ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง 76 DAYS

ดูหนังออนไลน์ คนรุ่นต่อไปที่ต้องการศึกษาการระบาดใหญ่ของ COVID-19 มีสารคดีสองเรื่องให้เริ่มต้นด้วย ไม่ถึงสองเดือนที่ผ่านมา มีการเปิดตัว ” Totally Under Control ” ซึ่งเป็นการมองในเชิงลึกที่น่าสะพรึงกลัวและโกรธเคืองว่ารัฐบาลสหรัฐฯ ล้มเหลวในการตอบสนองต่อการระบาดใหญ่ในระยะแรกและทิ้งเราไว้เบื้องหลังในการต่อสู้กับมันมาจนถึงทุกวันนี้ ตอนนี้มาถึง “76 Days” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่บาดใจไม่แพ้กันที่ย้อนกลับไปได้อีก โดยสังเกตการต่อสู้ของผู้ป่วยที่หวาดกลัวและเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ที่ก่อกวนในหวู่ฮั่นเมื่อเมืองถูกกักขัง 76 วัน เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้มีความน่าสนใจมากพอจนวันหนึ่งอาจกลายเป็นหัวข้อของภาพยนตร์ของตัวเอง ในช่วงแรกสุดของการระบาดใหญ่ โรงพยาบาลบางแห่งยินดีให้สื่อมวลชนเข้ามาช่วยแจ้งข่าวเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น ห่าว หวู่อยู่ที่นั่นเพื่อทำวิจัยเกี่ยวกับภาพยนตร์เกี่ยวกับโรคระบาดสำหรับเครือข่ายสหรัฐฯ เมื่อเขาได้พบกับนักข่าวอีกสองคนคือ เว ยซี เฉินและอีกคนหนึ่งที่เลือกที่จะไม่เปิดเผยตัวตน และพวกเขาตกลงที่จะร่วมมือกันจนกว่าการปราบปรามของสื่อในปลายเดือนมีนาคมจะบังคับให้ต้องยุติลงอย่างเป็นทางการ หลังจากกลับมาที่สหรัฐอเมริกาและกักตัวในแอตแลนต้า ห่าวเริ่มรวบรวมภาพคร่าวๆ ของพวกเขา หนัง hd ล่าสุด

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ถ่ายทำที่โรงพยาบาลสี่แห่ง ดูหนัง มาสเตอร์ hd

ดูหนังออนไลน์ และถูกลักลอบนำเข้ามาทางดิจิทัลผ่านเจ้าหน้าที่ เมื่อเครือข่ายดังกล่าวเลือกที่จะไม่ดำเนินการ เขาก็กลับไปติดต่อกับอีกสองคนและพวกเขาก็พยายามทำให้มันเสร็จอยู่ดีซีเควนซ์เปิดซึ่งถ่ายทำในช่วงเริ่มต้นของการระบาดใหญ่ที่วุ่นวายนั้นช่างน่าหวาดหวั่นราวกับสิ่งใดๆ ที่เคยนำเสนอในภาพยนตร์สยองขวัญ และคราวนี้ไม่มีใครคิดได้เพียงว่า “มันเป็นเพียงหนัง … ” ฝูงสัตว์ที่เย็นชา หวาดกลัว และผู้ที่อาจป่วยกำลังเคาะประตูเพื่อพยายามจะเข้าไป ในขณะที่เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลที่ทำงานหนักเกินไปก็พยายามรักษาระเบียบบางอย่างเพื่อป้องกันไม่ให้พวกเขาถูกบุกรุกโดยสมบูรณ์ คนงานเหล่านั้นยังถูกบังคับให้ต้องรับมือกับการขาดทรัพยากรที่สำคัญ—ต้องทำอย่างไรเมื่อผู้ป่วยอยู่ในความจำเป็นของการใส่ท่อช่วยหายใจ แต่ไม่มีอุปกรณ์ที่จำเป็นในการทำเช่นนั้น? คนงานเหล่านี้ทำงานหนักจนแทบหมดแรงเพื่อดูแลผู้ป่วย แต่ก็ไม่เพียงพอเสมอไป สิ่งนี้นำไปสู่ช่วงเวลาแห่งการทำลายล้างโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ผู้หญิงคนหนึ่งกลายเป็นโรคฮิสทีเรียขณะที่เธอขอร้องให้หมอปล่อยให้เธอไปพบพ่อที่เพิ่งเสียชีวิตของเธออีกครั้งในขณะที่ร่างกายของเขาถูกเข็นออกไป จากนั้นเราจะเห็นกล่องที่เต็มไปด้วยบัตรประจำตัวประชาชนและโทรศัพท์ของผู้ตาย ซึ่งเป็นเครื่องเตือนใจถึงค่าใช้จ่ายของมนุษย์ที่เพิ่มสูงขึ้นแล้วหลังจากนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็สงบลงและใช้วิธีการแบบ fly-on-the-wall เพื่อสร้างแผนผังวิธีที่ ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูการ์ตูน —เนื่องจากทุกคนถูกมัดด้วย PPE จึงแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะแยกผู้คนและตำแหน่งของพวกเขาออกจากกัน—พยายามเข้าร่วม ให้กับผู้ป่วยที่หวาดกลัวและสับสนโดยได้พักผ่อนเพียงเล็กน้อย นอกจากจะทรุดตัวลงบนเก้าอี้ที่อยู่ใกล้ๆ เพื่อพักผ่อนสักสองสามนาที เราเห็นพวกเขาในขณะที่พวกเขาทำในสิ่งที่ทำได้เพื่อส่งต่อข้อความไปยังและจากสมาชิกในครอบครัวที่ไม่สามารถอยู่ที่นั่นได้ และต่อมาติดต่อครอบครัวเพื่อบอกพวกเขาเมื่อคนที่พวกเขารักจากไปเพื่อคืนทรัพย์สินของพวกเขา มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ผู้หญิงคนหนึ่งมาคลอดลูกทาง C-section และต้องบอกกับเธอว่าไม่เพียงแต่สามีของเธอไม่ได้รับอนุญาตให้อยู่กับเธอ แต่ลูกของเธอจะต้องอยู่ในโรงพยาบาลหลังจากนั้นในขณะที่พวกเขาเข้าไป การกักกัน.สิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกับตัวละครที่เกิดซ้ำคือ “คุณปู่”ดูหนัง hd ชาวประมงที่เกษียณอายุแล้วที่มีภาวะสมองเสื่อมรูปแบบหนึ่งที่พยายามออกจากโรงพยาบาลและกลับบ้านอย่างต่อเนื่อง สิ่งนี้ทำให้พนักงานเป็นภาระอีกอย่างหนึ่งเมื่อพวกเขาถูกบังคับให้ไล่ตามเขาก่อนที่เขาจะออกไป และต้องจัดการกับเขาร้องไห้ขณะที่เขาขอร้องให้ถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพัง แม้แต่คนที่ให้อภัยที่สุดก็อาจเบื่อหน่ายกับสิ่งนี้หลังจากผ่านไประยะหนึ่ง แต่เมื่อเราเห็นเจ้าหน้าที่พาเขากลับไปที่เตียงอย่างระมัดระวัง ดูหนังhd

หนังออนไลน์ฟรี hd พวกเขาแสดงให้เห็นถึงความสามารถ

หนังhd ในการมีความเมตตาและความอดทนที่จะโดดเด่นภายใต้สถานการณ์ปกติ ที่นี่ถือว่าไม่ธรรมดาจริงๆแน่นอนว่าการชมภาพยนตร์ที่บันทึกเหตุการณ์ช่วงเปิดฉากของการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ในช่วงเวลาที่กรณีในประเทศนี้ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง อาจไม่กระทบต่อผู้ชมส่วนใหญ่อย่างแน่นอนว่าเป็นวิธีที่สนุกที่สุดในการผ่านพ้นสองสามชั่วโมง นั่นอาจเป็นจริง แต่สำหรับเครดิตของผู้สร้างภาพยนตร์ “76 Days” ได้รับการสร้างขึ้นในลักษณะที่มีทักษะและน่าดึงดูดซึ่งแม้แต่ผู้ที่ทุกข์ทรมานจากข่าวโควิด-19 ก็ยังพบว่าตัวเองจมอยู่กับมัน ที่สำคัญกว่านั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีคุณค่าอย่างยิ่งต่อผู้ชมในอนาคตในฐานะที่เป็นแคปซูลเวลาจากช่วงเวลาสำคัญในประวัติศาสตร์—เป็นเรื่องที่น่าสยดสยองและน่าหวาดเสียวอย่างปฏิเสธไม่ได้ แต่ยังประกอบด้วยชัยชนะเล็กๆ น้อยๆ ที่เกี่ยวข้องกับผู้คนที่มารวมตัวกันเพื่อผลประโยชน์ส่วนรวม (เช่น มีอยู่จริงของภาพยนตร์) เพื่อให้เกิดความหวังและมองโลกในแง่ดีอย่างประหลาดเช่นกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *