ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง HERE BEFORE

ดูหนังออนไลน์ สิ่งเกี่ยวกับละครสยองขวัญไอริชเรื่อง “Here Before” ได้จากฉากที่กล้องค่อยๆ ดันเข้าไปที่ตะขอเสื้อของโรงเรียน เขียนบทและกำกับโดยสเตซี่ย์ เกร็กก์ ชาวเบลฟัสต์ เรื่อง “Here Before” เกี่ยวข้องกับลอร่า ( แอนเดรีย ไรส์โบโรห์ ) คุณแม่ผู้โศกเศร้า และเมแกน ( นีม ห์ ดอร์แนน ) เพื่อนบ้านวัยเรียนของลอร่า ชื่อของเมแกนแขวนอยู่เหนือตะขอแขวนเสื้อที่กล่าวไว้ข้างต้น แต่เมื่อกล้องดันเข้าไป ในไม่ช้าเราก็สังเกตเห็นว่า “เมแกน” ถูกขีดฆ่าและแทนที่ด้วย “โรซาลี” ลูกสาวที่เสียชีวิตของลอร่า การเคลื่อนไหวของกล้องและการโฟกัสที่ชื่อของโรซาลีนั้นต้องการความสนใจจากเรา แต่ภาพนี้ไม่ค่อยเกี่ยวกับข้อมูลพื้นฐานที่สื่อถึง—บางสิ่งได้แทนที่เมแกนด้วยลูกของลอร่า (แสดงโดยเกรซ โอ’ดวายเออร์)—และอีกมากเกี่ยวกับการยืนยันถึงความน่ากลัวที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่มีอยู่แล้ว พัฒนาขึ้นตลอดทั้งครึ่งแรกของภาพยนตร์ บางครั้ง ลักษณะการชี้นำของอารมณ์อิมเพรสชันนิสม์ของ Gregg รวมถึงการแสดงนำที่มีลักษณะเฉพาะของ ดูหนังออนไลน์ Riseborough (“Possessor,” “ Mandy ”) ก็เพียงพอแล้วที่จะรักษาความสนใจใน

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

หนังใหม่ hd ความสัมพันธ์ของลอร่าและมารี

“This Before” จนกระทั่งเกร็กแสดงความรู้สึกที่ไม่มั่นคงและสร้างความพอใจให้กับผู้ชมเพียงบางส่วนเท่านั้น และปล่อยให้เราต้องทำงานผ่านความรู้สึกของตัวเองตามเวลาของเราตอนจบที่บิดเบี้ยวนั้นก็อาจใช้ได้เช่นกัน—หรืออาจจะทำงานได้ดีขึ้น แน่นอนว่ามันเต็มไปด้วยความกระปรี้กระเปร่าในทางจิตวิทยา นอกจากนี้ยังมีการนำเสนออย่างกระทันหันพอที่จะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้หยุดโฟกัสที่ความรู้สึกสับสนของลอร่าเกี่ยวกับการมีอยู่ของเมแกนในบางครั้ง การบิดเบี้ยวยังพูดถึงการเล่าเรื่องก่อนหน้าของลอร่าที่มุ่งมั่นและไม่สะทกสะท้านมากเกินไปเกร็กก็ฉลาดพอที่จะเน้นย้ำและอาจถึงกับทำให้ใบหน้าที่แสดงออกของไรซ์โบโรห์เป็นอาวุธ เรื่องราวของลอร่าส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับความลึกลับ: เมแกนจะมีประสบการณ์ได้อย่างไร นับประสารู้อะไรเกี่ยวกับโรซาลี เธอบอกลอร่าว่าเธอจำได้ว่าถูกฝังอยู่ในสุสานท้องถิ่น เมแกนยังขอให้ลอร่าทำหน้ายิ้มด้วยซอสมะเขือเทศบนแซนด์วิชของเธอ เช่นเดียวกับที่โรซาลีเคยทำ การดูตัวละครไรส์โบโรห์ดูมีความหมายและประมวลผลอารมณ์ของเธอมักจะดึงดูดใจมากพอที่จะทำให้คุณอยากอดทนจนกว่าลอร่าจะต้องเผชิญหน้ากับมารี (ไอลีน โอฮิกกินส์) แม่ที่เป็นกังวลอย่างเข้าใจได้ของเมแกนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เข้าใจได้ไม่ยากสำหรับ “ที่นี่ก่อน” ส่วนใหญ่ เนื่องจากมารีเป็นเพื่อนบ้านใหม่และไม่รู้จักลอร่าเลยจริง ๆ เกินกว่าจะมีปฏิสัมพันธ์สั้นๆ อย่างไรก็ตาม มีบางฉากที่บ่งบอกถึงความเห็นอกเห็นใจที่ไม่ได้พูดระหว่าง ดูหนังออนไลน์ฟรี

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนังออนไลน์ Netflix ตัวละครทั้งสองนี้

 หนัง hd ล่าสุด ความผูกพันนั้นได้รับการเน้นย้ำอย่างหนักแน่นในฉากเดียวผ่านบทสนทนาที่ทำให้เสียสมาธิ—มารี: “บางสิ่งไม่สามารถแก้ไขได้ ไม่ได้หมายความว่าคุณควรหยุดพยายาม”—แต่ส่วนใหญ่แล้ว การแสดงที่แข็งแกร่งสม่ำเสมอของนักแสดงทั้งมวลนั้นดังที่สุดใน “This Before” การแสดงของไรส์โบโรโดดเด่นมากเมื่อพิจารณาจาก “Here Before” มากน้อยเพียงใดขึ้นอยู่กับความเต็มใจของเราที่จะถูกนำไปสู่ตอนจบที่ร้อนแรงของภาพยนตร์เรื่องนี้ เมื่อไรส์โบโรห์มองดูคาแรคเตอร์ของดอร์แนน ลอร่าก็ถูกกำหนดโดยความเปิดกว้างที่น่าดึงดูดใจซึ่งทำให้คุณอยากดูเมแกนอีกครั้ง ไม่ใช่แค่เพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้นกับเด็กคนนี้เท่านั้น แต่เพื่อให้เข้าใจว่าเมแกนเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดความผูกพันทางอารมณ์ที่อยากรู้อยากเห็นของลอร่าได้อย่างไร 

ในช่วงท้ายของหนัง ดูหนังฟรีพากย์ไทย

อารมณ์ของ Riseborough ดูเหมือนจะเข้าถึงไม่ได้มากขึ้นเรื่อยๆ ใบหน้าของเธอถ่ายทอดข้อมูลให้เราหรือใครก็ตามที่อยู่นอกหัวของตัวละครน้อยลง ความคลุมเครือนั้นอาจดูน่าขนลุก เช่นเดียวกับในซีเควนซ์สั้นๆ แต่น่าตรึงใจ ซึ่งเราเห็นดวงตาของไรส์โบโรในระยะใกล้สุดขีด ก่อนที่เธอจะขับรถตรงกลับบ้านของมารี การแสดงออกอย่างแข็งกร้าวของ Riseborough เป็นรากฐานทางอารมณ์สำหรับจุดไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์ ดังนั้นหากมันไม่ได้ช่วยอะไรคุณมากนัก คุณอาจรู้สึกไม่สบายใจในตอนท้ายแม้แต่ซีเควนซ์ในฝันที่เหนือจริงก็ยังให้ความรู้สึกว่าสิ่งที่เรากำลังดูอยู่พร้อม ๆ กันบอกเรามากเกินไปและไม่เพียงพอเกี่ยวกับสิ่งที่ลอร่ากำลังเผชิญ โดยเน้นไปที่ดนตรีของเด็กที่น่าตกใจและการแสดงสั้นๆ แต่น่าจดจำโดยดอร์แนน ฉันสงสัยว่าเป็นไปได้ไหมที่จะได้ประโยชน์จากหนังเรื่องนี้มากขึ้น ถ้าคุณลองทำความเข้าใจกับมันโดยรู้ว่าการปลดปล่อยทางอารมณ์น้อยลงและมากขึ้นเกี่ยวกับความเศร้าโศกที่เป็นกระบวนการที่เข้าใจยากและมีเหตุผลเพียงบางส่วนเท่านั้น เป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่า “ที่นี่ก่อนหน้านี้” จะต้องทำอะไรอีกบ้างเพื่อทำงานตามเงื่อนไขของตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากผู้ชื่นชอบประเภทต่าง ๆ รู้ดีว่าหนังสยองขวัญที่ดีไม่จำเป็นต้องเป็นไปตามเกณฑ์รูปแบบสำเร็จรูปใดๆ จึงจะดี มีงานฝีมือ จิตวิญญาณ และความเฉลียวฉลาดเพียงพอที่จะทำให้ภาพยนตร์ของ Gregg คุ้มค่าแก่การดู นอกจากนี้ยังมีฉากมากเกินไปสองสามฉากที่ประสบความสำเร็จในการทำซ้ำความหลงใหลที่เห็นได้ชัดด้วยความเศร้าโศกในฐานะเรื่องส่วนตัว ดังนั้นจึงเป็นเพียงประสบการณ์ที่สื่อสารได้เพียงบางส่วนเท่านั้น บางครั้งการขีดเขียนบนผนัง—เหนือตะขอเสื้อ—ไม่สำคัญเท่ากับการพิจารณาอย่างละเอียดถี่ถ้วน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *