movie88th

อนิเมะ Oppenheimer ดูอนิเมะ อนิเมะออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เมื่อเสด็จพ่ออย่าง คริสโตเฟอร์ โนแลน ( Christopher Nolan) ผู้กำกับชื่อดังกำลังจะกลับมาทำหนังอีกครั้ง ทุกคนก็ย่อมจับตามองกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง Oppenheimer ที่ได้ปล่อยตัวอย่างแรกไปแล้วทั่วโลก ความรู้สึกของแรกที่ได้เห็นหน้าปกตัวอย่างหนังคือ นี่คือหนังแอ็คชั่นแต่พอสำรวจไปเรื่อย ๆ มันไม่ใช่อย่างที่เราคิด เพราะหนังเรื่องนี้คือเรื่องราวของ นักฟิสิกส์เชิงทฤษฎี และ เจ้าพ่อแห่งอะตอมมิคบอมบ์ (Atomic Bomb) อย่าง เจ. โรเบิร์ต ออพเพนไฮเมอร์ (J. Robert Oppenheimer) ซึ่งก็ถ้าย้อนกลับไปดูหนังเก่า ๆ ของ คริสโตเฟอร์ โนแลน ( Christopher Nolan) เขาก็ไม่เคยทำเกี่ยวกับอัตชีวประวัติดราม่าบุคคลใดเฉพาะเจาะจงมาก่อน ถึงแม้ว่าอาจจะไม่ได้คาดหวังถึงรับรางวัลออสการ์ แต่สิ่งหนึ่งจะได้เห็นคือรายละเอียดที่สมบูรณ์แบบจากฝีมือของผู้กำกับรายนี้แบบที่ผ่าน ๆ มา โดยมีการรายงานว่า เรื่องนี้ได้รับงบประมาณถึง 100 ล้านเหรียญสหรัฐ น้อยกว่า Tenet งานที่แล้วของ โนแลน ที่ได้รับ 200 ล้านเหรียญ ซึ่งไม่ว่าจะงบประมาณขนาดไหนแฟนหนังล้างตารอแน่นอนหนังใหม่ มาสเตอร์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ภาพยนตร์ Oppenheimer นำเรื่องราวมาจากหนังสือ

American Prometheus ที่พูดถึง เจ. โรเบิร์ต ออพเพนไฮเมอร์ อนิเมะ นักฟิสิกส์เชิงทฤษฎีในโปรเจค Manhattan Project ที่รัฐบาลสหรัฐให้เงินวิจัยและสร้างอาวุธนิวเคลียร์เป็นครั้งแรกในช่วงระหว่างปี ค.ศ. 1942-1946 ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งเขาคือหัวหน้าห้องแล็บ Los Alamos Laboratory ที่ตั้งอยู่เมือง นิวเม็กซิโก อันเป็นสถานที่ประกอบอาวุธนิวเคลียร์ให้สมบูรณ์แบบการก่อตั้งโปรเจคนี้เริ่มมาจาก ประธานาธิบดี แฟรงกลิน ดี. รูสเวลต์ (Franklin D. Roosevelt) ในช่วงปี ค.ศ. 1939 เพื่อเป็นการตอบโต้นักวิทยาศาสตร์ที่ทำงานให้กับ อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ (Adolf Hitler) ในการสร้างระเบิดนิวเคลียร์เช่นกัน ซึ่งทีมของฝั่งสหรัฐอเมริกาที่มีทั้งนักวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่ทหาร ได้รับหน้าที่ในการสำรวจแร่ยูเรเนียมที่มีศักยภาพในการเป็นอาวุธ ดูหนัง hd ฟรี โดยทีมที่ทำงานได้รับการตั้งชื่อหน่วยงานว่า Office Of Scientific Research and Development (OSRD) ในปี 1941 โดยเหตุการณ์สำคัญของโลกในเดือนธันวาคม ปี ค.ศ. 1941 สหรัฐอเมริกา โดนถล่มที่อ่าว เพิร์ล ฮาร์เบอร์ นั้นจึงเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้อเมริกาเข้าร่วมกับกองทัพสัมพันธมิตร และทำให้โปรเจคนี้เริ่มต้นอย่างเป็นทางการในทันทีจากกองทัพสหรัฐที่นำโดย พลโท เลสลี่ โกรฟส์ (Lieutenant General Leslie Groves) เจ้าหน้าที่วิศวกรของกองทัพบกสหรัฐอเมริกาซึ่ง ออพเพนไฮเมอร์ เป็นคนที่ทั้งออกแบบ และ สร้างเจ้าระเบิดนิวเคลียร์ รวมถึงการทดลองก่อนที่จะมีการนำมาใช้จริง อย่างที่ทุกคนทราบ ว่าสุดท้าย ระเบิดนิวเคลียร์ได้นำไปใช้ที่ประเทศญี่ปุ่นในปี 1945 ณ เมืองฮิโรชิมา และ นากาซากิถ้าได้ดูจากตัวอย่างก็จะได้เห็น เจ. โรเบิร์ต ออพเพนไฮเมอร์ อยู่ในขบวนการการพัฒนาอะตอมมิคบอมบ์แทบจะทุกอย่าง ทั้งการผลิต การทดสอบ และการทดสอบระเบิดที่เป็นภาพลุกเป็นไฟขนาดใหญ่ ขณะบทของตัวละคร ออพเพนไฮเมอร์ ก็พูดว่า “We imagine a future, and our imaginings horrify us” หนังใหม่ hd

พวกเราจินตนาการถึงอนาคต และจินตนาการเหล่านั้นกำลังหลอกหลอนพวกเรา

หนังhd ด้วยความที่เป็นตัวอย่างแรก คงจะเห็นอะไรไม่ได้เยอะไปกว่านี้ แค่นี้ก็คงจะอดใจรอตัวอย่างต่อไปอย่างใจจดใจจ่อในส่วนของนักแสดงนั้น ก็ต้องเรียกว่าขนทัพนักแสดงดังทั้งฮอลลีวูดมากกองรวมกันที่นี่เลยก็ว่าได้ โดยนักแสดงที่รับเป็น เจ. โรเบิร์ต ออพเพนไฮเมอร์ คือ ซิลเลียน เมอร์ฟี่ (Cillian Murphy) นักแสดงคู่บุญของ คริสโตเฟอร์ โนแลน ( Christopher Nolan) ที่ได้เล่นทั้ง “Inception,” movie88th “Batman Begins,” “The Dark Knight,” “The Dark Knight Rises” และ “Dunkirk.” นอกจากนี้ ยังร่วมด้วย เอมิลี บลันท์ (Emily Blunt), แมตต์ เดมอน (Matt Damon), โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr), ฟลอเรนซ์ พิว (Florence Pugh) และ นักแสดงคนอื่น ๆ อีกมากมายที่ยังไม่ได้เปิดเผยว่าบทบาทจะเป็นอย่างไร ดังนั้นคงต้องไปลุ้นกันว่าใครจะเซอร์ไพร์สแฟน ๆ ที่จะมาปรากฎในภาพยนตร์ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *