45 Years

ดูหนังออนไลน์ อย่าทำผิด. “45 Years” ไม่ใช่ละครในประเทศที่ดื่มชาและดื่มอวยพรอย่างสุภาพ แม้ว่าตัวละครหลัก (และแทบจะเท่านั้น) บนหน้าจอจะเป็นคู่รักวัยเกษียณที่ไม่มีลูก Kate และ Geoff (แสดงโดยCharlotte RamplingและTom Courtenay ที่เหนือชั้น ) ความพอใจในชีวิตสมรสของพวกเขาท่ามกลางทุ่งหญ้าเขียวขจีในชนบทของอังกฤษจะหยุดชะงักในไม่ช้า เมื่อมีจดหมายที่ไม่คาดคิดมาถึงหนึ่งสัปดาห์ก่อนงานเลี้ยงวันครบรอบแต่งงานของพวกเขา

อันที่จริง ฉันไม่เคยหวั่นไหวกับรุ่นพี่ที่แต่งงานแล้วภายใต้การบังคับขู่เข็ญเลย เพราะพวกเขาออกไปเที่ยวในครัวตั้งแต่เรื่อง “ Amour ” หากคุณชอบการแสดงที่มีพลังเหนือกว่า “ Star Wars ” คุณจะทำได้ไม่ดีไปกว่าการดู Rampling (เธอเป็นม้าที่เหี่ยวเฉา) และ Courtenay (เขาที่มองอย่างดูดดื่ม) สองกำยำของคลื่นความสามารถที่ยอดเยี่ยมของอังกฤษนั้น มาถึงชายฝั่งของเราในช่วงทศวรรษที่ 60 ขณะที่พวกเขาเล่นpas de deux ที่ปรับเทียบอย่าง ประณีต

เมื่อพิจารณาถึงสิ่งที่บรรจุอยู่ในขีปนาวุธดังกล่าว

สถานการณ์ที่ทำให้โลกของพวกเขาสั่นสะเทือนนั้นคล้ายกับที่ ผู้สะกดรอยตาม เกล็น โคลสในภาพยนตร์เรื่อง “ Fatal Attraction ” พุ่งขึ้นจากน้ำอย่างน่าตกใจด้วยมีดพร้อมพรั่งหลังจากสันนิษฐานว่าจมน้ำตายในอ่างอาบน้ำ ในขั้นต้น ข่าวที่ว่าร่างของรักครั้งแรกชาวเยอรมันของเจฟฟ์ที่ห่อหุ้มด้วยน้ำแข็งคือคัทย่า ซึ่งเสียชีวิตเมื่อ 50 ปีก่อนหลังจากตกลงไปบนรอยแยกในธารน้ำแข็งขณะที่พวกเขาปีนเขาในเทือกเขาแอลป์ของสวิส

แต่ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์แอนดรูว์ เฮจ์เชื่ออย่างชาญฉลาดในการแสดงนำทั้งสองของเขา และทำให้พวกเขาเปิดเผยว่าการปลุกให้ตื่นขึ้นจากเหตุการณ์เมื่อนานมาแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้เคทเคยรับรู้เพียงเพียงเล็กน้อยเท่านั้น หนัง hd กำลังจะเปลี่ยนมุมมองทั้งหมดของพวกเขาเกี่ยวกับปัจจุบัน เช่นเดียวกับBrontë-esque เส้นด้ายกอธิคที่พยายามสร้างความตึงเครียดในขณะที่มีผีสิง (ความงามที่หลับใหลไม่น้อย) บุกรุกรอยแยกในความสัมพันธ์ของพวกเขาเกิดขึ้นในทีละน้อยซึ่งส่วนใหญ่เงียบ แต่น่าปวดหัว

ในขณะที่ทั้งคู่กลับมาทำกิจวัตรประจำวันให้ดีที่สุด เจฟฟ์คลำหาห้องน้ำที่พังและผ่อนคลายด้วยการอ่านหนังสือเคียร์เคการ์ด เคทพาสุนัขไปเดินเล่นและมักจะสรุปรายละเอียดของงานเลี้ยง เป็นที่แน่ชัดว่ามีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น เขากลายเป็นคนฟุ้งซ่านและกลับมามีนิสัยการสูบบุหรี่แบบเดิม ๆ แม้จะเคยผ่าตัดบายพาสมาแล้วเมื่อ 5 ปีที่แล้ว ซึ่งเป็นงานที่เลื่อนการฉลองครบรอบ 40 ปีของพวกเขามาจนถึงปัจจุบัน เธอเริ่มกังวลมากขึ้นเมื่อสามีของเธอเริ่มแอบไปหาตัวแทนท่องเที่ยวในเมืองเพื่อค้นหาความเป็นไปได้ที่จะไปสวิตเซอร์แลนด์เพื่อดูศพตั้งแต่เขาถูกกำหนดให้เป็นญาติพี่น้อง

ค่ำวันหนึ่ง มีเรื่องสำคัญเกิดขึ้นเมื่อเคทและเจฟฟ์ตัดสินใจตัดพรมให้ “สตากเกอร์ ลี” สมัยก่อนอย่างเป็นธรรมชาติ โดยหมุนวนไปมาในห้องนั่งเล่นราวกับว่าพวกเขากำลังคบกันอีกครั้ง เจฟฟ์รู้สึกอยากพาเคทเข้านอน “ ฉันหวังว่าฉันจะจำได้ว่าต้องทำอย่างไร ” เขากล่าว โดยระบุว่านี่ไม่ใช่เหตุการณ์ปกติอีกต่อไป—และพวกเขามีความผูกพันกันอย่างอ่อนโยน เคทพูดสามคำที่มักส่งสัญญาณเมื่อมีบางสิ่งผิดปกติระหว่างมีเพศสัมพันธ์ในภาพยนตร์: “ ลืมตาขึ้น ” และนั่นคือจุดสิ้นสุดของสิ่งนั้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ movie88th

หรือว่า? เมื่อผล็อยหลับไป ไม่นานเธอก็รู้สึกตื่นเต้นกับเสียงของเจฟฟ์ที่กำลังคุ้ยหาห้องใต้หลังคาขณะค้นหาของที่ระลึกในสมัยของเขากับคัทย่า ความผิดหวังของเคทเป็นที่ประจักษ์ ดูหนังออนไลน์ เธอรู้ว่าบ้านของพวกเขา—และจิตใจของเขา—ถูกศัตรูที่อายุน้อยและตายไปตลอดกาลคนนี้เข้าสิง และในที่สุดเธอก็จะค้นหาอดีตที่แขวนอยู่บนหัวของพวกเขาเอง

สำหรับเรื่องเล่าที่ดูเหมือนง่ายและมีบทสนทนาน้อยที่สุด Haigh ใช้อุปกรณ์ที่ละเอียดอ่อนจำนวนหนึ่งเพื่อบอกให้เราทราบว่าเกิดอะไรขึ้นจริง ๆ โดยไม่ต้องใช้ลูกเล่นราคาถูก เราเห็น Kate ซื้อของนอกหน้าต่าง และเธอคิดว่าจะซื้อนาฬิกาเป็นของขวัญให้สามีชั่วครู่ แต่ก็ล้มเหลว ราวกับว่าเธอรู้สึกว่าเวลาไม่มีความหมายสำหรับเขาในทันใด และการเผชิญหน้ากับกระจกแต่ละครั้งจะกลายเป็นโอกาสในการไตร่ตรองอย่างหนักเนื่องจากคุณสมบัติของ Kate เผยให้เห็นถึงปัญหาทางจิต การใช้พื้นที่ในพื้นหลังเป็นการเน้นย้ำถึงระยะห่างที่เพิ่มขึ้นระหว่างพวกเขา แม้แต่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ก็มีความสำคัญ เช่น การไม่มีภาพถ่ายที่เล่าถึงอดีตของพวกเขาร่วมกัน หรือความเจ็บป่วยของเจฟฟ์และอายุที่มากขึ้นทำให้เขารู้สึกถึงภาระการตายอย่างเข้มข้นกว่าเคทอย่างไร

แต่ฉันชื่นชมที่สุดในการใช้เพลงเก่าๆ ของไฮจ์ รวมถึงการเลือกที่เหมาะสมกับยุคสมัยที่เคทเลือกให้เล่นในงานเลี้ยงของพวกเขา ซึ่งให้คำอธิบายที่บอกเล่าแต่ไม่สร้างความรำคาญ ฉันหัวเราะเมื่อเธอเล่าให้เพื่อนฟังเกี่ยวกับพฤติกรรมของเจฟฟ์ตอนดึกขณะขับรถ จากนั้นจึงกดปิดวิทยุอย่างรวดเร็วเมื่อแกรี่ พัคเคตต์เริ่มบ่นว่า “ สาวน้อย ออกไปจากความคิดฉันซะ ” ดูหนังออนไลน์ฟรี

เพลงเหล่านี้ได้รับการพิสูจน์อย่างล้ำค่าเป็นพิเศษในช่วงที่อาจเป็นบทสรุปที่ดีที่สุดและแตกสลายที่สุดของภาพยนตร์ทุกเรื่องที่เข้าฉายในปีนี้ ซึ่งเป็นเพลงที่ฉันได้ดูหลายครั้งในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาด้วยความชื่นชมที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลลัพธ์สูงสุดที่มีต่อผู้ชม แน่นอน เราต้องการให้สองคนนี้มีความสุขอีกครั้ง และในขณะที่เพื่อน ๆ ของพวกเขารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองการมีอายุยืนยาวของการรวมกันเป็นหนึ่ง ก็ยากที่จะไม่หวังว่าทุกอย่างจะจบลงด้วยดี อีกครั้งที่คู่รักโรแมนติกที่เลือก “Smoke Gets in Your Eyes” เป็นเพลงพิเศษของพวกเขาน่าจะฟังเนื้อเพลงให้ละเอียดกว่านี้หน่อย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *