ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Revenge of the Green Dragons

ดูหนังออนไลน์ นวนิยายเรื่องเดียวเกี่ยวกับภาพยนตร์นักเลงทั่วไปของฮ่องกงเรื่อง “Revenge of the Green Dragons” เป็นเรื่อง: ผู้อพยพชาวจีนพยายามดิ้นรนเพื่อรักษาสิทธิ์เสรีและอัตลักษณ์ของตนในนิวยอร์กซิตี้ในช่วงกลางถึงปลายยุค 80 เรื่องอื่นๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ยกมาจากเรื่องราวอาชญากรรมที่แท้จริงอื่นๆ โดยเฉพาะละครน้ำเชื้อของมาร์ติน สกอร์เซซี่ นี่เป็นส่วนหนึ่งโดยเจตนา ตามที่เราเห็นในภาพ bookend ที่วางตำแหน่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่หลอกลวงสากลเรื่องผู้อพยพคนเดียวที่เหมาะกับทุกคน: คลื่นโกรธซัดที่เรือที่เต็มไปด้วยผู้อพยพผิดกฎหมาย แต่การขนส่งสินค้าของมนุษย์ของเรือนั้นนอกจออย่างเห็นได้ชัด เห็นได้ชัดว่าเพื่อให้ฉากเหล่านี้มีคุณภาพในตำนาน แต่ด้วยการขยายขอบเขตของเรื่องราวที่อิงจากเรื่องจริงของพวกเขา ผู้สร้าง “Rvenge of the Green Dragon”

“Rvenge of the Green Dragons” เป็นเรื่องราวของซันนี่และสตีเวน ( จัสติน ชอนและ เควิน วู ) ชายหนุ่มสองคนที่พยายามและล้มเหลวในการค้นพบตัวเองด้วยการเข้าร่วมแก๊งค์ นั่นไม่ใช่สปอยล์: ซันนี่โอ้อวดถึงความล้มเหลวที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของเขาในการแนะนำตัวที่เบื่อหน่ายโลก: “นี่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการมาอเมริกา ไม่ใช่เรื่องนั้นเท่านั้น เรื่องที่ทุกคนใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตลอดไป” คำเตือนนี้อาจน่าตื่นเต้นหาก “Rvenge of the Green Dragons” หนัง hd ไม่ดำเนินการในทันทีเพื่อนำเสนอเรื่องราวที่ Sonny อ้างว่ากำลังโต้ตอบและไม่ได้ซื้อในทันที

ยินดีต้อนรับสู่ Flushing, Queens ในปี 1983 ช่วงเวลาที่ผู้อพยพชาวจีนเข้ามาครอบครองย่านนี้ และตามที่ Sonny กล่าว

ได้ทำให้ชาวยิวและชาวกรีกที่สับสนวุ่นวายสงสัยว่าร้านอาหารที่ใส่ผงชูรสหลั่งไหลเข้ามามากมาย ร้านอาหารเหล่านี้ได้รับการคุ้มครองหรือดำเนินการโดยแก๊งอย่าง Green Dragons อันธพาลที่คุกคามผู้หญิง และเด็กก่อนวัยอันควรอย่างซันนี่และสตีเวน การปรากฏตัวของมังกรเป็นความจริงที่น่าเศร้าของชีวิต พวกเขาเป็นคนเฮฮา ทัศนคติแบบเหมารวม ชอบแกล้งคนหัวแข็งที่เยาะเย้ยตำรวจจีน-อเมริกันด้วยการกล่าวหาว่าพวกเขาชอบคบชู้และสมรู้ร่วมคิด คนเหล่านี้อ้างว่าแตกต่างจากแก๊งใหญ่อีกห้ากลุ่มในควีนส์ แต่นั่นเป็นความคิดที่ปรารถนาอย่างยิ่ง

ถึงกระนั้นหลังจากที่พวกมันถูกโจมตีและถูก Green Dragons ขุ่นเคืองอย่างไร้ความปราณี ซันนี่และสตีเวนก็ยังต้องการเป็นหนึ่งในนั้นอย่างลึกลับ หนึ่งในนั้น พวกเขาเชื่อ Chen I. Chung (Leonard Wu) เมื่อเขาพ่นหน้าอกและคำรามกับตัวเองว่า “ฉันคือ Green Dragon: ฉันรู้ว่าฉันเป็นใคร” แต่คุณไม่เคยรู้ความหมายจริงๆ ว่าหมายความว่าอย่างไร เนื่องจาก “Rvenge of the Green Dragons” เป็นการเล่าเรื่องอันซับซ้อนของเหล่านักเลงที่เชื่อมโยงกันอย่างซับซ้อน ไม่มีการเสแสร้งหรือสนใจในแรงจูงใจของตัวละคร ทั้งหมดที่เรารู้คือซันนี่และสตีเวนต้องการที่จะผ่านพ้นเป็นชายร่างใหญ่ และย่อมตระหนักดีถึงสิ่งที่ใคร ๆ ได้เห็น ” ถนนใจร้าย ” หรือ ” กู๊ดเฟล ลาส” อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้” รู้แล้ว: ไม่มีความหวังสำหรับความก้าวหน้าในโลกที่สุนัขกัดสุนัขเป็นประจำ ประสบการณ์ผู้อพยพใน “Revenge of the Green Dragons” เป็นการฉายภาพสลัวที่น่าสนใจที่สุดเมื่อตัวละครที่ไม่มีอำนาจอย่างซันนี่พูดตรงๆ ว่าพวกเขาถูกเพิกถอนสิทธิ์อย่างไร ในที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ทรุดโทรมลงแต่ก็เริ่มต้นอย่างแข็งแกร่ง บ่งบอกว่า มีความแตกต่างระหว่างผู้อพยพเข้าเมืองกับ “ชาวจีน” ที่ดื้อรั้นที่ไม่ยอมเข้าร่วมรายการ ในฉากหนึ่งที่น่าจดจำชั่วครู่ สตีเวนและซันนี่แบ่งปันฮอทดอก เพราะ ดูหนังออนไลน์ “ที่นี่คืออเมริกา คุณกินสิ่งที่พวกเขากิน” ซันนี่ผู้บรรยายในภาพยนตร์และสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดกับฮีโร่ยังพูดติดตลกว่าประชากรจีนใน Flushing เฟื่องฟูอย่างรวดเร็วใน ‘

แต่หลังจากคำใบ้ที่ยั่วเย้าในตอนแรกของละครนิวยอร์กที่ไม่มีใครเหมือนและยังไม่เคยถูกพูดถึงมาก่อน “Revenge of the Green Dragons” ก็กลายเป็นเรื่องที่ปลอบโยน มีเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ กับทีน่า (ชูย่า ชาง) ที่ดีเกินไปสำหรับแฟนหนุ่มซันนี่ แต่ไม่ดีพอที่จะทิ้งเขาไป และมีความตึงเครียดระหว่างนักสืบหมวกขาวผู้เห็นอกเห็นใจ Tang (Jin Auyeung) และหากคุณจะให้อภัยกับการเล่นสำนวน ไมเคิล บลูม เจ้าหน้าที่เอฟบีไอของร้านวัวกระทิงในจีน ( เรย์ ลิออตตา ครึ่งหลับครึ่งตื่น) นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันระหว่างพี่น้องของซันนี่และสตีเวนด้วย แม้ว่าบ่อยครั้งจะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการคิดทบทวนภายหลังในภาพยนตร์ที่เปลี่ยนจากพล็อตย่อยหนึ่งไปอีกเรื่องหนึ่งอย่างไม่ใส่ใจ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

องค์ประกอบที่น่าเบื่อทั้งหมดนี้รวมอยู่ใน “Revenge of the Green Dragons” ที่หลอมละลายเนื้อเศร้าโศก และไม่มีองค์ประกอบใดที่ออกมาดี: ฉากแอ็กชันถูกปิดไว้ ไม่ได้กำกับ ไม่มีเคมีระหว่างนักแสดงนำ และทัศนคติที่ไม่มีใครเชื่อใจได้แบบสำเร็จรูปของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่น่าเชื่อถือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อซันนี่สมคบคิดกับผู้ชมผ่านการบรรยายด้วยเสียง และสรุปกฎสำคัญของ Green Dragons เช่น “อย่ายิงคนผิวขาว” และ “ยิงหัวคนเสมอ” ดูหนังออนไลน์ฟรี นั่นควรจะเป็นการพูดคุยที่สูงจากเด็กที่เห็นได้ชัดว่าไม่รู้ดีกว่า แต่ฟังดูเหมือนเป็นการหลอกลวง มีเรื่องราวดีๆ อยู่ใน “Revenge of the Green Dragons” แต่ไม่ใช่เรื่องที่ Lau และเพื่อนร่วมงานของเขาเลือกที่จะเล่าซ้ำ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *