The gray cowboy movie

ดูหนังออนไลน์ ทุกช่วงเวลาของภาพยนตร์ต้องทำงานให้คุณหรือไม่? หรือคุณจะสนุกไปกับสิ่งที่ไม่สมบูรณ์แบบได้ถ้ามันเติมเต็มในสถานที่รอบ ๆ ขอบจินตนาการของคุณ? “Don’t Come Knocking” เป็นภาพยนตร์แนวอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับคาวบอยภาพยนตร์ที่เดินออกจากกองถ่าย ไปตามหาอดีตของเขา และพบบางสิ่งที่ดูคล้ายกับภาพยนตร์มากกว่าที่เขากำลังสร้าง มีฉากที่ไม่ได้แสร้งทำเป็นว่าทำงาน และคนอื่นๆ ที่มีความอ่อนหวานและสวยงามทางสายตาที่หยุดเวลาและเพียงแค่ชวนคุณมาแบ่งปัน

การยิงเปิดเป็นกุญแจสำคัญ บนหน้าจอสีดำ เราเห็นช่องเปิดสองช่องในท้องฟ้า จากการวางตำแหน่ง พวกเขาอาจเป็นรูตาในหน้ากากขาดๆ หายๆ อาจจะเป็นของโลน เรนเจอร์ก็ได้ จากนั้นภาพก็เผยให้เห็นตัวเองเป็นแนวหินในหุบเขาโมนูเมนท์ วิวัฒนาการนับล้านปีได้ทิ้งหลุมทั้งสองนี้ไว้เบื้องหลัง เชื่อมด้วยส่วนโค้งที่ผนังของหุบเขาแม่น้ำเมื่อนานมาแล้ว

เรากำลังมองหาอดีตและไอคอนของภาพยนตร์ Western; การก่อตัวของหินดังกล่าวเป็นฉากหลังในภาพยนตร์คลาสสิกของจอห์น ฟอร์ด แต่หนังที่กำลังถ่ายทำอยู่ไกลจาก ” Stagecoach ” หนังชนโรงhd บ้านเคลื่อนที่ของผู้สร้างภาพยนตร์ถูกจัดเรียงเป็นวงกลม เช่น เกวียน แต่แทนที่จะเป็นม้า ผู้ช่วยผู้กำกับจะขี่เซกเวย์ การผลิตแบบตะวันตกนั้นแย่มากในแบบย้อนยุคของ Johnny Mack Brown ซึ่งอาจเป็นเรื่องเสียดสี

แต่ไม่มี. มันควรจะเป็นชาวตะวันตกตัวจริงที่นำแสดงโดย Howard Spence ( Sam Shepard ) ดาราชาวตะวันตกผู้ยิ่งใหญ่ที่ครั้งหนึ่งเคยหายตัวไปเป็นโคเคนและดื่มเหล้าหลังจากเรื่องอื้อฉาวมาตลอดชีวิต Don’t Come Knocking เขียนบทโดย Shepard และกำกับโดยWim Wenders ; พวกเขาเขียนและกำกับการแสดงที่ยิ่งใหญ่ ” Paris, Texas” (1984) สิ่งที่พวกเขาควรรู้คือดาราที่ครั้งหนึ่งเคยยิ่งใหญ่ไม่ได้หายไปจากงานก่อนหน้าของพวกเขาในเวอร์ชันชั้นใต้ดินราคาถูก แต่ย้ายไปด้านข้างในภาพยนตร์อิสระที่ใช้การปรากฏตัวของพวกเขาเป็นไอคอน นั่นคือสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น: Shepard อาจกำลังเล่นอยู่ แต่สิ่งที่เขานำมาจริงๆคือนักแสดงและนักเขียนบทละครที่รวบรวมตำนานตะวันตกในชุดสมัยใหม่ ฉันคิดว่า ฉันได้เห็นงานทั้งหมดของ Shepard บนหน้าจอ และไม่เคยจับได้ว่าเขาเป็นคนจริงน้อยกว่า

นั่นเป็นความจริงแม้ในบางครั้งที่ Howard Spence ของเขาเป็นเหมือนเด็กชายตัวเล็ก ๆ

ที่ไม่เคยเติบโตขึ้นมา ตอนนี้เขาแค่เดินออกจากฉาก เขาโทรหาแม่ที่เขาไม่ได้เจอกันมา 30 ปีแล้ว (อีวา มาเรีย เซนต์) และไปหาเธอที่เอลโก รัฐเนฟ เขาไม่ได้มาราวกับว่าเวลาผ่านไปหลายทศวรรษ แต่ราวกับว่าเขากลับบ้านดึกหลังเลิกเรียน ตามที่แม่ต้องการ เธอเปิดดูสมุดบันทึกที่เก็บไว้เกี่ยวกับลูกชายที่มีชื่อเสียงของเธอ และเราเห็นเรื่องราวเกี่ยวกับยาเสพติด การหย่าร้าง การทะเลาะวิวาท และภัยพิบัติในบ็อกซ์ออฟฟิศ

เธอเล่าให้เขาฟังถึงลูกชายคนหนึ่งที่เขามีในบัตต์ มอนต์ เขาไปหาบัตต์เพื่อค้นหาเด็กที่ไม่รู้จักคนนี้ และพบว่าแม่ของเด็กชายทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟ เธอคือดอรีน ( เจสสิก้า แลงจ์ ) ที่ยังคงมีเสน่ห์ น่าขบขันที่เรื่องตลกนี้น่าจะเดินกลับเข้ามาในชีวิตของเธอ เขาตามเธอเข้าไปในบาร์ “หากคุณกำลังมองหาลูกชายของคุณ” เธอกล่าว “นั่นคือเขา อยู่ตรงหน้าคุณ”

ลูกชายคือเอิร์ล ( เกเบรียล แมนน์ ) เก่งมากในฐานะนักร้องลูกทุ่งอายุน้อยที่ไม่แน่ใจและมีมารยาท และมีความแค้นต่อพ่อของเขามาก แอมเบอร์ แฟนสาวของเขา ( แฟร์รูซา บอลค์ ) ดูหนังออนไลน์ ราวกับเด็กสาวที่ส่งผลต่อลุคแบบโกธที่ดุร้าย ขี้อายและขี้เล่นอยู่ข้างใต้ ฮาวเวิร์ดตระหนักดีว่าเขากำลังถูกหญิงสาวอีกคนหนึ่งตามมา นี่คือสกาย ( ซาร่าห์ พอลลีย์ ) ลูกสาวของเขากับผู้หญิงอีกคน ซึ่งเธอถือขี้เถ้าอยู่ในโกศ

คนเหล่านี้เคลื่อนตัวในวงโคจรที่ตัดกันผ่าน Butte เมืองที่ดูเหมือนว่าจะไม่มีการจราจรเป็นหลัก และไม่มีผู้อยู่อาศัยที่ไม่ได้อยู่ในภาพยนตร์ ยกเว้นร้านเหล้าและลูกค้าร้านอาหารสองสามร้าน ลองนึกถึงฉากที่เอิร์ลโกรธจัดโยนทรัพย์สินทั้งหมดของเขาออกไปนอกหน้าต่างอพาร์ตเมนต์ชั้นสองของเขาและไปที่ถนน สิ่งของของเขายังคงอยู่ที่นั่นโดยไม่ถูกรบกวนเป็นเวลาหลายวัน ไม่มีการร้องเรียนจากเพื่อนบ้าน ไม่มีตำรวจ Howard Spence ใช้เวลาหนึ่งคืนบนโซฟา นอนหลับ คิดและสูบบุหรี่ มันเป็นฉากที่น่ารัก หลังจากค่ำคืนแห่งการทำสมาธิของโฮเวิร์ด เขาก็ได้ความสงบสุขกับลูกชายและลูกสาวของเขา และพวกเขาก็ได้อยู่ด้วยกัน เมื่อกระบวนการนี้เกิดขึ้น พวกเขาทั้งหมดดูเหมือนถูกขีดเส้นไว้กับขอบฟ้าทางความคิดของตนเอง ในฐานะต้นแบบที่เป็นตัวแทนของบางสิ่ง: ฮูราห์สุดท้ายของคาวบอย ลูกชายที่ดื้อรั้นยอมรับพ่อของเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ movie88th

ตัวละครยืนหยัดอย่างมาก พวกเขาทำได้เพียงแบกรับน้ำหนัก Tim Rothมีความสมจริงมากขึ้นในฐานะผู้ตามรอยบริษัทประกันภัยที่ผูกพันกับภาพยนตร์เรื่องนี้ งานของเขาคือการตามหา Howard Spence และนำเขากลับมามีชีวิตอีกครั้ง สิ่งนี้เขาทำกับคำสั่งที่ดูเหมือนเขาจะไม่รู้ตัวว่าเขากำลังขัดจังหวะละครครอบครัว

การถ่ายภาพยนตร์โดยFranz Lustigดูยอดเยี่ยมตั้งแต่ต้นจนจบ แต่ไม่มีช็อตใดที่เราเห็น Howard Spence นั่งอยู่ในหน้าต่างห้องพักในโรงแรมที่เปลี่ยวและมองเห็นถนนในเมืองที่รกร้าง แน่นอนว่าเมื่อพวกเขาจัดเฟรมภาพนี้ เวนเดอร์ส Lustig และ Shepard กำลังคิดว่า Edward Hopper ข้ามกับ “Main Line on Main Street” ซึ่งเป็นรูปถ่ายที่มีชื่อเสียงโดย O. Winston Link การถ่ายภาพยนตร์ทำให้เกิดอารมณ์โรแมนติกและสง่างาม ซึ่งลักษณะเฉพาะของตัวละครอาจดูงี่เง่ากว่าที่ตั้งใจไว้

ในที่สุด “Don’t Come Knocking” ก็ใช้ไม่ได้ผลสำหรับฉัน เพราะแทนที่จะรวมเอาธีมต่างๆ เข้าด้วยกัน ดูเหมือนว่าจะเกี่ยวข้องกับพวกเขาจากภายนอก ด้วยความเกรงขาม ราวกับว่าเป็นผลงานของโรงเรียนมัธยมปลายของตัวเอง ดูหนังออนไลน์ล่าสุด ตัวละครสนับสนุนล้วนแต่จริงใจเพียงพอ แต่บทบาทสำคัญของ Howard Spence นั้นเป็นปัญหา เขาต้องกล้าหาญกว่านี้หรือน่าสมเพชกว่านี้ ฉันไม่แน่ใจว่าอันไหน ชีวิตของเขาดูเหมือนจะอยู่นอกเหนือประสบการณ์ของเขา ราวกับว่ามีคนอื่นพาดหัวข่าวเหล่านั้นทั้งหมดในสมุดเรื่องที่สนใจของแม่ “ไม่มีอะไรเกิดขึ้นในตอนนั้น” เขากล่าว สรุปชีวิตของเขาด้วยประโยคเดียวที่ชี้ให้เห็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของตัวละครโดยตรง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *