ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Initiation Love (2015)

ดูหนังออนไลน์ “ความหมกมุ่น” กับยุค 80 ไม่เคยหยุดนิ่งจริงๆ ในศตวรรษที่ 21 และญี่ปุ่นก็ไม่สามารถเป็นข้อยกเว้นได้ โดย ” Initiation Love ” เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงข้อเท็จจริง สคริปต์นี้สร้างจากนวนิยายที่มีชื่อเดียวกันโดย Kurumi Inui แม้ว่าYukihiko Tsutsumi จะ ใช้เสรีภาพบางอย่างกับต้นฉบับภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงในรูปแบบดนตรีคลาสสิกของ “เทปคาสเซ็ตด้าน AB” โดยเรื่องราวจะเปลี่ยนแปลงฉากและรูปแบบไปครึ่งหนึ่งในภาพยนตร์ซูซูกิเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยในชิซูโอกะซึ่งเป็นตัวตนของ “ผู้แพ้” เขาอ้วน ขี้เหร่ แต่งกายเหมือนเด็กเนิร์ด แทบไม่มีเพื่อนเลย และคิดเรื่องแฟนไม่ได้ด้วยซ้ำ อย่างไรก็ตาม โชคของเขาเปลี่ยนไปเมื่อเขาตกลงที่จะไปกับเพื่อนๆ นักเรียนบางคนในงานปาร์ตี้ ซึ่งจริงๆ แล้วเขาได้รับเชิญเพียงเพื่อจะได้จำนวนกับสาวๆ ที่มาด้วย ระหว่างการประชุม เขาพบว่าตัวเองสนใจมายุซึ่งสนใจในตัวเขาอย่างน่าประหลาดใจเช่นกัน ทั้งสองคนเริ่มออกเดทและความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เฟื่องฟูเมื่อเวลาผ่านไปในส่วนที่สอง บริษัทของ Suzuki ได้ย้ายเขาไปที่โตเกียว และทั้งสองยังคงมีความสัมพันธ์ทางไกล ซึ่งต้องการเขาอย่างมาก เพราะเขาต้องขับรถกลับสัปดาห์ละครั้งเพื่อพบกับมายุ นอกจากนี้ มิยาโกะสาวสวยในออฟฟิศก็ดูจะชอบเขาด้วย เพราะตอนนี้เขาผอมและสวยทีเดียวTsutsumi กำกับการแสดงตลกโรแมนติกที่น่ารื่นรมย์ซึ่งแผ่ออกไปเหมือนการ์ตูนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากตัวละครในบทบาทของตัวเอก การตั้งค่าของยุค 80 ด้วยความห่างเหินที่เกี่ยวข้องกับทศวรรษ (อย่างน้อยก็อย่างที่เห็นในตอนนี้) ก็เคลื่อนไหวไปในทิศทางเดียวกันกับการ์ตูน ในแง่มุมสุดท้ายนั้น ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

Tsutsumi ได้ทำงานที่ยอดเยี่ยม หนังhd

ในการพรรณนาถึงยุคนั้นด้วยเสื้อผ้า ดูหนังhd ดนตรี รถยนต์ ความบันเทิง และที่สำคัญที่สุดคือการสูบบุหรี่ในเวลาเดียวกัน และด้วยการถ่ายทำภาพยนตร์ที่มีสีสันของ Satoru Karasawa และเพลงของ Gabriele Roberto ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงนำสุนทรียศาสตร์ที่ทำให้ฉันนึกถึง “Amélie” มาก ในอีกแง่มุมหนึ่งที่เน้นถึงความบันเทิงของภาพยนตร์จากทั้งหมดที่กล่าวมา Tsutsumi จะพิจารณาความสัมพันธ์ที่ยากลำบากในปัจจุบันอย่างละเอียดถี่ถ้วน โดยความจริงที่น่าเศร้าก็ปรากฏอยู่เบื้องหน้าคันโร โมริตะรับบทเป็น “เด็กเนิร์ด” ซูซูกิ รวบรวมสไตล์มังงะที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ ทั้งรูปลักษณ์และลักษณะการแสดงของเขา ซูซูกิที่ “เท่” หนังออนไลน์ฟรี ของ b-side เป็นตัวละครที่จริงจังกว่ามาก เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นละครมากกว่าเรื่องตลก Atsuko Maeda ที่พากย์เป็น Mayu นั้นยอดเยี่ยมพอๆ กับ Mayu ที่ดูไร้เดียงสา แต่ค่อนข้างเจ้าเล่ห์ ในขณะที่Fumino Kimuraรับบทเป็น Miyako มีบทบาทที่ใกล้เคียงกับผู้หญิงที่เสียชีวิต แม้ว่าความรู้สึกของเธอที่มีต่อ Suzuki ทำให้เธอดูแตกต่างออกไป“Initiation Love” เป็นภาพยนตร์ที่ง่ายมากในการรับชมผ่านการผสมผสานหรือความโรแมนติก ความขบขัน และยุค 80 ซึ่งแฟน ๆ ของประเภทและทศวรรษนี้จะเพลิดเพลินและเมื่อคุณได้อ่านทั้งหมดนั้นแล้ว คุณสามารถลบมันได้จริง ๆ เพราะตอนจบทำให้ทุกอย่างแตกสลายไปอย่างสิ้นเชิง รวมถึงแนวคิดของชื่อเรื่องด้วย “กลอุบาย” ที่ฉันพบว่ามีความเฉลียวฉลาด แต่ก็ค่อนข้างน่ารำคาญด้วย หนัง hd ล่าสุด

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ละครโรแมนติกคอมเมดี้

ดูหนังใหม่ hd เรื่อง ‘Initiation Love, イニシエーション・ラブ)’ ของ Yuhihiko Tsutsumi ปี 2015′ ดูเหมือนจะสำรวจการต่อสู้ที่ต้องเผชิญกับคู่รักครั้งแรกและความสัมพันธ์ทางไกล เรื่องราวแห่งวัยที่กำลังมาถึงพร้อมแง่มุมต่างๆ ที่หลายคนจะพบว่ามีความเกี่ยวข้องแบ่งออกเป็นสองส่วนที่ชัดเจน ซึ่งมองเห็นได้จากการเปลี่ยนเทปคาสเซ็ตจากด้าน A และด้าน B ความสัมพันธ์ของมายุโกะและซูซูกิมีวิวัฒนาการจากความไร้เดียงสา การขาดประสบการณ์ และการสำรวจความไม่เข้ากันของไลฟ์สไตล์ บาดแผลทางอารมณ์ และสุดท้ายคือความรุนแรงทางร่างกายทั้งสองพบกันระหว่างงานเลี้ยงอาหารค่ำแบบกลุ่ม ซึ่งซูซูกิที่ดูอึดอัดในสังคมและมีน้ำหนักเกินเล็กน้อย ดูเหมือนจะได้รับความสนใจจากมายุโกะ ‘นอกวงการ’ นั่นคือความรักของซูซูกิที่มีต่อมายุโกะ ที่เขาทำการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงมากขึ้นตามคำแนะนำของเธอ ดูหนัง hd  ตัดผม เสื้อผ้าใหม่ หัดขับรถ และน้ำหนักลดความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Initiation Love คือการใช้เวลาอย่างชาญฉลาด ซึ่งขึ้นอยู่กับความคาดหวังของจิตใต้สำนึกของผู้ชมสำหรับโครงเรื่องที่จะดำเนินไปตามลำดับเวลา ห้านาทีสุดท้ายทำให้ผู้ชมเข้าใจภาพยนตร์ที่พวกเขาเพิ่งสังเกตเห็นในหัว ส่งเสริมจากเรื่องตลกที่บางครั้งก็มีอารมณ์ แต่ค่อนข้างทั่วไปของความรักในวัยหนุ่มสาวไปสู่สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่ามาก หนังhd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *