ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Metal Lords

ดูหนังออนไลน์ คอเมดีแนวเฮฟวีเมทัลแนว Come-of-age เรื่อง “Metal Lords” เป็นเรื่องทั่วไป ฉากแรกๆ เหล่านี้ทำงานได้ดีพอที่จะเป็นตัวแทนของภาพยนตร์ที่ตามมา พวกเขายังไม่มีเสน่ห์—หรือความอดทนและความเอื้ออาทรทางอารมณ์—ที่กำหนดส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ แต่สคริปต์โดย DB Weiss ผู้ร่วมสร้าง “Game of Thrones” ของ HBO  ใช้เวลาสักครู่เพื่อสร้างความตึงเครียดระหว่างพี่น้องที่กระป๋องระหว่างเควินและฮันเตอร์ ( Jaeden MartellและAdrian Greensmith ) สองเพื่อนในโรงเรียนมัธยมที่พยายามดิ้นรนเพื่อเป็นตัวเมีย ‘ วงดนตรีเมทัลในเวลาสำหรับการแข่งขัน Battle of the Bands ของโรงเรียนมัธยมปลายโชคดีที่ในช่วงครึ่งหลังของภาพยนตร์ ผู้กำกับPeter Sollett (“ Raising Victor Vargas ,” “Nick & Norah’s Infinite Playlist”) มักจะช้าลงนานพอที่จะขายจินตนาการ Gen X นี้เกี่ยวกับการอุทธรณ์ที่ยั่งยืน (และผลประโยชน์ด้านการพัฒนาตัวละคร) ของการเป็นวัยรุ่นเมทัลเฮด

ใน “Metal Lords” มิตรภาพของเควิน

และฮันเตอร์ได้รับการทดสอบโดยเอมิลี่ ดูหนังออนไลน์ ( ไอซิส เฮนส์เวิร์ธ ) นักเล่นเชลโลชาวสก็อต-อเมริกันที่เควินชอบ แต่ฮันเตอร์ไม่ทำเพราะว่าเป็นผู้หญิง การเล่าเรื่องที่คืบหน้าอย่างรู้สึกดี/เป็นไปตามสูตรนี้ดูแปลกตาเมื่อผู้กำกับ Penelope Spheerisผู้กำกับ “Wayne’s World” ฟื้นคืน He-Man Woman Hater’s Club เพื่อการฟื้นคืนชีพ “Little Rascals” ที่ Amblin ของเธอ กระนั้น ฮันเตอร์กลับทำให้เควินควบคุมตนเองโดยไม่ได้ตั้งใจเกี่ยวกับความหมายที่แท้จริงของโลหะ ในที่สุด “Metal Lords” ก็มุ่งเน้นไปที่ตัวเอกทั้งสามแทนบทบาทที่จำกัดของพวกเขาในการผลักดันโครงเรื่องไปสู่บทสรุปที่มาก่อน ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจเป็นอาหารที่สะดวกสบายในโรงภาพยนตร์ แต่ผู้สร้างได้รับความไว้วางใจจากเราและตอกย้ำถึงจังหวะที่จำเป็นทั้งหมดที่พวกเขาต้องการไปพร้อมกันที่กล่าวว่า: บุคลิกที่ดังของฮันเตอร์ครอบงำครึ่งแรกที่ไม่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ ในที่สุดเขาก็กลายเป็นคนที่น่าสนใจมากขึ้นในฐานะที่เป็นกระดาษฟอยล์สำหรับตัวละครอื่น ๆ แต่ในตอนแรกฮันเตอร์ (และซ้ำแล้วซ้ำเล่า) เหวี่ยงเควินเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาเพื่อชดเชยปัญหาพ่อของเขาเอง (ค่อนข้างอ่อน) เพราะในขณะที่ฮันเตอร์ได้เกือบทุกอย่างที่เขาต้องการในชีวิต เขาก็ไม่สามารถเกี่ยวข้องกับดร. ซิลเวสเตอร์ ( เบรตต์ เกลแมน ) พ่อที่หย่าร้างแล้ว โชคดีที่ความสัมพันธ์ระหว่างฮันเตอร์กับดร. ซิลเวสเตอร์ทำให้เกิดความอ่อนโยนที่ทำให้แม้แต่ความขัดแย้งที่รุนแรงที่สุดของพวกเขาก็ดูน่าเชื่อถือ

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ในช่วงเวลาหนึ่ง Hunter

ถูกกำหนดโดยการแพร่กระจายของโปสเตอร์วงดนตรีที่เรียงรายอยู่บนผนังห้องใต้ดินของเขารวมถึงวงดนตรีโลหะที่ก่อตัวเช่น Judas Priest และ Anthrax และการแสดงที่ใหม่กว่าเช่น Amon Amarth และ Opeth  หนังhd ในไม่ช้าจะเห็นได้ชัดว่าฮันเตอร์มีมุมมองที่ล้าสมัยเกี่ยวกับความเจ๋งของโลหะ โชคดีที่เขาไม่รู้สึกละอายหรือหลงระเริงจากพฤติกรรมที่ไม่สุภาพของเขา และการเกี้ยวพาราสีที่น่าอึดอัดใจของเอมิลี่และเควินในที่สุดก็กลายเป็นส่วนสำคัญของเรื่องราวของภาพยนตร์และไม่ใช่แค่อุปกรณ์วางแผนจุดเปลี่ยนสุดท้ายมาถึง 43 นาทีใน “Metal Lords” หลังจากเอมิลี่และเควินมีเซ็กส์กันบนรถตู้ของครอบครัวเธอ เควินร่วมกับเธอในห้องนอนของเธอ โดยที่เอมิลี่จะเป็นผู้นำได้เล็กน้อย พวกเขามีการแข่งขันจ้องเขม็ง และตามคำแนะนำของเธอ เขาก็นอนลงบนตัวเธอ โดยพื้นฐานแล้วเอมิลี่ยังคงเป็นตัวละครในสต็อก แต่การแสดงออกที่จริงใจและน่าเชื่อถือของความรักของลูกสุนัขที่เธอชอบต่อเควินพิสูจน์ให้เห็นว่าผู้สร้างภาพยนตร์รู้ว่าเมื่อใดควรช้าลงนานพอที่จะทำให้เข้าใจแผนการที่คุ้นเคยได้ แม้แต่ความสัมพันธ์ที่ไม่สมบูรณ์ของดร. ซิลเวสเตอร์และฮันเตอร์ก็พัฒนาขึ้นอย่างดีด้วยทีมนักแสดงที่แข็งแกร่งของภาพยนตร์และจังหวะการ์ตูนในฉากสำคัญสองสามฉากที่น่ารัก ตลก และมีจังหวะที่ดีพอที่จะขายละครกระป๋องของภาพยนตร์เรื่องนี้ ทางนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เกี่ยวข้องกับดนตรีเฮฟวีเมทัล

อย่างไร โชคดีที่ “Metal Lords” ไม่ได้หมายถึงความหมายที่แท้จริงของโลหะมากนัก อย่างที่ Linus อาจกล่าว แต่ควรทำอย่างไรให้มีความสุขในวงดนตรีเพราะการชอบเพื่อนร่วมวงมักจะสร้างแรงบันดาลใจในการแสดงที่ดี (เหนือสิ่งอื่นใด) ฉาก Battle of the Bands ที่ยอดเยี่ยมนั้นน่าพอใจแม้จะมีทุกอย่างเพราะเด็กๆ ไม่เพียงแต่สามารถเล่นเครื่องดนตรีของพวกเขาได้เท่านั้น เพลงที่พวกเขาแสดงเป็นเพลงเมทัลที่ติดหูและไม่สะทกสะท้านอย่างแท้จริง โดยมีเนื้อร้องโดย Weiss และดนตรีโดยTom Morello โปรดิวเซอร์เพลงผู้ บริหาร เพลงนี้มีชื่อว่า “Machinery of Torment” อย่างเหมาะสมมอเรลโลก็มีจี้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย โดยรับบทเป็นทูตสวรรค์และปีศาจผู้มีชื่อเสียงคนหนึ่งซึ่งเกาะอยู่บนไหล่ที่อ่อนแอของเควิน เป็นเรื่องที่ดีและไม่ใช่เพราะการปรากฏตัวของบุคคลใด ๆ แต่เป็นฉากที่ดำเนินต่อไปและความตลกขบขันที่ได้เห็นเทพเจ้าร็อคจำนวนหนึ่งถูกจินตนาการใหม่เป็นแบบอย่าง นั่นแทบจะไม่เป็นความคิดริเริ่ม แต่ก็แสดงออกได้ดีพอที่นี่ ใช่แล้ว ทำไมไม่ล่ะ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *