ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Archive nungsub หนังออนไลน์ ฟรี หนัง ใหม่

ดูหนังออนไลน์ ลึกเข้าไปในป่าที่ปกคลุมไปด้วยหิมะในญี่ปุ่น จอร์จ ( ธีโอ เจมส์ ) อยู่ในภารกิจที่โดดเดี่ยวในการเริ่มต้นฐานทัพที่เลิกใช้แล้ว เป็นวังคอนกรีตที่ไม่น่าอยู่ ข้างในเย็นเยียบราวกับอากาศภายนอก—เหมือนยานอวกาศที่ตกลงไปบนดาวดวงอื่น ขณะที่จอร์จกลับมาจากการวิ่งเร็ว เขาทักทายหุ่นยนต์สองตัวที่เขาสร้างขึ้นเพื่อบริษัท และเช็คอินกับซิโมน ( โรน่า มิตรา ) เจ้านายตัวโตของเขา เขารู้สึกสบายใจเมื่อเลิกงานโดยพูดคุยกับจูลี่ ( สเตซี่ มาร์ติน ) ภรรยาที่เสียชีวิตของเขาผ่านเอกสารเก่าเรื่อง “ 2001: A Space Odyssey” – เสาหินที่ดูกลายเป็นโลงศพที่ช่วยให้คนเป็นพูดคุยกับคนตายได้อีกสองสามชั่วโมง เวลาหมดลงก่อนที่เธอจะเงียบไปตลอดกาล และในเวลาว่าง จอร์จทำงานเกี่ยวกับต้นแบบที่สามของเขาเพื่อสร้างบุคลิกของเธอเพื่อโอกาสในการฟื้นคืนชีพ น่าเสียดายที่มันแสดงความหึงหวงในหุ่นยนต์ตัวอื่นและความสงสัยของบริษัทที่อยู่เบื้องหลัง Archive ซึ่งดูไม่ตื่นเต้นเกี่ยวกับการละเมิดข้อมูลของ George เพื่อสร้างสัตว์ประหลาดของ Frankenstein ในเวอร์ชันของเขา

เว็บดูหนังการ์ตูน Archive ดูฟรี

“Archive” ของGavin Rothery ดูหนัง เป็นหนังไซไฟระทึกขวัญที่ค่อนข้างเทอะทะ เนื้อเรื่องพลิกไปพลิกมามากมาย และความซ้ำซากจำเจก็เช่นกัน ในความพยายามที่จะสร้างความขัดแย้ง มันแทรกเข้าไปในประเด็นทางเพศที่ลดทอนเรื่องราว จากนั้นมันก็คลี่คลายมันในไม่กี่นาทีสุดท้าย และไม่กี่นาทีสุดท้ายนั้นเองที่เปลี่ยนการรับรู้ของฉัน คำถามที่ผู้ชมแต่ละคนจะต้องตอบด้วยตนเองคือพวกเขาจะผ่านพ้นแง่มุมแฟนตาซีชายของภาพยนตร์เรื่องนี้ไปได้หรือไม่สำหรับการเปิดเผยครั้งสุดท้าย

นักเขียนบท/ผู้กำกับเปิดตัว Rothery ที่มาจากโลกของแผนกศิลปะ ดึงมาจากภาพยนตร์ไซไฟหลายเรื่องเพื่อสร้างลุคที่ดูสิ้นหวังของ “Archive” อิทธิพลของภาพยนตร์เรื่องนี้สืบย้อนไปถึงภาพยนตร์อย่าง “2001: A Space Odyssey” หรือ “ Blade Runner ” ในลักษณะที่ผสมผสานตัวละครอเมริกันเข้ากับฉากหลังของร้านอาหารญี่ปุ่นและโฆษณาสว่างไสวขนาดใหญ่ นอกจากนี้ การออกแบบหุ่นยนต์บางตัวจาก “ Star Wars ” และ “Metropolis” ยังได้รวมเอาการเล่าเรื่องของ “ Ex Machina ”พบกับ “โซลาริส” ธีมของภาพยนตร์สองเรื่องหลังนั้นแพร่หลายอย่างแน่นอน ในแง่หนึ่ง จอร์จเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่คลั่งไคล้ที่พยายามชุบชีวิตคนตายด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผ่านต้นแบบหลายอย่างในกระบวนการหาเพื่อนที่สมบูรณ์แบบของเขาเช่นใน “Ex Machina” คลื่นแห่งความเศร้าโศกที่ยากจะลืมเลือน การมาเยี่ยมเยียนของผีจากภรรยาของเขา และความเหงาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของภาพยนตร์เป็นหนี้บุญคุณของโซลาริสคลาสสิกของรัสเซียเป็นอย่างมาก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

นี่คือสิ่งที่รู้สึกไม่สบายใจเล็กน้อย จอร์จอยู่คนเดียวเป็นส่วนใหญ่ ยกเว้นหุ่นยนต์ต้นแบบสามตัวที่เขาสร้างขึ้นเพื่อรักษาแก่นแท้ของภรรยาของเขา ความพยายามครั้งแรกทำให้เขาต้องอยู่กับร่างยักษ์ที่อ่อนโยนเหมือนเด็กเดินเตาะแตะที่พูดไม่ได้ ตัวที่สองดูเหมือนหุ่นยนต์ ASIMO และทำตัวเหมือนเด็กขี้โมโหเมื่อเขามุ่งความสนใจไปที่การสร้างเวอร์ชันที่เหมือนมนุษย์มากขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าเล็กกว่า ผอมกว่า และน่าดึงดูดกว่าปกติมากกว่า แน่นอนว่ามีช่วงเวลาที่จอร์จอธิบายว่ามันเป็นพลังสมองของต้นแบบที่สามที่โน้มน้าวเขาว่าเธอเป็นคนที่แบกรับความเป็นภรรยาของเขา แต่ดูเหมือนว่าจะมีข้อบกพร่องในการออกแบบแปลก ๆ ในเรื่องที่จะไม่สร้างแบบจำลองอย่างที่คุณกำลังมองหาตั้งแต่แรก มีช่องว่างที่ทำให้สับสนอื่นๆ ในสคริปต์ รวมถึงเมื่อนักแสดงต้องพูดประโยคนี้อย่างจริงจัง: “ฉันเป็นผู้ประเมินความเสี่ยง ฉันประเมินความเสี่ยง”

อนิเมะซับไทย จอร์จอยู่คนเดียวเป็นส่วนใหญ่ ยกเว้นหุ่นยนต์ต้นแบบสามตัวที่เขาสร้างขึ้นเพื่อรักษาแก่นแท้ของภรรยาของเขา

ดูหนังออนไลน์ นอกจากนี้ยังมีปัญหาที่จอร์จตั้งชื่อพวกเขาทั้งหมดว่าเป็นพี่น้องสตรีและพยายามทำให้พวกเขารวมตัวกันเพื่อนำ Jules กลับมา พวกเขาแต่ละคนมีระดับภรรยาของเขาต่างกันไป ดังนั้นฉันคิดว่านั่นทำให้พวกเขาเป็นน้องสาวของภรรยา แปลกแน่นอน และเมื่อต้นแบบที่สองไป HAL 9000 ระดับของความหึงหวงและพยายามที่จะก่อวินาศกรรมการทดลองทั้งหมด? มันคาดเดาได้และเหนื่อย ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการที่กระบวนการเก็บถาวรนี้ทำขึ้นโดยปราศจากความยินยอมของเธอหรือสิ่งที่อาจหมายถึงการแทนที่หุ่นยนต์ที่มีความรู้สึกด้วยความฝันของตัวเอง (สวัสดี “Blade Runner”!) กับหน่วยงานอื่น มากกว่าเพราะเธอขี้หึงและไม่มั่นใจ พร้อมที่จะทำลายการแข่งขันของเธอแม้ว่าการแข่งขันจะเกี่ยวข้องกับเธอในลักษณะแปลก ๆ ก็เพราะว่าผู้หญิงบางคนต้องพรากจากกันหรือสูญเสียตัวเองเพื่อพิสูจน์ความรัก

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com
อย่างไรก็ตาม Rothery หนัง Netflix ได้เปลี่ยนสิ่งนี้ในช่วงไม่กี่นาทีที่ผ่านมาเป็นสิ่งที่ทำให้ฉันตกตะลึงอย่างแท้จริง ด้วยความช่วยเหลือจากผู้กำกับภาพลอรี โรสRothery ให้ภาพที่ดูโดดเดี่ยวและมืดมนโดยไม่ทำให้สีออกจากหน้าจอ ในทางกลับกัน แสงสีแดง สีเหลือง และสีขาวของโรงงาน รวมถึงการออกแบบงานศิลปะและการผลิตที่กว้างขวาง ขายภาพลวงตาของภาพยนตร์ที่มีความทะเยอทะยานนี้ มีภาพตัดต่อของ George ที่เจ๋งและน่าขนลุกเล็กน้อยที่ทำให้หุ่นยนต์มีชีวิตที่น่าประทับใจทีเดียว ในฐานะที่เป็นตัวละครหลักของเรื่อง เจมส์เล่นจอร์จด้วยความอดทนสูงสุดในปัจจุบัน ทำให้ความทรงจำย้อนหลังไปถึงช่วงเวลาที่มีความสุขมากขึ้นกับภรรยาของตัวละครของเขาเป็นสิ่งที่จำเป็น มันทำให้เขามีเรื่องราวเบื้องหลังที่สะเทือนอารมณ์ที่ตัวละครของเขาจะไม่พูดถึง และแสดงให้เราเห็นว่าเขาสูญเสียไปมากแค่ไหนและเขาจะไม่ยอมหยุดเพื่อนำเธอกลับมาได้อย่างไร แม้ว่าจะหมายถึงการสร้างสัตว์ประหลาดที่อิจฉาของแฟรงเกนสไตน์ก็ตาม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *