Mad Women

ดูหนังออนไลน์ “Mad Women” ของ Jeff Lipsky เป็นซีรีส์ของบทพูดคนเดียวที่ไม่มีที่สิ้นสุด สองหรือสามเรื่องต่อฉาก ตัวละครนั่งเฉยๆ แม้กระทั่งระหว่างการเผชิญหน้าที่ตึงเครียด และฟังกันและกันโดยไม่หยุดชะงัก นักแสดงรู้สึกถึงทะเลด้วยคำพูดมากมาย เนื้อเรื่องของ “Mad Women” นั้นไร้สาระ ไม่มีแรงจูงใจ และ “น่าตกใจ” แต่นั่นจะไม่ใช่ปัญหาเลยหากมีความพยายามในด้านรูปแบบ หรืออารมณ์ หรือมุมมอง

ครอบครัว Smith เป็นงานชิ้นหนึ่ง มีแม่ฮาร์เปอร์ ( คริสตินา สตาร์บัค ) ซึ่งถูกจำคุกในข้อหาสมรู้ร่วมคิดฆ่าคน (เธอวางแผนที่จะฆ่าผู้ก่อการร้ายในประเทศที่รับผิดชอบการโจมตีคลินิกทำแท้ง) และตอนนี้กำลังลงสมัครรับตำแหน่งนายกเทศมนตรีของเมืองของเธอบนแพลตฟอร์มบ้าๆ บอ ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการกำจัด ของที่ทำการไปรษณีย์ รถปราบดินสุสาน และการแยกตัวออกจากประเทศ มีพ่อทันตแพทย์ Richard ( Reed Birney ) ถูกจำคุกในข้อหาข่มขืนโดยชอบด้วยกฎหมาย (การข่มขืนเกิดขึ้นในห้องน้ำในคอนเสิร์ตของ Jackson Browne ขณะที่เขาป่วยด้วยโรค LSD) พวกเขามีลูกสาวสามคน: คนหนึ่งเสียชีวิตเมื่ออายุได้ หนัง hd 3 ขวบ อีกคนอาศัยอยู่ต่างประเทศกับแพทย์ไร้พรมแดน และลูกคนกลาง เนวาดา ( เคลซีย์ ลินน์ สโตกส์) เป็นบัณฑิต อยู่บ้าน อ่านหนังสือ เล่นเทนนิส และทำลายล้างทางเพศ

อ็อตโต (อีไล เพอร์ซี) แอบดูเนวาดาอยู่ไกลๆ ขณะเล่นเทนนิส ในที่สุด

วันหนึ่ง เธอเผชิญหน้ากับเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ เธอต่อยเขาเข้าที่ท้อง เขาชกเธอไปข้างหลังแล้วเธอก็ล้มลงกับพื้น จากนั้นพวกเขาก็ออกไปดื่มกาแฟ จากนั้นพวกเขาก็กลับบ้านและมีเซ็กส์ จากนั้นพวกเขาก็เริ่มออกเดท สิ่งนี้ไม่น่าเชื่อถือในทางใดทางหนึ่ง การแสดงของพวกเขานั้นสูงส่งและเคอะเขิน มันเจ็บปวดที่จะดู

ชื่อเรื่องดูเหมือนจะบ่งบอกว่าผู้หญิงทุกคนในภาพยนตร์เรื่องนี้ “บ้า” ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ความบ้าคลั่งหมายถึงอะไรกับ Lipsky? มันไม่ชัดเจน มีฮาร์เปอร์ซึ่งสุนทรพจน์หาเสียงทางการเมืองที่คั่นระหว่างภาพยนตร์ทั้งเรื่อง เธอดูไม่เป็นคนโยก แต่ผู้ชมของเธอหัวเราะและพยักหน้าเห็นด้วย มีคุณยายตาเดียวของเนวาดาที่อุทิศให้กับการยิงธนู แม้ว่าเธอจะมองไม่เห็นรอบข้างก็ตาม เนวาดาไม่มีขอบเขต และบอกนักบำบัดด้วยท่าทีเจ้าชู้ว่าเธอ “ตื้น”: เธอจำได้ว่าเล่นในอ่างอาบน้ำกับเด็กอีก 5 คนเมื่อตอนที่เธอยังเป็นเด็ก: “ฉันตื้น … ที่ปลายน้ำตื้นของอ่าง ” เธอสรุป (ตัวอย่างของสคริปต์ที่เขียนทับ)

ในฉากที่ “บ้าที่สุด” ฉากหนึ่ง เนวาดาเข้าหาแม่ของเธอทางเพศสัมพันธ์ และทั้งสองก็เริ่มมีชู้รักใคร่กัน พูดว่าอะไรนะ? มันเป็นเรื่องที่น่ารำคาญและต้องห้ามแน่นอน แต่มันอาจแสดงให้เห็นจุดอ่อนไร้ขอบเขตที่น่ารังเกียจของตระกูล Smith ที่ประสบความสำเร็จสูง แต่ Lipsky ไม่สามารถจัดการความซับซ้อนดังกล่าวได้ นักแสดงดูเขินอายราวกับว่าพวกเขากำลังเคลื่อนไหวโดยเชื่อฟังบทก่อนที่พวกเขาจะเข้าใจว่าทำไมตัวละครถึงทำในสิ่งที่พวกเขากำลังทำ เมื่อเนวาดาบอกอ็อตโตเกี่ยวกับเรื่องชู้สาวกับแม่ของเธอ เขาพูดว่า “คุณกำลังนอกใจฉัน? กับแม่ของคุณ” การอ่านบรรทัดของ Kelsey Lynn Stokes ดูหนังออนไลน์ มีแนวโน้มที่จะมีท่าทีกลอกตาแบบวัยรุ่นที่เหน็ดเหนื่อยประชดประชัน ซึ่งทำให้การต้อนรับแทบจะในทันที

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

มีความหลงใหลในร่างของหญิงสาว มีการกล่าวถึงการมีประจำเดือนหลายครั้ง “เซ่อ” ขนหัวหน่าว … ราวกับว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่องค์ประกอบตามธรรมชาติในชีวิตมนุษย์ของผู้หญิง แต่มีความผิดปกติแปลก ๆ ที่รับประกันสองครั้ง เนวาดาบอกอ็อตโตว่าเธอกินยาอยู่ และดูเหมือนว่าเขาจะแปลกใจกับความเปิดเผยของเธอเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ จริงหรือ ลาร์ส วอน เทรียร์จัดการกับเรื่องพวกนี้อย่างตลกขบขัน อย่างชาญฉลาดใน “Nymphomaniac” วิทยานิพนธ์เรื่องเพศหญิงและปฏิกิริยาของผู้ชายที่มีต่อเรื่องนี้ ความหลงใหลในเรือนร่างของผู้ชายมักเป็นศิลปะขั้นต้น ไม่มีอะไรผิดปกติกับสิ่งนั้น แต่ “ผู้หญิงบ้า” ขาดความตระหนักในตนเองเกี่ยวกับเรื่องนี้ มีการแอบแฝงมากมายใน “Mad Women” รวมถึงเพื่อนบ้านที่ใช้เวลาว่างทั้งหมดจ้องมองบ้าน Smith จากสนามหญ้าถัดไปด้วยกล้องส่องทางไกล ครอบครัวสมิ ธ ทุกคนไม่สนใจ: “โอ้นั่นเป็นแบบที่เขาเป็น” “Mad Women” เป็นหนังตลกหรือไม่? เสียดสี? ใครจะรู้.

ปีที่แล้ว ” The Strange Little Cat ” ที่ยอดเยี่ยมของปีที่แล้วยังนำเสนอบทละครคนเดียวเป็นจำนวนมาก แต่อุปกรณ์ดังกล่าวถูกใช้ในลักษณะของ Brechtian ทำให้ผู้ชมรู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ตั้งใจให้เป็นจริง บทพูดคนเดียวช่างฝัน แปลกและน่าสนใจ ใน “Mad Women” พวกเขาน่าเบื่อ ซ้ำซาก และอธิบายมากเกินไป นักแสดงคนอื่นๆ ในที่เกิดเหตุนั่งฟังอย่างอดทนไม่ขัดจังหวะ บางที “Mad Women” อาจไม่สมจริง แต่ Lipsky ไม่ได้กำหนดสไตล์ที่ช่วยให้สิ่งนี้สมเหตุสมผล ทิศทางของเขานั้นไม่น่าสนใจ เนื้อเรื่องใช้เวลามากมายที่ไม่ขยับเขยื้อน โดยมีคนสองคนนั่งอยู่ในที่เดียวกัน ขณะที่คนหนึ่งพูดคุยกันเป็นเวลา 5 นาที ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาษานั้นประดิษฐ์ขึ้นมากจนคุณยังสามารถนึกภาพว่าเป็นแบบอักษรในหน้าสคริปต์ได้

ผ่านไปครึ่งทางของหนัง เนวาดาถามอ็อตโตว่า “คุณอยากฟังเรื่องราวมหากาพย์ไหม”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *