรื่องตลกที่มีเนื้อหายาว เป็นเรื่องที่ดีที่เราไม่เคยละทิ้งมุมมองของจิม และเรื่องราวทั้งหมดก็ถูกหล่อหลอม บางครั้งก็เปลี่ยนรูปด้วยการผสมผสานของความสิ้นหวัง ตัณหา และความขุ่นเคือง ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมหลายเรื่องยังคงยึดติดอยู่กับมุมมองของตัวละครตัวหนึ่ง ปัญหาคือจิตใจของจิมไม่น่าหลงใหลพอที่จะหมกมุ่นอยู่กับเวลา 90 นาที และตัวประกอบก็ไม่ได้ช่วยบรรเทาจากความซ้ำซากจำเจแห่งความทุกข์ยากของเขา พวกเขาไม่ได้เขียนขึ้นเพื่อแนะนำว่าพวกเขามีอะไรมากกว่าที่จิมเห็น—และนั่นก็แย่เกินไป เพราะเมื่อใดก็ตามที่มีช่องว่างระหว่างการรับรู้ของตัวละครนำในเรื่องความเป็นจริงและความเป็นจริง มันจะเสริมเรื่องราวให้สมบูรณ์ เด็กสาววัยรุ่นของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยดูเหมือนเป็นมากกว่าจินตนาการของคนแก่สกปรก โลลิต้ากระโดดข้าม หัวเราะ และหยอกล้อเขา เอมิลี่แทบจะเป็นมากกว่าคู่ครองที่ทุกข์ทรมานหรือเป็นคนฉลาดหลักแหลม (ยกเว้นในฉากท้ายสุดแสนอัศจรรย์ที่เธอสัมผัสได้ถึงความทุกข์ยากของเขาและเอื้อมมือออกไปหาเขา) บางครั้งเรารู้สึกว่าจิมไม่เพียงแต่แสดงความเจ็บปวดของเขาไปยังผู้รับมอบฉันทะที่ไม่สมควร—นั่นอาจเป็นปัญหาที่แท้จริงของเขาที่คล้องจองกับแม่มด

ไคลแมกซ์ที่ดุร้ายและน่าสยดสยองของภาพยนตร์เรื่องนี้ชดใช้ความผิดพลาดบางอย่างของภาพยนตร์ มันปลดปล่อยตัวตนของผู้สร้างภาพยนตร์ด้วยจินตนาการที่พลิกผันของจิม และบอกว่าเขาคิดถูกที่จะคิดว่าหนูมีวาระอันชั่วร้าย ในตอนท้ายมีความรู้สึกพลาดโอกาส: “Escape from Tomorrow” อาจเป็นงานชิ้นเอกที่ลับๆล่อๆ และไม่ใช่ แต่ก็ยังเป็นคุณลักษณะที่สำคัญและมีความสำคัญในอเมริกา หนังทุกเรื่องน่าจะ “น่าผิดหวัง” ด้วยประวัติการผลิตที่หลอกลวงและเทคนิคพิเศษที่ใช้เทคโนโลยีต่ำ (รวมถึงพื้นหลังที่เป็นฉากสีเขียวเพียงไม่กี่ก้าวจากวิดีโอคาราโอเกะ) “Escape from Tomorrow” เป็นศิลปะแบบกองโจร มันฟาดฟันกับความสุขที่สงบ ไร้เพศ และสะอาดสะอ้านซึ่งขายโดยดิสนีย์หนึ่งบินเหนือรังนกกาเหว่า “

“Escape from Tomorrow” ฉายที่ Sundance และ EbertFest เมื่อต้นปีนี้ ได้รับการประกาศวิจารณ์ที่ดีและมีการสนับสนุนที่มองไม่เห็นมากมาย ส่วนใหญ่มาจากผู้สร้างภาพยนตร์ที่ไม่พอใจวิธีที่บรรษัทสื่อสควอชศิลปะที่พยายามแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับมุมมองโลก ตัวละคร หรือประวัติองค์กรของพวกเขา บางคนคิดว่าหนังเรื่องนี้จะไม่มีวันได้รับการปล่อยตัวในละครที่เหมาะสม

อันที่จริงภาพยนตร์ของ Moore ได้เห็นแสงแห่งวันบ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงของทะเลในความรู้สึกของ บริษัท สื่อเกี่ยวกับความหมายของวลี “การใช้งานที่เหมาะสม” และการกลั่นแกล้งที่พวกเขาจะได้รับในระดับใด บางทีทนายความของดิสนีย์อาจตระหนักว่าไม่ควรพยายามปิดปากตลกเพราะว่ามันกล้าที่จะปฏิบัติต่อ Disney World และการขี่และตัวละครที่มีลิขสิทธิ์ เหมือนกับที่คนๆ หนึ่งอาจปฏิบัติต่อเว็บไซต์ที่เป็นสัญลักษณ์อื่นๆ ดูหนังออนไลน์ ที่ครอบครัวไปเยี่ยมชม เช่น ห้างสรรพสินค้า Washington หรือ Times Square เพื่อยืนยันเป็นอย่างอื่น อาจเชิญการต่อสู้ทางกฎหมาย—การต่อสู้ที่ดิสนีย์จะต้องแพ้ เมื่อคณะลูกขุนตระหนักว่า “Escape from Tomorrow” เป็นคำแถลงทางการเมืองและศิลปะ และการตัดสินใจที่จะถ่ายทำในสถานที่นั้นมีความสำคัญต่ออารมณ์ของมัน และข้อความ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

นี่เป็นภาพยนตร์ขนาดเล็กที่ตั้งขึ้นในโลกใบเล็ก แต่ความกล้าทำให้มันสำคัญ ดูหนังพากย์ไทย รู้สึกเหมือนเป็นการระดมยิงครั้งแรกในสงครามทรัพย์สินทางปัญญา ศัตรูก็ฉลาดที่จะไม่ยิงกลับ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *