Highly charged comeback story

ดูหนังออนไลน์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ในปี 2006 ในภาพยนตร์ของเขาเรื่อง “Who Killed the Electric Car?” คริส พายน์ แสดงให้เห็นถึงอุตสาหกรรมยานยนต์ที่มีความผิดทั้งหมด ยกเว้นเป็นการสมรู้ร่วมคิด ในขณะที่เจเนอรัล มอเตอร์ส เปิดตัว EV1 รถยนต์ไฟฟ้าที่ชนะใจผู้ชื่นชอบอย่างแรงกล้า จากนั้นจึงถอนตัวออกจากบริษัทอย่างกระทันหันและอธิบายไม่ได้ ตลาด. ด้วยการใช้การพิมพ์ที่ละเอียดในสัญญา GM ยึด EV1 ทั้งหมดจากเจ้าของของพวกเขาและ (ในลำดับที่อกหัก) ทิ้งและบดขยี้พวกเขา

ตอนนี้คือปี 2011 ซึ่งได้รับการประกาศให้เป็นปีแห่งรถยนต์ไฟฟ้าในเอกสารใหม่ของ Paine เรื่อง “Revenge of the Electric Car” Chevy Volt และ Nissan Leaf เป็นผู้นำที่มีชื่อเสียง เทสลาในตำนานมีความเร็ว 100 ไมล์ต่อชั่วโมง และรถยนต์ไฮบริดอย่าง Ford Fusion ของฉันก็เป็นที่นิยม แต่หลายคนคิดว่าจะออกเดินทางด้วยรถยนต์ไฟฟ้าทั้งหมดเหมือนอยู่ในเรือโดยไม่มีไม้พาย และโวลต์ก็ให้ความมั่นใจในเครื่องยนต์ที่ใช้แก๊สสำรอง

ไม่เคยพูดถึงแผนการที่มืดมนที่ทำลาย EV1 ในตอนแรก Paine กลับมาที่วายร้ายของภาพยนตร์เรื่องนั้นและทำให้เขากลายเป็นฮีโร่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ของเรื่องนี้ นั่นคือ Bob Lutz ทหารผ่านศึกของ GM ที่มีแรงม้าสูงอยู่เสมอ ด้วยอุตสาหกรรมยานยนต์ที่ถูกคุกคามจากภาวะเศรษฐกิจถดถอยและผู้บริหารของ บริษัท ได้รับการขอร้องให้บินไปพิจารณาคดีของรัฐสภาในเครื่องบินไอพ่นขององค์กร Lutz เป็นผู้นำในการพัฒนาโวลต์ เขาเชิญแดเนียลเข้าไปในถ้ำสิงโตอย่างกล้าหาญ เขาให้พายน์เข้าถึงเซสชันการวางแผนของจีเอ็ม สายการผลิต และแม้แต่พื้นที่ทดสอบลับสุดยอด สิ่งที่เจอคือ ลัทซ์เป็นคนขับรถยนต์และรู้จักธุรกิจเป็นอย่างดี หนังใหม่ hd ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันเบนซินหรือไฟฟ้า

ฮีโร่อีกคนคือ Carlos Ghosn หัวหน้าของ Renault/Nissan ที่เดิมพันร้านค้าบน Nissan Leaf จากนั้นมี Elon Musk

ผู้ประกอบการที่พัฒนาเทสลาและกิจการยานอวกาศส่วนตัวของเขาเอง ดูเหมือนว่าเขาจะอยู่บนขอบของภัยพิบัติทางการเงินอย่างต่อเนื่อง แต่อย่างใดมักจะดึงการช่วยเหลือ (รวมถึงการเสนอขายหุ้นที่ประสบความสำเร็จ) และได้พัฒนารถที่ดีในราคาที่เสี่ยงอย่างปฏิเสธไม่ได้: 100,000 ดอลลาร์

ในตอนท้ายของสเปกตรัม เราได้พบกับ Greg (“Gadget”) Abbott ผู้ซื้อรถยนต์ที่มีอยู่แล้วและบรรจุด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าและแบตเตอรี่ เขาทำงานนอกร้านในลอสแองเจลิส ซึ่งหนึ่งในนั้นถูกทำลายโดยการลอบวางเพลิง อีกคนหนึ่งพบว่ามีการปนเปื้อนของสารปรอท ดูหนังออนไลน์ แต่ทว่าการปฏิบัติงานแบบที่นั่งนอกกางเกงของเขายังคงยืนอยู่ที่ตอนท้ายของภาพยนตร์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

รถยนต์ไฟฟ้าได้รับการแก้แค้นหรือไม่? ใช่และไม่. พวกเขากลับมา พวกเขาพิสูจน์แล้วว่าใช้งานได้จริงและน่าสนใจสำหรับผู้ซื้อจำนวนมาก และในลูกพี่ลูกน้องของพวกเขา พวกเขาส่งผลกระทบต่อตลาด เอกสารปี 2006 ของ Paine จึงมีภาคต่อที่มีความสุข ภาพยนตร์ของเขาได้รับการขัดเกลาและดูดีพอๆ กับภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา ทำให้เราเห็นผู้ผลิตรถยนต์ที่เราชอบเป็นอย่างดี และให้ความบันเทิง แต่ภาพยนตร์เรื่องแรกถูกตั้งข้อหาละคร ” การแก้แค้น “ ดูหนังพากย์ไทย ถูกชาร์จด้วยปลั๊กติดผนัง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *