ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Horrible Bosses 2

ดูหนังออนไลน์ กฎแห่งผลตอบแทนที่ลดลง ซึ่งสร้างความเสียหายให้กับภาคต่อของคอมเมดี้มากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา จู่โจมอีกครั้งใน “Horrible Bosses 2” และพิสูจน์ให้เห็นว่าการเล่าเรื่องตลกแบบเดียวกันโดยใช้มุกตลกที่สกปรกกว่านั้นไม่ตลกเท่าฟังครั้งแรก เวลา. โชคดีที่พลังของนักแสดง โดยเฉพาะคริส ไพน์ นักแสดงหน้าใหม่ และ ชาร์ลี เดย์ผู้เป็นที่รักอยู่เสมอป้องกันไม่ให้มันพังทลายลงอย่างสิ้นเชิง แม้จะมีบทที่ไม่เหมาะสม เนื้อหาเด็ก และซ้ำซากจากฌอน แอนเดอร์สและจอห์น มอร์ริส. ความสัมพันธ์ที่สัมพันธ์กันของภาพยนตร์เรื่องแรก—ตามหลังผู้ชายทั่วไปที่บังคับพฤติกรรมสุดโต่งโดยหัวหน้าผู้คลั่งไคล้ปัญหาสังคมของพวกเขา—ถูกแทนที่ด้วยความหยิ่งทะนงบริสุทธิ์ ซึ่งมักเป็นความหลากหลาย “อารมณ์ขันที่เต็มเปี่ยม” มอร์ริส แอนด์ แอนเดอร์ส ผู้กำกับเช่นกัน พูดซ้ำฉากและบทพูดเดิมๆ จาก “ผู้บังคับบัญชา” ภาคแรก พูดซ้ำซากจำเจในครั้งนี้และพูดถึงของเหลวในร่างกายมากขึ้น และไม่มีอะไรที่จะสิ้นหวังในโรงภาพยนตร์ได้เท่ากับมีคนเล่าเรื่องตลกที่คุณเคยได้ยินแต่ดังขึ้นเท่านั้น

ชายแท้ นิค ( Jason Bateman), horndog Kurt (Jason Sudeikis) และเพื่อนสนิทการ์ตูน Dale (Charlie Day) ได้เริ่มต้นธุรกิจของตัวเองที่มีชื่อว่า “Nick & Kurt & Dale” หลังจากการปรากฏตัวทางโทรทัศน์ผิดพลาดอย่างน่ากลัว คนสามคนของเราประสบปัญหาในการจัดหาเงินทุนสำหรับ “Shower Buddy” ที่ได้รับความนิยมอย่างแน่นอน พวกเขาหันไปหานักลงทุน เร็กซ์ แฮนสัน (ไพน์) และเบิร์ต พ่อผู้โด่งดังของเขา (คริสตอฟ วอลทซ์ผู้สิ้นหวัง) หนัง hd ซึ่งตกลงที่จะจัดหาเงินทุนสำหรับคลื่นลูกแรกของบัดดี้อาบน้ำที่จะออกสู่ตลาด แน่นอนว่ามันเป็นการหลอกลวง และ Hansons วางแผนที่จะล้มละลายและเข้ายึดธุรกิจ เมื่อดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่มีทางไล่เบี้ยอื่นได้แล้ว นิค แอนด์ เคิร์ต & เดลวางแผนลักพาตัวเร็กซ์และจับตัวเขาเพื่อเรียกค่าไถ่ ปัญหาเล็กน้อย: เร็กซ์บ้าไปแล้ว และฮีโร่ของเราค่อนข้างจะปัญญาอ่อน นั่นเป็นการรวมกันที่อันตราย ล้วนนำไปสู่ความเข้าใจผิด การหลบหนีด้วยความรุนแรงเจนนิเฟอร์ อนิสตัน ) พูดสองครั้ง “Motherf**ker” โจนส์ ( เจมี่ ฟอกซ์ ) และแม้กระทั่งตัดสินให้เดฟ ( เควิน สเปซีย์ ) กลับมาเพื่อความสนุก

มีอยู่ช่วงหนึ่งที่มีข่าวลือว่าภาคต่อของ ” Horrible Bosses ” จะพบว่า Bateman, Sudeikis และ Day

มารับบทเป็นหัวหน้าโดยมีคนใหม่สามคนที่ต้องการแก้แค้นพวกเขา ความคิดที่ว่าเราทุกคนกลายเป็นหัวหน้าที่เราเกลียดอาจก่อให้เกิดความฉลาดในภาคต่อของตลก แม้ว่าจะเป็นเรื่องเล่าเรื่องที่มีความเสี่ยง และปัญหาของ “Horrible Bosses 2” คือความเสี่ยงไม่เคยอยู่ในสมการ . เป็นคอมเมดี้ที่ไม่มีเซอร์ไพรส์ การล่วงละเมิดทางวาจาของสเปซีย์ การประกาศลามกอนาจารของอนิสตัน ความองอาจจอมปลอมของฟอกซ์—เราเคยเห็นสิ่งนี้มาก่อนอย่างแท้จริง เมื่อสามปีที่แล้ว. และภาพยนตร์เรื่องแรกได้ผลเพราะความประหลาดใจที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในความสุดโต่งที่คาดไม่ถึงของตัวละครที่รับบทโดย Spacey, Aniston และ Colin Farrell. หากปราศจากความสุดโต่งเหล่านั้นเพื่อชดเชยคนตรงที่อยู่ตรงกลาง ผลสืบเนื่องนี้จะน่าเบื่ออย่างน่าประหลาดใจอย่างรวดเร็วมาก ไพน์นำพลังงานดีๆ มาให้ แต่วอลทซ์รู้สึกไม่ปกติ ราวกับว่าผู้เขียนกำลังยุ่งอยู่กับตัวละครเก่าเกินกว่าจะคิดหาอะไรทำใหม่

เสน่ห์ไม่กี่อย่างของ “Horrible Bosses 2” มาจากพลังของนักแสดงกลาง Sudeikis ได้เปลี่ยนกิจวัตรที่โง่เขลาของเขาให้กลายเป็นสิ่งที่มีเสน่ห์อย่างน่าประหลาดใจ ในขณะที่ Day กลับขโมยหนังเรื่องนี้อีกครั้งด้วยความไร้เดียงสาอันเป็นที่ชื่นชอบของเขา ดูหนังออนไลน์ (แม้ว่าฉันจะจำไม่ได้ว่า Dale ค่อนข้างโง่ในหนังภาคแรก) และเบทแมนแทบจะไม่มีใครเทียบได้ในแผนกการ์ตูนโกรธ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ในท้ายที่สุด “Horrible Bosses 2” เป็นเรื่องที่น่าสลดใจมากกว่าเรื่องตลก โดยที่นักแสดงเหล่านี้มีความสามารถมากกว่าเนื้อหาที่พวกเขาได้รับอย่างปฏิเสธไม่ได้ เมื่อพวกเขาผ่านการเคลื่อนไหวของพล็อตที่คล้ายกันที่ทำให้เสียสมาธิ เราอดไม่ได้ที่จะนึกถึงสถานที่ดั้งเดิมที่เรื่องราวอาจหายไปได้หากผู้สร้างภาคต่อนี้เต็มใจที่จะเสี่ยงและลองสิ่งใหม่ ๆ แทนที่จะเป็นแค่บางอย่าง ลาก่อน อีกครั้งที่หัวหน้าสตูดิโอของพวกเขาอาจกังวลมากเกินไปเกี่ยวกับผลกำไรที่จะได้รับ ดูหนังออนไลน์ฟรี และไม่มีอะไรที่น่ากลัวไปกว่าหัวหน้าของหนังตลกที่สามารถทำได้มากกว่าการเล่นอย่างปลอดภัย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *