movie88th

ดูหนังออนไลน์ We Have a Ghost หนังใหม่ มาสเตอร์ หนังhd

ดูหนังออนไลน์ หนึ่งในการสูญเสียหน้าจอขนาดใหญ่ที่ยากที่สุดระหว่างการปิดกล้องอย่างรวดเร็วและการเปิดโรงภาพยนตร์ใหม่อย่างช้าๆ ระหว่างการแพร่ระบาดคือการขาดผู้ชมหลักสำหรับหนังตลกสยองขวัญ Freaky สลับร่าง หนังที่สร้างความพึงพอใจให้กับผู้ชมที่ไม่เคยมีโอกาสสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ชมจำนวนมากได้อย่างแท้จริง . การผสมผสานระหว่างวันศุกร์ที่ 13 และ Freaky Friday ของมือเขียนบทและผู้กำกับอย่าง Christopher Landon ได้อย่างมีประสิทธิภาพและไวอย่างน่าประหลาดใจถูกรวมไว้ในมัลติเพล็กซ์เมื่อผู้ชมยังคงอยู่ห่างออกไป และด้วยเหตุนี้จึงยังคงถูกมองข้ามอย่างโหดร้าย หนัง hd

We Have a Ghost - Netflix Movie - Where To Watch
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

We Have a Ghost บทวิจารณ์ – นักกระโดดโลดเต้น Netflix เหนือธรรมชาติต้องการจิตวิญญาณมากกว่านี้

ดูหนังออนไลน์ฟ เช่นเดียวกับงานก่อนหน้าของแลนดอน – การเขียนบทสำหรับ ดูหนังออนไลน์ Disturbia และ Scouts Guide to the Zombie Apocalypse และการกำกับ Happy Death Days 1 และ 2 – มันแสดงน้ำเสียงที่ลอยตัวซึ่งรับประกันความสนุกแม้ในขณะที่มีเรื่องน่ากลัวเกิดขึ้น มันสมเหตุสมผลแล้วที่เขาจะนำสิ่งนั้นเข้าสู่โลกของภาพยนตร์ครอบครัว ดังนั้น Netflix caper ของเขา We Have a Ghost อาจมุ่งเป้าไปที่กลุ่มประชากรที่อายุน้อยกว่า แต่ก็ยังคงความเร็วและจิตวิญญาณที่เหมือนกัน แต่ความสมบูรณ์แบบที่การจับคู่นี้อาจดูเหมือนบนกระดาษ การย้ายทีมครั้งนี้ก็มีต้นทุนเช่นกัน การสูญเสียบางอย่างที่โดดเด่นกว่านั้น Landon เปิดเผยเสมอเกี่ยวกับอิทธิพลของเขา – Happy Death Day นึกถึง Groundhog Day, Disturbia นึกถึง Rear Window (ในขอบเขตที่อสังหาริมทรัพย์ของ Hitchcock พยายามฟ้อง) – แต่ที่นี่ เขายุ่งเกินไปที่จะพยายามสร้างบรรยากาศของภาพยนตร์บางประเภท มุ่งเน้นไปที่การประดิษฐ์สิ่งของของเขาเองภาพยนตร์ประเภทนั้นน่าจะนิยามได้ดีที่สุดจากโลโก้ของ Amblin ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้พวกเราส่วนใหญ่นึกถึงการผสมผสานระหว่างการผจญภัย ตลกขบขัน และช่วงเวลาที่อ่อนโยนของบางสิ่งที่น่ากลัวกว่า ภาพยนตร์เช่น ET, The Goonies, Batteries Not included และ Arachnophobia (ภาพยนตร์ แลนดอนกำลังสร้างใหม่) ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์ เรื่องราวของเขาพาครอบครัวหนึ่งย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านใหม่ราคาถูกอย่างน่าสงสัย เพียงเพื่อที่พวกเขาจะได้รู้ว่ามีผีผู้อ่อนโยนซึ่งรับบทโดย David Harbour ตามหลอกหลอน “เรามีผี!” แล้วอุทานด้วยคำที่มีความหมายแตกต่างกันไปตามแต่ละสมาชิกในครอบครัว สำหรับพ่อแฟรงก์ (แอนโธนี แม็คกี) เป็นโอกาสในการทำเงิน สำหรับแม่เมลานี (สารส้มผู้รอดชีวิตจากความสำนึกผิด เอริกา แอช) เป็นเหตุผลที่ต้องผิดหวัง สำหรับฟุลตัน (ไนลส์ ฟิทช์) ลูกชายคนโต เป็นหนทางหาผู้หญิงและสำหรับลูกชายคนเล็ก เควิน (จาฮี วินสตัน) เป็นวิธีที่จะรู้สึกโดดเดี่ยวน้อยลงมีความตึงเครียดในครอบครัวที่น่าสนใจเล็กน้อยในการเล่นระหว่างพ่อที่ฉวยโอกาสของ Mackie และลูกชายที่ผิดหวังของ Winston (คำพูดเกี่ยวกับการไม่สามารถซ่อนความผิดของตัวเองได้เมื่อเด็กโตพอที่จะเห็นว่าพวกเขามีประสิทธิภาพ) แต่ Landon พยายามดิ้นรนเพื่อดึงอารมณ์ความรู้สึกมาสู่มิตรภาพที่เป็นศูนย์กลาง . ในการแสดงเปิดตัวที่เรียบง่ายและหวานซึ้งกว่าของ Landon ดูหนัง  

ภาพยนตร์ทำงานได้ดีที่สุด การผสมผสานที่มีเสน่ห์ของ Casper, Beetlejuice และ Amblin คลาสสิกที่กล่าวมาข้างต้น

หนัง hd ค่อยๆ พาเราผ่านการเคลื่อนไหวที่คุ้นเคย แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้กลับจมดิ่งลงไปในเรื่องไร้สาระที่วางแผนไว้มากเกินไปเกี่ยวกับสื่อทีวีที่ฉูดฉาด (เจนนิเฟอร์ คูลิดจ์ ซึ่งได้รับน้อยมากและทำอะไรกับมันน้อยมาก) นักล่าผีที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน (ทิก โนทาโร) และแผนแม่บทของซีไอเอขนาดใหญ่ ยิ่งทุกอย่างใหญ่ขึ้น เรายิ่งรู้สึกว่าถูกผลักออกไป และมันเริ่มหวนนึกถึงหายนะที่กระท่อนกระแท่นของ Happy Death Day 2U ซึ่งทำลายความสุขที่เรียบง่ายของต้นฉบับโดยการขยายผ้าใบโดยไม่จำเป็น มันไม่ได้แย่มากอย่างที่จบลง แต่ก็น่าผิดหวังเหมือนกัน ประกายไฟแรกเริ่มจมน้ำโดยไม่ระมัดระวังกฎของภาพยนตร์เรื่องนี้กำหนดว่าวิญญาณของฮาร์เบอร์ไม่สามารถพูดได้ ซึ่งทำให้เขายากที่จะทำอะไรกับตัวละครได้มากขนาดนั้น และเมื่อเรื่องราวเบื้องหลังของเขาถูกเปิดเผย มันก็ขึ้นอยู่กับเวอร์ชั่นของตัวละครที่เหนื่อยล้า (มันจะเป็น สปอยล์ที่จะกล่าวถึงซึ่งแต่ฉันได้เขียนเกี่ยวกับเรื่องนี้ไปแล้ว) และการหักมุมเกี่ยวกับตัวละครที่เราแทบไม่รู้จัก พลังงานที่ขับเคลื่อนความลึกลับในย่านชานเมืองก่อนหน้านี้ของ Landon Disturbia นั้นขาดหายไปอย่างน่าเศร้า แม้จะเซถลาเข้าสู่ดินแดนระทึกขวัญของ Hitchcockian ก็ตามความพยายามครั้งแรกของ Landon ที่จะหวนนึกถึงภาพยนตร์ที่พวกเราหลายคนเติบโตขึ้นมาโดยเริ่มรู้สึกแย่ในขณะที่เขามุ่งหน้าสู่ตอนจบของเขาเพราะเราไม่มีสิ่งใหม่มากพอที่จะนั่งร่วมกับสิ่งเก่า มีแนวโน้มที่จะทำให้ผู้ชมตรวจสอบนาฬิกา) ไม่ใช่ว่าหัวใจไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง แต่เป็นเพียงหัวใจที่ได้รับการปลูกถ่ายจากที่อื่น หนังใหม่ มาสเตอร์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *