ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Harmonium (2016)

ดูหนังออนไลน์ Suzuokas เป็นครอบครัวปกติที่มีสามคนอาศัยอยู่ในแถบชานเมือง โทชิโอะ สามีผู้ดำเนินกิจการอุตสาหกรรมโลหะเล็กๆ ในห้องใต้ดินของบ้านที่พวกเขาอาศัยอยู่ ฟุมิเอะ ภรรยาของเขาเป็นแม่บ้านและลูกสาวตัวน้อยของพวกเขา โฮตารุไปโรงเรียนประถมและเรียนดนตรีประสานเสียงเมื่อคุซาทาโร่ ยาซากะ คนรู้จักเก่าของคันจิมาถึงบ้านโดยไม่คาดคิด หลังจากที่เขาได้รับการปล่อยตัวจากคุก ทุกสิ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนไป คันจิดูเหมือนจะมีชีวิตในอดีตที่มาริโกะไม่รู้ และความลับที่เขาบอกกับคุซาทาโร่ที่ทำให้เขาเชิญเขาไปพักที่บ้านของพวกเขา  ดูหนังออนไลน์ มาริโกะอารมณ์เสียในตอนแรก แต่เมื่อเวลาผ่านไป คุซาทาโร่ก็เปิดเผยเหตุผลที่เขาต้องเข้าคุก เขาก็ชอบเขา เช่นเดียวกับโฮตารุเพราะคุซาทาโร่รู้วิธีเล่นฮาร์โมเนียมและเริ่มสอนเธอเช่นกัน ในที่สุด เขาและฟูมิก็เริ่มเป็นมากกว่าเพื่อนกัน ในการกระทำที่ส่งผลกระทบอย่างเลวร้ายต่อทุกคน จากนั้นภาพยนตร์ก็ก้าวไปข้างหน้า

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนัง hd หลายปีหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นKoji Fukada

กำกับ เขียน และตัดต่อภาพยนตร์ที่พุ่งทะยานด้วยความตึงเครียด แม้จะดูเหมือนความสงบที่ปล่อยออกมาจากตัวละครก็ตาม อย่างไรก็ตาม ในที่สุดก็ปะทุออกมาจากพวกมันทั้งหมด ด้วยวิธีนี้ โทชิโอะต้องทนทุกข์ทรมานกับอดีตของเขา และการปรากฏตัวของคุซาทาโร่ก็ทำให้อารมณ์แย่ลงเท่านั้น อย่างไรก็ตาม การปะทุของเขามาภายหลังหลังจากเหตุการณ์อันน่าสยดสยองในรูปแบบของการตบ มาริโกะถูกกดขี่ทางเพศและการปะทุของเธอเกิดขึ้นเมื่อเธอเริ่มมีความรู้สึกต่อคุซาทาโร่ เขาโกรธจัดและอิจฉาที่เขาต้องติดคุกและโทชิโอะอยู่ข้างหลังเพื่อทำธุรกิจและครอบครัว  มาริโกะอารมณ์เสียในตอนแรก แต่เมื่อเวลาผ่านไป คุซาทาโร่ก็เปิดเผยเหตุผลที่เขาต้องเข้าคุก เขาก็ชอบเขา เช่นเดียวกับโฮตารุเพราะคุซาทาโร่รู้วิธีเล่นฮาร์โมเนียมและเริ่มสอนเธอเช่นกัน ในที่สุด เขาและฟูมิก็เริ่มเป็นมากกว่าเพื่อนกัน ในการกระทำที่ส่งผลกระทบอย่างเลวร้ายต่อทุกคน จากนั้นภาพยนตร์ก็ก้าวไปข้างหน้า หลายปีหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นการปะทุครั้งแรกของเขาเกิดขึ้นเมื่อครอบครัวเดินทางไปที่แม่น้ำ แต่เขาก็สามารถยับยั้งได้ ส่วนที่สองนั้นน่ากลัวในการแสดงที่ทำให้ตึงเครียดยิ่งขึ้นในตอนที่สองตัวละครของฟุคาดะเป็นทาสของอดีต และดูเหมือนพวกเขาจะไม่สามารถหนีจากมันได้ ไม่ว่าพวกเขาจะพยายามมากแค่ไหนก็ตาม ลักษณะนี้หล่อหลอมบุคลิกของพวกเขาและนำไปสู่ความสิ้นหวังและต่อมาคือความรุนแรง ความจริงที่ว่าความลับบางอย่างถูกเปิดเผยไม่ได้ทำให้รู้สึกโล่งใจ เพราะมันทำให้สิ่งต่างๆ แย่ลงไปอีกความรู้สึกสิ้นหวังนี้สะท้อนให้เห็นในแผนกเทคนิคเช่นกัน  หนัง hd ล่าสุด

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนังมาสเตอร์ ผลงานภาพยนต์ของ Kenichi Negishi

หนังhd แสดงให้เห็นฉากกลางของบ้านในรูปแบบที่อึดอัด อย่างไรก็ตาม แม้เมื่อสภาพแวดล้อมกลายเป็นบ้านนอก ความรู้สึกนี้ก็ยังคงอยู่ ฉันยังสนุกกับความจริงที่ว่าสถานะของคุซาทาโร่และวิธีที่ผู้คนรับรู้เขานั้นถูกบรรยายด้วยสีของเสื้อผ้าที่เขาสวมใส่ ขาวทั้งตัวเมื่อเขาเป็นอดีตฆาตกร ขาวดำเมื่อเขาพยายามที่จะรับมือกับทุกคนและเป็นปกติ สาดสีแดงในโอกาสเดียวที่เขามีความสุข การตัดต่อของ Fukada ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เฉียบคมและก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่ลดละต่อภัยพิบัติ เพลงของ Hiroyuki Onogawa นั้นละเอียดอ่อน แต่เพิ่มความรู้สึกนี้ ด้วยเสียงส่วนใหญ่มาจากฮาร์โมเนียมตัวเอกทั้งสามนั้นยอดเยี่ยมในส่วนของพวกเขา Tadanobu Asanoสง่างามเหมือน Kusataro ในขณะที่เขาปล่อยอันตรายในรูปแบบที่ละเอียดอ่อน แต่เข้มข้น Mariko Tsutsuiนั้นยอดเยี่ยมในบท Fumie เป็นตัวอย่างของการปราบปรามของเธอ ในขณะที่ฉากที่เธอจีบอย่างไม่เต็มใจนั้นน่าประทับใจ Kanji Furutachi พากย์เป็น Toshio นำเสนอลักษณะที่ขัดแย้งในตัวเองอย่างน่ามหัศจรรย์ของตัวละครของเขา ซึ่งพยายามซ่อนหลายสิ่งหลายอย่างในตัวเขา ฉากตบเป็นไฮไลท์ของเขา แม้จะสั้นมากก็ตาม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *