อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง SK8 the Infinity

อนิเมะ SK8ได้รับความนิยมอย่างมากในทันทีทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศ ผลลัพธ์ที่ได้ สตูดิโอ Bones ได้ประกาศโปรเจ็กต์อนิเมะใหม่สำหรับซีรีส์นี้พร้อมกับซีรีส์มังงะสองเรื่อง (การดัดแปลงหนึ่งครั้งและสปินออฟอีกหนึ่งเรื่อง) รวมถึงการดัดแปลงละครสองเรื่อง! นี้เป็นจำนวนมากของโครงการ มันพูดถึงปริมาณว่าผู้คนชอบซีรีส์นี้มากเพียงใด เหตุใดฉันจึงเป็นอะนิเมะใหม่ที่ดีที่สุดในปี 2021เช่นเดียวกับFree! Yuri On Ice และ Re-Main SK8 The Infinityเป็นมากกว่าอนิเมะกีฬาทั่วไปของคุณ นอกจากนี้ยังเป็นละครที่เน้นความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครเป็นอย่างมาก ความสัมพันธ์เหล่านี้เป็นศูนย์กลางของซีรีส์ เราติดตามความสำเร็จ การดิ้นรนของพวกเขา และวิธีที่พวกเขารวมตัวกันเป็นกลุ่ม เป็นจุดแข็งของอนิเมะกีฬาประเภทนี้ แม้ว่าคุณจะไม่ใช่แฟนของสเก็ตบอร์ดหรือกีฬาโดยทั่วไปSK8 จะมีบาง อย่าง สำหรับคุณ สำหรับฉันแล้ว ฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของการเล่นสเก็ตบอร์ด แม้ว่าฉันมีความรู้เกี่ยวกับกีฬานั้นบ้างเพราะพ่อของฉันเป็นนักสเก็ตมือสมัครเล่น เป็นการดีที่ได้ดูซีรีส์นี้กับเขา เขาชอบมันและฉันก็เช่นกันกุญแจสู่ซีรีส์ที่ยอดเยี่ยมคือการมีตัวละครที่คุณสนใจและสามารถระบุตัวตนได้ SK8มีตรงที่! ตัวละครก็น่ารัก ผู้นำเรกิและลังกากลายเป็นรายการโปรดสำหรับฉันทันที ฉันจะบอกคุณเพิ่มเติมเกี่ยวกับพวกเขาในภายหลัง แต่ฉันก็ชื่นชมคนอื่นๆ เช่นกัน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การ์ตูน ตลก มิยะเป็นน้องคนสุดท้องของกลุ่ม

อนิเมะ แต่เขามีพรสวรรค์อย่างมากและเป็นตัวแทนของประเทศญี่ปุ่นในการเล่นสเก็ตบอร์ด ตอนแรกเขาดูอวดดีและรู้ทุกอย่างเพราะเขาเก่งในสิ่งที่เขาทำ ถึงอย่างนั้นเขาก็เป็นคนเหงามาก อันที่จริงเขาได้กีดกันเพื่อนของเขาออกจากชีวิตเพื่อพัฒนาการเล่นสเก็ต ตลอดทั้งฤดูกาล เขาได้เรียนรู้ว่ามีอะไรมากกว่าการชนะการเล่นสเก็ต และจริงๆ แล้วเขาจะเก่งขึ้นเมื่อมีเพื่อนๆ มาช่วยเขา เป็นการเดินทางที่สวยงามและทรงพลังสำหรับเขา เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล เขามีสภาพจิตใจที่ดีขึ้น เพื่อนร่วมโรงเรียนคนหนึ่งของเขาทักทายเขาจริงๆ และเขาก็มีความสุขกับมันจากนั้นคุณมีเชอร์รี่และโจ พวกเขาเป็นนักสเก็ตที่มีประสบการณ์และใช้เวลาในการโต้เถียง พวกมันมีไดนามิกที่น่าเกรงขามและในที่สุดก็มีเงา เขาดูเป็นคนแกร่งเมื่อเราพบเขา แต่เมื่อเราเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเขาตลอดทั้งซีรีส์ เขามีหัวใจที่ยิ่งใหญ่จริงๆReki และ Langa เป็นหัวใจของซีรีส์ คนแรกคือนักเรียนมัธยมปลายและเป็นแฟนตัวยงของสเก็ตบอร์ด ในช่วงเวลาว่าง เขาทำงานที่ Dope Sketch ร้านสเก็ตท้องถิ่น ขณะที่ลังกาเป็นลูกครึ่งญี่ปุ่นที่ย้ายจากแคนาดาไปญี่ปุ่นหลังจากที่พ่อของเขาเสียชีวิต เขาเป็นนักสโนว์บอร์ดและเมื่อเขาค้นพบการเล่นสเกตบอร์ดแล้ว เขาก็ใช้ทักษะของเขาในการเล่นสเกตบอร์ด

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การ์ตูน hd การเล่นสเก็ตบอร์ดทำให้สองคนนี้ผูกพันกัน

 Reki การ์ตูนอนไลน์ สร้างสำรับสเก็ตบอร์ดของ Langa และสอนเขาทุกย่างก้าวที่จะได้เห็นเขากลายเป็นนักเล่นสเก็ตบอร์ดที่ดีที่สุดที่เขารู้จักอย่างไรก็ตาม มีดราม่าเกิดขึ้นระหว่างพวกเขาตั้งแต่ตอนที่ 7 เป็นต้นไป อันที่จริง Reki ค่อยๆ ตระหนักว่า Langa (และคนอื่นๆ) เป็นลีกสเก็ตบอร์ดที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง มันทำให้เขาเจ็บปวดและในที่สุดก็พาเขาออกไปและแยกตัวออกจากกัน ฉันรู้สึกเสียใจมากสำหรับ Reki เพราะสำหรับสามตอนคุณดูเจ็บปวดมาก ในที่สุด สถานการณ์ก็คลี่คลายในตอนที่ 10 Reki และ Langa ตกลงกันได้เพื่อเผชิญหน้ากับความท้าทายที่จะเกิดขึ้นด้วยกัน พวกเขามีความสัมพันธ์ที่สวยงามและทรงพลัง และพวกเขาปกป้องซึ่งกันและกันและห่วงใยกันมาก เป็นการดีที่ได้เห็นพวกเขาบนหน้าจอทุกรายการมีคู่แข่งบางประเภทสำหรับตัวละครหลัก และฉันต้องบอกว่าSK8ทำได้เหนือความคาดหมายทั้งหมดด้วยเรื่องนั้น อดัมเป็นคู่แข่งที่น่ากลัวที่สุดที่ฉันเคยเห็นในอนิเมะกีฬา เขาทำให้ฉันหนาวสั่นในหลายฉาก! เขาเป็นคนโรคจิตแนวเขต อันที่จริง เขาทำร้ายผู้เข้าแข่งขันระหว่างการแข่งขัน นั่นเป็นคู่แข่งที่น่ากลัวทีเดียวสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับอดัมคือเราได้รับเรื่องราวเบื้องหลังของเขา เราจึงเข้าใจว่าทำไมเขาถึงเป็นแบบนั้น เขาได้รับความเดือดร้อนมากตลอดชีวิตของเขา แม้ว่าจะไม่ได้แก้ตัวสำหรับพฤติกรรมบางอย่างของเขา แต่ก็แสดงให้เห็นว่าเขาไม่ได้แย่ไปซะหมด เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลแสดงให้เห็นว่าเขาพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงเมื่อพูดถึงการเล่นสเก็ตบอร์ด อย่างไรก็ตาม เขายังคงทำเรื่องคลุมเครือเกี่ยวกับสเปกตรัมทางการเมือง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *