ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Crave ดูหนังไทย หนังออนไลน์ ฟรี ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ คุณรู้ไหมว่าภายหลังการสังหารหมู่ เพื่อนบ้านมักจะออกมาบอกกับสื่อมวลชนว่าผู้กระทำความผิดที่สันนิษฐานว่าเป็นเพียงแค่โจธรรมดาๆ ที่ไม่รบกวนใครและไม่เคยสร้างปัญหาใดๆ เลย? “Crave” ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่น่าขนลุกและจงใจซึ่งมีประสิทธิภาพในความไม่พอใจ เป็นเรื่องเกี่ยวกับคนโรคจิตประเภทนั้น

จากรูปลักษณ์ภายนอกของเขา Aiden (นักแสดงชาวออสเตรเลียJosh Lawsonจาก “House of Lies”) ทางทีวีแนะนำชายอายุสามสิบคนที่ขี้อายและค่อนข้างอึดอัดที่ไม่ได้มุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการเป็นผู้ใหญ่โดยพิจารณาจากไลฟ์สไตล์ของเขา เขาเป็นคนนอกรีตในพื้นที่หดหู่ของดีทรอยต์ (กับชิคาโกเป็นสแตนด์อินบนจอเป็นครั้งคราว) ที่ขับรถก้อนน่าเกลียดที่แทบจะไม่ได้เริ่มต้นและถูกลดเวลาดูนักแสดงตลก Gallagher ทุบแตงโมในทีวี

 ดู หนัง hd Crave หนัง Netflix

แต่ในขณะที่เขาอาจดูเหมือนแชนด์เลอร์ในเวอร์ชั่นที่ขี้ขลาดกว่าใน ดูหนัง ” Friends ” ก็มี Travis Bickle ที่ซึมซับเข้ามาในจิตใจของเขามากกว่า ดูเหมือนว่าไอเดนจะได้ยินเสียงในหัวของเขาที่กระตุ้นให้เขากระทำการรุนแรงที่น่าสยดสยองต่อผู้ที่ละเมิดมาตรฐานความประพฤติของเขา ตั้งแต่ผู้ล่วงละเมิดทางเพศในรถสาธารณะและผู้ติดยาไปจนถึงคนพาล และผู้หญิงที่ไร้เดียงสาในร้านขายของชำที่คอยทุบตีเธอ เข็นเข้าเขา

เขาจินตนาการถึงความยุติธรรมตามท้องถนนประเภทหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับการคืนทุนอย่างเลือดเย็นอย่างประหลาด ผลที่ตามมาโดยทั่วไปเกี่ยวข้องกับ Aiden ที่ได้รับการประกาศให้เป็นวีรบุรุษและได้รับความกตัญญูกตเวทีจากผู้อื่น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ใครบ้างที่ไม่ต้องการที่จะเข้าสู่ยุคกลางกับคนกระตุกที่ไม่เล่นตามกฎของสังคมและทำลายทุกอย่างเพื่อพวกเราที่เหลือ? โชคดีที่พวกเราส่วนใหญ่จัดการกับมันและเดินหน้าต่อไป ในขณะที่ไอเดนประสบความสำเร็จในการป้องกันไม่ให้ฝันกลางวันตกเลือดในชีวิตจริงของเขา แม้ว่าจะไม่ช่วยให้สภาพจิตใจของเขาได้รับเงินจากการถ่ายภาพฉากอาชญากรรมที่น่าสยดสยอง (ลูกค้าสำหรับภาพบุคคลดังกล่าวจะไม่ถูกเปิดเผย— อาจจะดีขึ้น) เพื่อนคนเดียวที่น่าจะเป็น Weegee นี้น่าจะมีคือ Pete ( Ron Perlmanให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ยกระดับขึ้นทันทีเมื่อใดก็ตามที่เขาปรากฏตัวขึ้น) ตำรวจที่กัดกร่อนและเป็นมิตรซึ่งอนุญาตให้ Aiden เข้าถึงด้านหลังอุปสรรคเทปสีเหลืองเพื่อทำการค้าของเขา

เว็บหนังใหม่ เขาจินตนาการถึงความยุติธรรมตามท้องถนนประเภทหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับการคืนทุนอย่างเลือดเย็น

ดูหนังออนไลน์ ด้วยเครือญาติที่ก่อตัวขึ้นจากประวัติศาสตร์ร่วมกันของพวกเขาในฐานะผู้ติดสุรา พีททำหน้าที่เป็นผู้สารภาพบิดา เมื่อรู้สึกว่าการยึดจับความเป็นจริงของเขากำลังหลุดมือ เอเดนจึงบอกตำรวจนักสืบว่าเขารู้สึก “แตกต่าง” และต้องการโจมตีกลับคืนสู่โลกอย่างมุ่งร้าย พีทพูดว่า “คุณรู้จักกิจวัตรของคนผิวขาวที่ขี้โมโหคนนี้ไหม มันน่ารักมาก เป็นปี 1992 มาก ฉันชอบมัน” นั่นอาจเป็นการอ้างอิงถึง ” Falling Down ” ในปี 1993 ที่นำแสดงโดยไมเคิล ดักลาสในฐานะเจ้าหน้าที่ป้องกันที่ว่างงานซึ่งออกอาละวาดเพื่อแก้แค้น หรืออาจจะมีส่วนเกินของพนักงานไปรษณีย์ที่แสดงความไม่พอใจต่อเพื่อนร่วมงานของพวกเขาในปีนั้น

อย่างไรก็ตาม แบบอย่างหลักของ “Crave” คือ ” Taxi Driver ” ในปี 1976 โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ Aiden ตกหลุมรักเวอร์จิเนีย หญิงสาวที่น่าดึงดูดใจในอาคารอพาร์ตเมนต์ของเขา ( Ema Lungชาวออสซี่ซึ่งมีบุคลิกที่ผสมผสานกับAubrey Plazaและ โซอี้ เดชาเนล) ความน่าดึงดูดใจนั้นมีร่วมกันในตอนแรก แต่น่าเสียดายที่ความสัมพันธ์ดังกล่าวทำให้ไอเดนกล้าที่จะยอมให้ตัวเองไม่เพียงแต่เข้าถึงผู้หญิงได้มากขึ้นเท่านั้น แต่ยังต้องปฏิบัติตามแรงกระตุ้นที่ทำลายล้างและถึงตายในท้ายที่สุดด้วยความสำนึกผิดน้อยลงเรื่อยๆ เขาถึงจุดแตกหักหลังจากเวอร์จิเนียทิ้งเขา เหมือนกับคนขับแท็กซี่ของโรเบิร์ต เดอ นีโรที่ตกหลุมพรางหลังจากอาสาสมัครหาเสียงของ Cybill Shepherd ปฏิเสธเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

จุดไคลแม็กซ์ซึ่งต้องใช้เวลาอันแสนหวานในการมาถึงและนำเสนอเอ็ดเวิร์ด เฟอร์ลองในฐานะแฟนเก่าที่ไม่เหมาะสมของเวอร์จิเนีย เป็นการแสดงตลกของแกรนด์ กวินญอลที่มีข้อผิดพลาดมากกว่าที่คาดไว้ แต่ก็ยังไม่สวย

nungsub เราสูญเสียความเห็นอกเห็นใจต่อ Aiden

ในการเปิดตัวสารคดีเชิงบรรยายของเขา หนัง Netflix ผู้กำกับชาร์ลส์ เดอ เลาซิริกา — สารคดีที่เป็นที่รู้จักในเรื่องการทำส่วนเสริมสำหรับภาพยนตร์คลาสสิกรุ่นพิเศษในดีวีดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ริดลีย์ สก็อตต์รู้เกี่ยวกับการสร้างอารมณ์ที่ไม่สบายใจอย่างเห็นได้ชัดมากกว่าการสร้างแรงผลักดันการเล่าเรื่องที่แข็งแกร่ง เพื่อเป็นการแสดงภาพกังหันลมของจิตใจที่บิดเบี้ยวของไอเดน เขาวางตะไลจำนวนมากที่หมุนอย่างบ้าคลั่งในเครื่องปลูกนอกหน้าต่างภาพของตัวเอก อย่างที่พีทพูด มันน่ารักมาก

แต่เมื่อเราสูญเสียความเห็นอกเห็นใจต่อ Aiden ในขณะที่เขาควบคุมไม่ได้มากขึ้นเรื่อยๆ ก็ยากที่จะสนใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป “กระหาย” เป็นความพยายามที่จะแสดงความคิดเห็นในสังคมที่ยกย่องความรุนแรงในขณะที่สร้างคนรุ่นที่เต็มไปด้วยเอเดนที่มีศักยภาพซึ่งแยกตัวออกจากส่วนที่เหลือของเผ่าพันธุ์มนุษย์หรือไม่? บางที แต่ส่วนใหญ่เกี่ยวกับผู้ชายคนหนึ่งที่กำลังคลั่งไคล้

และชื่อนั้นหมายความว่าอย่างไร อาจไม่ได้หมายถึงชิปในร้านสะดวกซื้อที่ไอเดนชอบเคี้ยว แต่ถ้ามันหมายความว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้คุณต้องการอะไรที่เป็นรูปธรรมมากขึ้น มันก็เหมาะสมอย่างยิ่ง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *