หนัง

THE ACCOUNTANT

THE ACCOUNTANT

“คุณจะทำให้หนังระทึกขวัญเรื่องการเงินน่าตื่นเต้นกว่าปกติได้อย่างไร” ดูหนังออนไลน์ฟ คุณเกือบจะได้ยินบทนักเขียนบทBill Dubuqueถามคำถามนั้นแล้วหักนิ้วของเขาในนาทีแรกของ “นักบัญชี” นาทีเปิดงานดังกล่าว กำกับการแสดงโดย Gavin O’Connor ตัดสินลงโทษด้วยหินลับมีด นำเสนอฉากแปลก ๆ ของการสังหารหมู่หมู่คนในเมือง ซึ่งแต่งแต้มด้วยซีเปียและมีความหยาบกร้านแบบเซลลูลอยด์จำนวนมาก ” จากนั้นก็มีฉากอื่นเกิดขึ้นในปี 1989 ที่บ้านสำหรับเด็กที่มีความบกพร่องทางระบบประสาท ซึ่งดำเนินการโดยแพทย์ผู้ใจดีที่อธิบายกับพ่อที่บ้าๆ บอ ๆ และแม่ที่บ้าๆ บอ ๆ น้อยกว่าว่าทำไมลูกชายที่ “แตกต่าง” ของพวกเขาจึงมีโอกาสปรับตัวเข้ากับชีวิตได้ดีขึ้น หนัง โลกถ้าเขาใช้เวลาช่วงฤดูร้อนที่สถาบัน เด็กที่ดูแลโดยพี่ชายของเขากล่าวว่า ดูหนัง ไม่เพียงแต่ต่อจิ๊กซอว์อย่างรวดเร็วเท่านั้น แต่ยังสร้างรูปแบบที่แปลกใหม่อีกด้วยฉากต่อไปพาเรามาถึงปัจจุบัน ที่นักบัญชีห้างสรรพสินค้าชื่อ Christian Wolff (พาดพิงถึงปราชญ์และนักคณิตศาสตร์ชาวเยอรมัน ไม่ใช่นักดนตรีและนักแต่งเพลงแนวหน้าร่วมสมัย และคุณสามารถจินตนาการได้ว่าฉันผิดหวังแค่ไหน นั้น) เพื่อนที่ไร้ความรู้สึกที่เล่นโดยBen Affleck(ผู้ที่พยายามอย่างหนักเกินไปที่จะแบน – หนัง hd

ความเครียดแสดงให้เห็น) ทำให้ลูกค้าสองคนของเขาตาพร่าด้วยเวทมนตร์รหัสภาษีใครก็ตามที่เคยยื่นภายใต้ “ผู้ประกอบอาชีพอิสระ” จะรู้ว่าเป็นพื้นฐานที่สวย จากนั้นเราก็ถูกนำตัวไปที่ Department of The Treasury ซึ่ง Ray บิ๊กวิก (เจ.เค. ซิมมอนส์) จอมวายร้ายจอมป่วน

ดูหนังใหม่ ได้อธิบายเกี่ยวกับชายลึกลับคนหนึ่ง ซึ่งเขารับบทโดยแอฟเฟล็ก อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้ว ดูหนัง “เขาเป็นนักบัญชี พวกเขาเป็นนักบัญชี ‘นักบัญชี’” ซิมมอนส์พูด ดูเหมือนว่าเขากำลังสร้างตอนของ “The Blacklist” เจ้าหน้าที่รุ่นน้องที่เขาเล่าเรื่องทั้งหมดนี้ให้ฟัง รับบทโดยCynthia Addai-Robinsonรู้สึกทึ่ง และในไม่ช้าเธอก็หงุดหงิด เมื่อซิมมอนส์ขุดคุ้ยเรื่องต่างๆ จากอดีตของเธอเพื่อแบล็กเมล์เธออย่างมีประสิทธิภาพให้ตามล่า “นักบัญชี” สำหรับเขา มีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นที่นี่ และในขณะที่ “นักบัญชี” ซึมซับเรื่องราวที่หลากหลาย แม้ว่าจะเพิ่มมากขึ้นก็ตาม เมื่อมันเกิดขึ้น ” ดูหนังออนไลน์ นักบัญชี” ที่ตัวแทนกระทรวงการคลังกำลังมองหาอยู่นั้นค่อนข้างมากกว่าการบรรเทาภาษีสำหรับชาวชนบท เขาแกะหนังสือเพื่อฆ่าคนร้ายที่ร้ายกาจ คนเลวที่ร้ายกาจที่เป็นคนช่างสังเกตจะสังเกตเห็นภายหลังถูกกรมธนารักษ์จับ แม้ว่าเขาจะใกล้ชิดกับอาชญากรที่อันตรายที่สุดในจักรวาลที่รู้จัก แต่ชายที่มีนามแฝงนับสิบคนนี้ก็ยังมีชีวิตอยู่ ยังไง? คำตอบส่วนหนึ่งมาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซ้ำๆ ซึ่งพ่อของ Wolff ( Robert C. Treveiler) ให้การรักษาแบบทหารแก่คริสเตียนรุ่นใหม่ของเขา ซึ่งต่อมาได้แสดงออกมาในทักษะการยิงปืนและศิลปะการต่อสู้ ฉันยอมรับว่าเป็นความคิดที่แปลกใหม่ที่จะนำตัวละครประเภท” Rain Man ” และทำให้เขากลายเป็น Lethal Killing Machine แต่มันก็มีรสนิยมแย่ ๆ เช่นกัน สิ่งที่หนังพยายามจะแก้ไขด้วยการพรรณนาถึงความหมกหมุ่นด้วยความเห็นอกเห็นใจและบางส่วน ความแม่นยำที่ก้าวหน้า แม้ว่าที่จริงแล้วเขามีเงินสดและศิลปะล้ำค่ามากมายในการกำจัด แต่ชีวิตของนักบัญชีก็เต็มไปด้วยความเจ็บปวด ส่วนใหญ่อยู่ในรูปแบบของการลงโทษตนเอง ดูหนังออนไลน์ ฟรี ผู้ชมสงสัยว่าทำไมเขาถึงเล่นเกมอันตรายที่เขาเล่นณ จุดนั้น หนังhd ผู้หญิงแสนดีที่เน้นเสียงอังกฤษซึ่งดูเหมือนจะเป็นคนเดียวที่เขาไว้ใจได้อย่างแท้จริง และเขาสื่อสารด้วยทางโทรศัพท์เท่านั้น บอกเขาว่าถึงเวลาแล้วที่เขาจะรับลูกค้ารายใหญ่ที่ “ถูกกฎหมาย” และอุบาย เขาอยู่ในตักของ บริษัท เทียมไฮเทคนำโดยจอห์นลิ ธ โกว์ ปรากฎว่าดาน่า หนึ่งในนักบัญชีของบริษัทนั้นที่เล่นโดยแอนนา เคนดริก —ทำเช่นเดียวกับที่เธอทำใน “ Up in the Air ” ซึ่งเป็นงานที่ดีในบทบาทไม่โรแมนติก-โรแมนติก-สนใจ-ได้ค้นพบความคลาดเคลื่อน คริสเตียนแกะมันตามที่พวกเขาพูด … แล้วมือสังหารที่น่ารังเกียจมากก็ถูกส่งไปฆ่าทั้งคริสเตียนและดาน่าที่นี่การกระทำร้อนขึ้น คริสเตียนฆ่าผู้ชายที่ดูคล้ายกับViceมาสคอตและแร็ปเปอร์ Action Bronson ในฉากที่ฉันชอบในภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ไกลออกไป นักฆ่า/การเงิน-การทุจริต-ล้างแค้น-นางฟ้าที่เล่นโดยจอน เบิร์นธัลปรากฏตัวขึ้น พล็อตอย่างที่พวกเขาพูดหนาขึ้นแล้วก็ไปทางใต้ มันไปไกลมากทางใต้ โดยมีสองพล็อตที่เผยให้เห็นว่าเป็นหนึ่งในเรื่องน่าหัวเราะที่สุดที่ฉันเคยสัมผัสมาในระยะเวลาหนึ่ง ความเลวร้ายของทั้งสองบิดเบี้ยวทำให้ Lithgow ดูสิ่งต่าง ๆ บนหน้าจอกล้องรักษาความปลอดภัยในบ้านของเขาและมองด้วยความไม่เชื่อ – ดูหนัง สะท้อนการแสดงออกที่น่าจะเป็นของผู้ชม ไม่ว่าในกรณีใด มันประสบความสำเร็จในการ “น่าตื่นเต้น” มากกว่า “โรลโอเวอร์” ของปี 1981 อย่างแน่นอน แต่ความตื่นเต้นไม่ได้เป็นไปในเชิงบวกเสมอไป ดูหนังออนไลน์ฟรี

Recent Posts

Categories

Tags